Thách thức danh hài tập 4: Cô gái tomboy và "Thần tiên Cô Cô" khuynh đảo sân khấu

Ngày 24/11/2016 09:45 AM (GMT+7)

Cô nàng cá tính Nguyễn Thị Ngoan cùng anh chàng Nguyễn Hùng Cường trong hình tượng cổ trang tại Thách thức danh hài mùa 3 tập 4 đã khiến giám khảo Trường Giang - Trấn Thành không nhịn được cười.

Tối qua (23,11), Thách thức danh hài mùa 3 tập 4 đã mang đến những phút giây đầy thú vị cho khán giả khi những tài năng hài mới lộ diện.

Mở màn chương trình, hai giám khảo Trấn Thành và Trường Giang đã khiến cho MC Ngô Kiến Huy “bấn loạn” vì hai thái cực khác nhau.

Thách thức danh hài tập 4: Cô gái tomboy và quot;Thần tiên Cô Côquot; khuynh đảo sân khấu - 1

Nếu Trường Giang trong vai “Mr. Không Vội Vã” với cách nói chuyện lẫn điệu bộ chậm rãi, từ tốn theo phương châm: “Cuộc sống này không gì phải vội vã, có nhiều thứ đã trôi đi nhanh rồi” nên “Cứ từ từ mình sống, để trải nghiệm cuộc sống”.

Thách thức danh hài tập 4: Cô gái tomboy và quot;Thần tiên Cô Côquot; khuynh đảo sân khấu - 2

Ngược lại; Trấn Thành lại nói nhanh, nói vội và hành động cũng nhanh vội theo lời nói. Bởi theo anh thì  cuộc sống chỉ có “60 năm cuộc đời, chết rồi làm sao mà còn được nữa, thành ra mọi chuyện đều phải nhanh”.

Sau phần xuất hiện đầy vui nhộn, Trấn Thành - Trường Giang quay trở về “ghế nóng” để xem những tiết mục dự thi của các thí sinh.

Cô nàng tomboy làm trường quay cười nghiêng ngả nhưng vẫn mất trắng 20 triệu

Cô gái tomboy Nguyễn Thị Ngoan, 19 tuổi đến từ Bắc Giang có giọng nói vô cùng dễ thương đến chương trình với lý do theo đuổi cái mình thích và để được gặp thần tượng của mình Thí sinh chia sẻ rất đam mê hài, đã chọc được một số người cười và quyết định đi thi để thử xem có chọc được hai giám khảo cười hay không.

Ở vòng thứ nhất, thí sinh này gọi Trường Giang là “Giang Muội” và trách móc anh tại sao bỏ cô nàng để đi theo Trấn Thành. Cô còn hăm dọa nếu Giang Muội không về thì sẽ cắt tóc đi tu.

Thách thức danh hài tập 4: Cô gái tomboy và quot;Thần tiên Cô Côquot; khuynh đảo sân khấu - 3

Hết nói rồi Ngoan chuyển sang ca vọng cổ và móc ra khỏi túi chiếc lược để chải đầu. Câu vọng cổ với nội dung “cắt tóc đi tu không phải vì đầu hói hay ghẻ lở mà vì để mát mẻ da đầu” đã khiến Trấn Thành bật cười thán phục: “Cũng bệnh lắm chứ không phải đơn giản, không phải ca bình thường, giờ mới biết là ca khó”.

Vòng thứ hai, thí sinh quay sang trách móc ông trời sinh cô ra có dáng người chuẩn như Tóc Tiên, mặt xinh như Thủy Tiên, cá tính như Tiên Tiên, nhưng thiên hạ lại gọi cô là con điên. Ngoan tự hỏi sao lại bất công như vậy rồi sau đó rút điện thoại gọi tổng đài 1080 nói hết câu nói quen thuộc của tổng đài từ tiếng Việt đến tiếng Anh. Lúc này, giám khảo Trấn Thành lại tiếp tục cười vì sự duyên dáng của Ngoan.

Vòng thứ ba, Ngoan hóa thành cô giáo vào lớp trả bài kiểm tra, rồi trách mắng hai học sinh Trấn Thành và Trường Giang có phải cô giáo cũ là Lê Thị Dần không, mà “dốt bền vững” như vậy.“Cô giáo” Ngoan tự nhận mình chưa bao giờ giết chết bất cứ một con vật nào, kể cả con muỗi. Để rồi sau đó, chính cô lại đập chết con muỗi rồi thổi bay nhẹ nhàng như chưa từng có gì xảy ra. 

Thách thức danh hài tập 4: Cô gái tomboy và quot;Thần tiên Cô Côquot; khuynh đảo sân khấu - 4

Cách diễn tả hành động duyên dáng của Ngoan đã khiến Trấn Thành một lần nữa khen ngợi “dễ thương, nhìn thấy cưng”. Cô nàng xuất sắc “ẵm” 20 triệu sau 3 vòng thi nhưng vẫn quyết tâm thi tiếp vì mong muốn dành tặng món quà đặc biệt cho Trấn Thành.

Đến vòng thứ tư, Ngoan diễn lại tình huống quen thuộc của Trấn Thành. Thí sinh này chuyển sang giọng Bắc, nhập vai người thầy trách mắng học sinh là làm việc vì cái tâm, chứ không phải vì quà cáp,

Sau đó, cô quay sang nói với “chàng Bắp”: “Em Ngô Kiến Huy, riêng cả cái lớp này, mình em là không tặng quà, làm rất đúng quy định” do vậy mà ngày hôm sau phải trả hết khoản nợ cho thầy. Cách nói chuyện nhẹ nhàng nhưng thâm thúy của Ngoan vẫn chưa làm giám khảo cười được như 3 vòng thi trước. Trấn Thành góp ý: “Một là phải diễn y hệt, hai là từ cái đó biến tấu cái khác, người ta bất ngờ thì người ta mới cười”.

Thách thức danh hài tập 4: Cô gái tomboy và quot;Thần tiên Cô Côquot; khuynh đảo sân khấu - 5

Dù mất trắng 20 triệu nhưng trước khi ra về, thí sinh vẫn vui vẻ xin được rút điện thoại ra selfie với Trấn Thành, Trường Giang và Ngô Kiến Huy để làm kỷ niệm.

“Thần Tiên Cô Cô” Hùng Cường khiến Trấn Thành đứng bật dậy, không nhịn nổi cười

Một thí sinh khác đã làm khán giả trường quay vô cùng thích thú. Đó là thí sinh Nguyễn Hùng Cường đến từ Cà Mau. Anh gây ấn tượng mạnh trong bộ trang phục “Thần Tiên Cô Cô” thướt tha.

Thách thức danh hài tập 4: Cô gái tomboy và quot;Thần tiên Cô Côquot; khuynh đảo sân khấu - 6

Hùng Cường diễn vở độc thoại đứng lên ngồi xuống nhìn vào mặt nước, tự hỏi rồi tự khen mình: “Trời đất ơi con cái nhà ai mà đẹp dữ vậy trời”.

Cứ như vậy, thí sinh này cứ lặp đi lặp lại câu nói tương tự khiến Trấn Thành chịu không nổi phải đứng bật dậy rồi bật cười nghiêng ngả. Anh khen Hùng Cường có “nét diễn thẩm mỹ sân khấu cao, có duyên”.

Thách thức danh hài tập 4: Cô gái tomboy và quot;Thần tiên Cô Côquot; khuynh đảo sân khấu - 7

Ở vòng tiếp theo, thí sinh tiếp tục diễn tình huống nhảy xuống sông nhưng để tắm chứ không phải tự tử. Sau đó, “Thần Tiên Cô Cô” diễn tả điệu bộ gội đầu, hất tóc qua, hất tóc lại rồi tự than mỏi cổ.

Thách thức danh hài tập 4: Cô gái tomboy và quot;Thần tiên Cô Côquot; khuynh đảo sân khấu - 8

Đến lúc này, một lần nữa Trấn Thành đã bật cười vì sự duyên dáng của thí sinh này: “Em duyên quá em, em là người có óc hài hước, nhẹ nhàng như cung đàn. Triệu like”.

Thách thức danh hài tập 4: Cô gái tomboy và quot;Thần tiên Cô Côquot; khuynh đảo sân khấu - 9

Tuy nhiên, Hùng Cường xin dừng lại để nhận 10 triệu chứ không tiếp tục thi tiếp.

Bên cạnh đó là phần thi của các thí sinh khác trong Thách thức danh hài mùa 3 tập 4:

Thách thức danh hài tập 4: Cô gái tomboy và quot;Thần tiên Cô Côquot; khuynh đảo sân khấu - 10

Chàng thợ điện Tất Thắng đến từ Sơn La đã tạo ấn tượng với phần giới thiệu về công việc của mình và có những đối đáp rất vui với hai giám khảo.

Thách thức danh hài tập 4: Cô gái tomboy và quot;Thần tiên Cô Côquot; khuynh đảo sân khấu - 11

Tất Thắng vượt qua vòng 1 khi kể câu chuyện giữa anh và ông trưởng bản. Ở phần thi thứ hai, anh Thắng kể câu chuyện ra Hà Nội để xin Sếp đi thi Thách Thức Danh Hài, tuy nhiên anh không thể khiến giám khảo cười dù rất nhanh trí thay đổi tình huống. Tất Thắng ra về trong sự tiếc nuối của khán giả.

Thách thức danh hài tập 4: Cô gái tomboy và quot;Thần tiên Cô Côquot; khuynh đảo sân khấu - 12

Thí sinh Hiếu Hiền đến tham gia chương trình cùng hai bạn phụ diễn. Chị chia sẻ ngày mai là đến sinh nhật của mình nên tâm trạng rất vui. Chị còn xin bắt tay và tặng hoa cho cả hai danh hài. Đáp lại tình cảm đó, Trấn Thành bất ngờ hát bài chúc mừng sinh nhật để dành tặng riêng cho thí sinh khiến chị vô cùng hạnh phúc.

Thách thức danh hài tập 4: Cô gái tomboy và quot;Thần tiên Cô Côquot; khuynh đảo sân khấu - 13

Trong phần thi của mình, Hiếu Hiền diễn vai là người chị của hai đứa em, đưa cả Trấn Thành, Trường Giang vào cuộc gọi điện thoại của tình huống nhưng đến hết giờ vẫn không có ai bật cười. Trường Giang góp ý: “Không có câu chuyện, không phải vấn đề hài hước và không có gì để cười”. Trấn Thành cũng đồng tình với Trường Giang.

Thách thức danh hài tập 4: Cô gái tomboy và quot;Thần tiên Cô Côquot; khuynh đảo sân khấu - 14

Anh thợ làm bánh mì Thanh Phước cùng trợ diễn là cô chủ nhỏ - cháu của chủ lò bánh mì đã mang đến cho chương trình một tình huống dự thi vô cùng thú vị. An rao bán đủ các loại bánh từ bánh dài, bánh to, bánh nhỏ đến bánh mì có hình thù cá sấu châu Phi… nhưng cô bé chỉ hỏi chứ không mua, rồi quay ngoắt đi.

Thách thức danh hài tập 4: Cô gái tomboy và quot;Thần tiên Cô Côquot; khuynh đảo sân khấu - 15

Cuối cùng, Thanh Phước kêu cô bé quay lại để cho một ổ bánh mì có hình con ngựa khiến Trấn Thành bật cười phấn khích và tấm tắc khen: “Cha nội, dễ thương, chịu, triệu like”. Tuy nhiên, Thanh Phước đã xin dừng lại mà không tham gia tiếp vòng 2. Trước khi về anh còn mang tặng cho hai giám khảo hai ổ bánh mì hình ngựa do chính anh làm khiến giám khảo vô cùng ngạc nhiên.

Thách thức danh hài tập 4: Cô gái tomboy và quot;Thần tiên Cô Côquot; khuynh đảo sân khấu - 16

Thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Duyên  tạo ấn tượng với phần giới thiệu vần điệu nhịp nhàng: “Tên đầy đủ của tôi Nguyễn Thị Mỹ Duyên, nickname là cô gái người Miên, cha của tôi bán chuối chiên, mẹ tôi bán bún miến ở chợ Bình Điền, hiện tại tôi là giáo viên”. Quá ấn tượng trước thí sinh này, Trấn Thành đã tặng ngay cho chị biệt danh “triệu like”.

Thách thức danh hài tập 4: Cô gái tomboy và quot;Thần tiên Cô Côquot; khuynh đảo sân khấu - 17

Mỹ Duyên đã đưa câu hò rồi hát vọng cổ với nội dung kể về sự cô đơn của mình. Đang hát thì chị dừng lại rồi gọi điện cho mẹ: “Hai người đó chưa ai cười hết, MC cười thì nhầm nhò gì”. Đến lúc này thì cả Trường Giang và Trấn Thành cùng bật cười. Nhận được 2 triệu từ chương trình, tuy nhiên chị dừng lại tại đây và giải thích được gặp giám khảo Trấn Thành và Trường Giang là đã thích rồi.

Thách thức danh hài tập 4: Cô gái tomboy và quot;Thần tiên Cô Côquot; khuynh đảo sân khấu - 18

Cô bé Huyền Trang 13 tuổi cùng hai người em phụ diễn với tình huống hỏi mật khẩu khi bắt cóc  khiến “Mười Khó” Trường Giang bật cười.

Thách thức danh hài tập 4: Cô gái tomboy và quot;Thần tiên Cô Côquot; khuynh đảo sân khấu - 19

Đến vòng thứ hai, cả ba bé tiếp tục triển khai diễn biến tiếp theo của tình huống bắt cóc nhưng hết tình huống mà cả hai giám khảo vẫn không cười. Huyền Trang nhanh trí chuyển sang tình huống khác trên xe buýt.  Thế nhưng, may mắn vẫn chưa đến với em vì giám khảo nhận xét phần thi “không có biểu cảm” dù là có ý hài và hẹn gặp lại các bé vào năm sau.

Khép lại Thách thức danh hài mùa 3 tập 4 với nhiều cảm xúc, tập 5 sẽ lên sóng vào lúc 21h30, tối thứ Tư, ngày 30/11/2016 trên kênh HTV7.

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thách Thức Danh Hài