Thách thức danh hài tập 16 - Gala: Trấn Thành dọa cắt lương tài xế riêng vì bị "hãm hại"

Ngày 16/02/2017 09:57 AM (GMT+7)

Anh Trần Ngọc Minh Chiến - tài xế riêng của Trấn Thành tiếp tục thể hiện tài năng trong vòng Gala Thách thức danh hài.

Tối 15/1, Thách thức danh hài tập 16 cũng là tập thứ 2 của vòng Gala đã lên sóng với 3 thí sinh xuất sắc của mùa 3. Trong đó, tài xế riêng của danh hài Trấn Thành là anh Trần Ngọc Minh Chiến tiếp tục dự thi, thể hiện tài năng diễn xuất của mình.

Thách thức danh hài tập 16 - Gala: Trấn Thành dọa cắt lương tài xế riêng vì bị amp;#34;hãm hạiamp;#34; - 1

Minh Chiến xuất hiện cùng với “Biệt đội anh em” gồm có bạn thân của anh và ba người bạn phụ diễn. A Xìn bày tỏ anh không có liên quan gì đến “biệt đội” này vì muốn công tâm khi ngồi ở vị trí giám khảo.

Thách thức danh hài tập 16 - Gala: Trấn Thành dọa cắt lương tài xế riêng vì bị amp;#34;hãm hạiamp;#34; - 2

Đặc biệt, riêng trường hợp này anh phải rất công bằng để tránh trường hợp khán giả nhận xét là thiên vị cho tài xế riêng.

Thách thức danh hài tập 16 - Gala: Trấn Thành dọa cắt lương tài xế riêng vì bị amp;#34;hãm hạiamp;#34; - 3

Trong vòng 1, Minh Chiến xin vào một công ty bảo vệ và được yêu cầu phải “hạ gục” được ba người thì mới được nhận. Vì yêu cầu này, anh chàng đã cho một trong số ba người đó “bầm đòn”.

Thách thức danh hài tập 16 - Gala: Trấn Thành dọa cắt lương tài xế riêng vì bị amp;#34;hãm hạiamp;#34; - 4

Tuy nhiên thật bất ngờ, người anh đánh trúng lại chính là sếp của công ty. Điều này khiến Trấn Thành bất ngờ và cười. Tuy nhiên, anh mong muốn thí sinh cần tự tin hơn để bộc lộ hết được vai diễn của mình.

Thách thức danh hài tập 16 - Gala: Trấn Thành dọa cắt lương tài xế riêng vì bị amp;#34;hãm hạiamp;#34; - 5

Thách thức danh hài tập 16 - Gala: Trấn Thành dọa cắt lương tài xế riêng vì bị amp;#34;hãm hạiamp;#34; - 6

Kế đó, thí sinh mời Trấn Thành lên phụ diễn với mình. A Xìn được dắt đi lòng vòng khắp sân khấu để chào khán giả nhưng phía sau lưng lại bị dán dòng chữ “Bớt nói lại” mà Trấn Thành không hề hay biết.

Thách thức danh hài tập 16 - Gala: Trấn Thành dọa cắt lương tài xế riêng vì bị amp;#34;hãm hạiamp;#34; - 7

Thách thức danh hài tập 16 - Gala: Trấn Thành dọa cắt lương tài xế riêng vì bị amp;#34;hãm hạiamp;#34; - 8

Điệu bộ ngơ ngác của Trấn Thành đã khiến Trường Giang bật cười. Trấn Thành “hăm dọa” sẽ xem xét lại lương tháng này của Minh Chiến vì tội dám “hãm hại” anh.

Thách thức danh hài tập 16 - Gala: Trấn Thành dọa cắt lương tài xế riêng vì bị amp;#34;hãm hạiamp;#34; - 9

Đến vòng 3, Minh Chiến cùng bạn phụ diễn miêu tả cảnh Hoàng Thượng và bị truy sát dù được hộ tống. Trấn Thành đùa vui rằng diễn hài thôi mà bất chấp thân thể. Đây chính là lý do khiến anh cười không ngừng nghỉ.

Thách thức danh hài tập 16 - Gala: Trấn Thành dọa cắt lương tài xế riêng vì bị amp;#34;hãm hạiamp;#34; - 10

Bước vào vòng 4, thí sinh cùng với người bạn phụ diễn của mình nhập vai người đi đường và phát hiện một người đàn ông Trung Đông nằm giữa đường. Khi được hỏi, bất ngờ người nằm giữa đường đó trả lời “mới vừa bị xe cán” và còn ám chỉ đó là chiếc xe đỏ và xe trắng của Trường Giang, Trấn Thành. Câu trả lời tỉnh rụi” của anh khiến hai danh hài hoảng hốt và Trấn Thành đã bật cười.

Giành được cơ hội bước vào vòng tiếp theo, tuy nhiên Minh Chiến cho biết anh đã hết kịch bản để dự thi. Anh chia sẻ ý định lúc đầu chỉ diễn 2, 3 tiết mục để vui nhưng cuối cùng thí sinh vẫn quyết định thi tiếp.

Ở vòng 5, anh và người bạn phụ diễn tương tác với nhau qua tình huống chụp hình thẻ dạo. Những tưởng khi chụp xong sẽ nhận được tấm hình lấy liền thật to nhưng người chụp hình bất ngờ lấy ra tấm hình 3x4 nhỏ xíu được chụp bằng điện thoại di động khiến thí sinh chưng hửng và dọa đánh.

