Thách thức danh hài tập 6: Quá ngạc nhiên, tài xế riêng của Trấn Thành đến thi!

Ngày 08/12/2016 08:41 AM (GMT+7)

Trường Giang tiết lộ, anh Trần Ngọc Minh Chiến chính là tài xế của Trấn Thành, hàng ngày chở nam danh hài đi làm.

Tối 7/12, Thách thức danh hài tập 6 đã mang đến nhiều bất ngờ đầy thú vị. Mở màn chương trình, hai danh hài Trường Giang và Trấn Thành xuất hiện với hình tượng Hắc – Bạch Công Tử với trang phục trắng – đen tương phản.

Thách thức danh hài tập 6: Quá ngạc nhiên, tài xế riêng của Trấn Thành đến thi! - 1

Trấn Thành “đá xéo” vui rằng Ngô Kiến Huy là dòng pha tạp kiểu “cà phê sữa thiếu gia” khiến khán giả bật cưới thích thú.

Thách thức danh hài tập 6: Quá ngạc nhiên, tài xế riêng của Trấn Thành đến thi! - 2

Hai giám khảo đã có màn giao lưu vui nhộn trước khi trở về hàng “ghế nóng” để thưởng thức những phần dự thi của các thí sinh.

Đặc biệt, sự góp mặt của thí sinh Trần Ngọc Minh Chiến, tài xế xe của Trấn Thành đã khiến khán giả trường quay vô cùng hào hứng.

Bước ra chào khán giả là người bạn phụ diễn của Minh Chiến khiến khán giả hiểu lầm tưởng đây là thí sinh dự thi. Tiếp đó, Minh Chiến mới bước ra cùng với 3 đứa trẻ. Anh chia sẻ vui rằng anh cố tình thuê 3 đứa trẻ này để phụ diễn cho phần thi của mình.

Thách thức danh hài tập 6: Quá ngạc nhiên, tài xế riêng của Trấn Thành đến thi! - 3

Thách thức danh hài tập 6: Quá ngạc nhiên, tài xế riêng của Trấn Thành đến thi! - 4

Vì đây là vòng đầu nên từ ý tưởng kịch bản cho đến trang phục, đạo cụ là do anh nghĩ ra. Vì vậy nếu được vô vòng trong thì do công của anh mà nếu không vô được thì do… 3 đứa trẻ.

Thách thức danh hài tập 6: Quá ngạc nhiên, tài xế riêng của Trấn Thành đến thi! - 5

Việc “đổ thừa” vô cùng duyên dáng của anh đã khiến cho cả hai danh hài bật cười.

Bất ngờ hơn là khi Trường Giang bật mí, thí sinh Minh Chiến chính là tài xế xe riêng của Trấn Thành. Điều này khiến người xem ồ lên ngạc nhiên và khá hứng thú. Trấn Thành “tra hỏi” động cơ nào khiến anh lên sân khấu thi. Thí sinh chưa kịp trả lời thì ngay lập tức, “Mười Khó” xiên xỏ chắc do lương thấp quá nên tài xế phải đi kiếm thêm bên ngoài. Anh còn khuyên thí sinh thi được 100 triệu thì khỏi làm tài xế nữa. Trấn Thành bày tỏ nỗi lo sợ nếu lỡ anh cười thì khán giả nghĩ anh thiên vị còn không cười thì sợ tài xế chạy lung tung, không nghe lời mình.

Thách thức danh hài tập 6: Quá ngạc nhiên, tài xế riêng của Trấn Thành đến thi! - 6

Đến vòng thi thứ hai, Minh Chiến vào trong thay trang phục bác sĩ cùng với một người bạn phụ diễn. Và điều bất ngờ khác lại đến khi người bạn phụ diễn này lại chính là bạn thân của Trấn Thành.

Thách thức danh hài tập 6: Quá ngạc nhiên, tài xế riêng của Trấn Thành đến thi! - 7

A Xìn hoảng hốt cho biết không biết dùng cách gì mà tài xế của mình lại “quyến rũ” được bạn thân của anh lên sân khấu.

Tiếp đến, cả hai đã thể hiện phần thi với tình huống… không đỡ được. Minh Chiến vào vai bác sĩ và gặp phải ca khó khi bệnh nhân chia sẻ bị mắc bệnh nhạy cảm khi ăn liên tục nhưng lại bị xì hơi. Mặc dù không hôi nhưng lại khiến cho bệnh nhân thiếu tự tin. Vừa nói, phụ diễn vừa thể hiện điệu bộ khép chân, bịt mũi nhưng thở ra khiến hai giám khảo cười. Trấn Thành cho rằng đó là nét hài tinh tế.

Thách thức danh hài tập 6: Quá ngạc nhiên, tài xế riêng của Trấn Thành đến thi! - 8

Ở vòng thứ ba, thí sinh lại tiếp tục câu chuyện bệnh xì hơi. Bệnh nhân quay lại trách móc bác sĩ chữa bệnh không khỏi mà còn khiến bệnh tình ngày càng nặng thêm.

Bác sĩ cho biết anh chỉ chữa bệnh nghẹt mũi, chứ không phải bệnh xì hơi và đã chữa khỏi cho bệnh nhân rồi. Ngớ người, bệnh nhân sượng sùng định… bỏ chạy nhưng bị bác sĩ kéo quay lại la lối không cho đi.

Lúc này, Trấn Thành đã bật cười vì tài xế của mình bá đạo khiến bạn thân của mình phải… bầm dập. Anh cho rằng diễn dễ thương nhưng màu sắc hơi nhạt và yêu cầu phần thi sau phải có sự đầu tư trí tuệ hơn nữa.

