Thái Thùy Linh đã sinh con trai cùng chồng mới

Ngày 10/06/2015 00:05 AM (GMT+7)

Nữ ca sỹ vừa sinh con trai vào ngày 9/6, cô hạnh phúc khi luôn có ông xã ở bên cạnh chăm sóc và quan tâm.

Sáng qua (9/6), nữ ca sỹ Thái Thùy Linh đã sinh con trai tại một bệnh viện ở Hà Nội. Cô chia sẻ trên trang cá nhân hết sức dí dỏm: 'Nhìn mặt ông ấy kìa! Có một giây mình tưởng bở, tưởng ông ý xúc cho mình ăn mà ổng vui như thế. Ai ngờ, ông ấy đang nhìn xuyên sang phía giường bên kia, chỗ thằng trưởng nhà mình đang thay bỉm'.

Giọng ca Sao Mai Điểm Hẹn 2004 cũng nhanh chóng lấy lại sức khỏe. Đông đảo bạn bè, người thân và đồng nghiệp đều gửi lời chúc tốt đẹp đến tổ ấm của nữ ca sỹ. . 

Thái Thùy Linh đã sinh con trai cùng chồng mới - 1

Thái Thùy Linh hạnh phúc khi con trai của cô và ông xã Ngô Quang Cường chào đời.

Thái Thùy Linh đã sinh con trai cùng chồng mới - 2

Chồng cô luôn ở bên cạnh túc trực thời gian cô lâm bồn, nụ cười hạnh phúc của ông xã Thái Thùy Linh khi chăm sóc vợ.

Giữa tháng 12 năm ngoái, Thái Thùy Linh bí mật tổ chức lễ đính hôn với doanh nhân Ngô Quang Cường sau thời gian dài làm mẹ đơn thân. Cả hai cũng từng đỗ vợ hôn nhân trước đó nhưng theo chia sẻ của Thái Thùy Linh thì cuộc sống của cả hai rất hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười của trẻ con khi cô có một con gái riêng và chồng cũng có một con trai riêng.

Ông xã của Thái Thùy Linh là giám đốc truyền thông. Cả hai quen biết rất tình cờ nhờ đồng hành trong chương trình từ thiện Đem âm nhạc đến bệnh viện do Thái Thùy Linh khởi xướng.

Chồng Thái Thùy Linh bế con trai trong tâm trạng đầy hạnh phúc.

Theo Tuấn Hùng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con