Thách thức danh hài tập 16 - Gala: Trấn Thành dọa cắt lương tài xế riêng vì bị amp;#34;hãm hạiamp;#34; - 11

Lọt đến vòng 5, tuy nhiên tình huống của Minh Chiến không thể lấy được tiếng cười của hai giám khảo. Trấn Thành nhận xét đây là tình huống có tư duy nhưng vẫn thể chưa lấy được tiếng cười của khán giả.

Xem clip phần dự thi của Trần Ngọc Minh Chiến

Bên cạnh đó là những diễn biến khác trong Thách thức danh hài tập 16 - Gala:

Thách thức danh hài tập 16 - Gala: Trấn Thành dọa cắt lương tài xế riêng vì bị amp;#34;hãm hạiamp;#34; - 12

Thí sinh Phùng Vinh Quang vừa xuất hiện đã được Trấn Thành khen ngợi thí sinh rất đẹp trai, sáng sủa.  Ở vòng 1, Vinh Quang vào vai thí sinh chương trình “Tài năng miệt vườn”. Anh chàng bước ra trình diễn động tác hình thể trên nền nhạc Em Đi Trên Cỏ Non với những động tác quơ tay múa chân đầy hài hước khiến Trấn Thành bật cười.

Thách thức danh hài tập 16 - Gala: Trấn Thành dọa cắt lương tài xế riêng vì bị amp;#34;hãm hạiamp;#34; - 13

Ở vòng 2, anh vào vai anh xe ôm với tình huống chỉ đường mà cụ thể là chỉ hướng đi bệnh viện Từ Dũ. Tình huống cứ như vậy lặp lại khiến Trấn Thành một lần nữa bật cười.

Thách thức danh hài tập 16 - Gala: Trấn Thành dọa cắt lương tài xế riêng vì bị amp;#34;hãm hạiamp;#34; - 14

Ở vòng 3, Vinh Quang khiến khán giả ngạc nhiên khi một mình nhưng lại nhập hai vai diễn là người bán bún bò và người mua bún bò. Đoạn hội thoại một mình anh diễn xoay quanh nội dung của việc tranh luận bún bò Huế nhưng lại được bán ở Sài Gòn. Tuy nhiên đến hết giờ vẫn không có giám khảo nào cười. 

Thách thức danh hài tập 16 - Gala: Trấn Thành dọa cắt lương tài xế riêng vì bị amp;#34;hãm hạiamp;#34; - 15

Trường Giang góp ý nếu có hai người diễn thì sẽ dễ cười hơn. Trấn Thành hết lời khen thí sinh có khả năng nói rất tốt. Trấn Thành khuyên Vinh Quang nên đến trường đào tạo diễn viên hài của nghệ sĩ Thu Trang để học hỏi nhiều hơn.

Thách thức danh hài tập 16 - Gala: Trấn Thành dọa cắt lương tài xế riêng vì bị amp;#34;hãm hạiamp;#34; - 16

Cũng trong tập này, khán giả có dịp gặp gỡ lại cô bé Thanh Hà 6 tuổi có tài “nói nhanh như gió”. Cô bé vào vai người chị trò chuyện cùng với đứa em đang khóc. Một mình nhưng thí sinh nhập đến hai vai diễn với lối diễn xuất già dặn và giọng nói miền Nam. Với điệu bộ đáng yêu đó đã khiến cả hai danh hài bật cười. Thí sinh cho biết bị nhiễm từ phim ĐôRêMon.

Thách thức danh hài tập 16 - Gala: Trấn Thành dọa cắt lương tài xế riêng vì bị amp;#34;hãm hạiamp;#34; - 17

Ở vòng 2, cô bé lại tiếp tục thể hiện tài năng diễn xuất hai vai diễn của mình. Và  cũng chính nét đáng yêu đó khiến hai danh hài bật cười.

Thách thức danh hài tập 16 - Gala: Trấn Thành dọa cắt lương tài xế riêng vì bị amp;#34;hãm hạiamp;#34; - 18

Đến vòng 3, cô bé diễn tiếp tình huống éo le khi xin tiền người khách qua đường nhưng lại nhận được yêu cầu khó là phải gọi con chó là ba để được nhận 100 nghìn. Không ngần ngại, cô bé đã thực hiện yêu cầu oái ăm đó và còn rất thâm thúy khi “đá xéo” người chủ của con chó là “Mẹ” khiến giám khảo bật cười. 

Thách thức danh hài tập 16 - Gala: Trấn Thành dọa cắt lương tài xế riêng vì bị amp;#34;hãm hạiamp;#34; - 19

Ở vòng 4, Thanh Hà vào vai người gọi xe taxi 47 chỗ khiến Trấn Thành bật cười nghiêng ngả. Tới vòng cuối, cô bé lại tiếp diễn câu chuyện gọi taxi và chỉ đường cho tài xế đến địa chỉ đón mình. Vì quá hồi hộp nên cô bé đã nhiều lần ngưng lại rồi mới tiếp tục diễn. Tình huống đã không thể lấy được nụ cười của hai danh hài.

Khép lại Thách thức danh hài tập 16, vẫn không có thí sinh nào nhận được giải thưởng 150 triệu. Tập Gala 3 – tập cuối cùng chương trình trong mùa 3 sẽ lên sóng vào lúc 21g30, tối thứ Tư, ngày 22/02/2017 trên kênh HTV7.

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thách Thức Danh Hài