Thách thức danh hài tập 6: Quá ngạc nhiên, tài xế riêng của Trấn Thành đến thi! - 9

Sau khi nghe lời khuyên nhủ của “ông chủ”, Minh Chíến quyết định dừng lại nhưng vẫn xin diễn tiếp một tình huống để tặng cho giám khảo.

Xem clip phần thi của Minh Chiến

Bên cạnh đó là những thí sinh khác trong Thách thức danh hài tập 6:

Thách thức danh hài tập 6: Quá ngạc nhiên, tài xế riêng của Trấn Thành đến thi! - 10

Cô nàng Mỹ Ngân cùng với bạn phụ diễn tên Duy Khanh đã tạo ấn tượng trong hình tượng cặp cụ già. Vượt qua vòng 1, đến vòng 2 Mỹ Ngân loay hoay khi hết giờ mà không thể làm giám khảo cười.

Thách thức danh hài tập 6: Quá ngạc nhiên, tài xế riêng của Trấn Thành đến thi! - 11

 Trấn Thành đánh giá thí sinh diễn có tình huống nhưng phải tìm ra điều thú vị mới có cái để cười. Anh và Trường Giang còn lên sân khấu đóng vai cặp cụ già để thị phạm cho thí sinh. Cách pha trò duyên dáng của hai danh hài đã khiến khán giả tại trường quay bật cười không ngớt.

Thách thức danh hài tập 6: Quá ngạc nhiên, tài xế riêng của Trấn Thành đến thi! - 12

Thí sinh nhí năm tuổi rưỡi Lưu Huỳnh Ngọc Hân giả điệu bộ “xéo xắt” giống nghệ sỹ hài Thu Trang, rao bán chè bằng những câu hát trữ tình “mỗi năm đến hè là con bán chè”  khiến khản giả phấn khích. Đáng tiếc ở vòng 2 bé đã không chọc cười được 2 danh hài. Dù rất yêu mến tài năng của Ngọc Hân nhưng hai giám khảo phải nói lời chia tay với thí sinh nhí dễ thương này.

Thách thức danh hài tập 6: Quá ngạc nhiên, tài xế riêng của Trấn Thành đến thi! - 13

Cô nàng Mỹ Duyên, 21 tuổi đến từ miền đất võ Bình Định thể hiện phần thi với phần ca vọng cổ trích đoạn Bí mật vườn Lệ Chi nhưng chế lại và có nêu tên Trấn Thành trong câu hát. Không chỉ hát, thí sinh còn tiến lại bàn trao kỷ vật là trái vải cho hai giám khảo nhưng vẫn không ai cười.

Thách thức danh hài tập 6: Quá ngạc nhiên, tài xế riêng của Trấn Thành đến thi! - 14

Chàng sinh viên Đại học Đồng Tháp – Minh Chương với gương mặt như “mất số gạo” khiến Trấn Thành, Trường Giang hoang mang. Anh và những người bạn phụ diễn của mình nhập vai vào những tình huống đánh nhau, cố tình gây cười nhưng vẫn không khiến giám khảo nào… cười. Trường Giang nhận xét kịch bản chết chùm, Trấn Thành đánh giá quá mờ nhạt.

Thách thức danh hài tập 6: Quá ngạc nhiên, tài xế riêng của Trấn Thành đến thi! - 15

Thí sinh Nguyễn Huỳnh Nhật, 19 tuổi trong bộ dạng giả gái cùng với người bạn phụ diễn làm nghề nấu ở nhà hàng chay. Huỳnh Nhật cũng thất bại trong việc làm giám khảo cười.

Thách thức danh hài tập 6: Quá ngạc nhiên, tài xế riêng của Trấn Thành đến thi! - 16

Thí sinh nghẹn ngào chia sẻ về niềm đam mê diễn xuất. Trước đam mê quá lớn của Huỳnh Nhật, Trấn Thành hứa sẽ đề xuất giám đốc công ty tổ chức chương trình Thách Thức Danh Hài tài trợ cho thí sinh này khóa học bổng. Trường Giang cũng hứa sẽ đề nghị lên ban giám đốc của công ty mời toàn thể ekip qua nhà hàng chay của người bạn phụ diễn ăn ủng hộ.

Thách thức danh hài tập 6: Quá ngạc nhiên, tài xế riêng của Trấn Thành đến thi! - 17

Thí sinh Nguyễn Thị Thanh Trang bước ra chào anh Trấn Thành, anh Trường Giang và chú Ngô Kiến Huy khiến giám khảo… bấn loạn. Đến với vòng thi, thí sinh vào vai sinh viên tương tác cùng với bạn phụ diễn trước và trong phòng thi nhưng không khiến giám khảo cười. Dù được Trường Giang giải thích lại nhưng A Xìn cũng vẫn… không hiểu được tình huống.

Thách thức danh hài tập 6: Quá ngạc nhiên, tài xế riêng của Trấn Thành đến thi! - 18

Võ Thanh Hải cùng với người bạn phụ diễn diễn tả tình huống thí sinh gặp cướp trên đường khiến Trường Giang đã bật cười để khích lệ. Ở vòng thứ hai, cả hai đã có màn đối đáp thông minh giữa người phỏng vấn và người xin việc.

Thách thức danh hài tập 6: Quá ngạc nhiên, tài xế riêng của Trấn Thành đến thi! - 19

Giám khảo khen câu đối thoại quá đỉnh, tuy vậy, cách diễn tả ào ào quá nhanh khiến giám khảo không kịp cười.

Khép lại Thách thức danh hài tập 6 với nhiều màu sắc cảm xúc, tập sau sẽ  lên sóng vào lúc 21g30, ngày 14/12/2016 trên kênh HTV7.

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành