Thái Thùy Linh gợi cảm đến bất ngờ

Ngày 21/05/2014 15:14 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ toát lên một vẻ sexy đến lạ trong bộ ảnh mới.

Thái Thùy Linh gợi cảm đến bất ngờ - 1
Vừa hoàn thành album cho con gái dự kiến phát hành trong thời gian tới, giọng ca Rock khoẻ khoắn sẽ trở lại làng nhạc với sản phẩm tung ra cùng album của bé Nếp. Thái Thùy Linh cho hay sau thời gian nghỉ ngơi kinh doanh và làm từ thiện, đây chính là thời điểm để cô trở lại.

Thái Thùy Linh gợi cảm đến bất ngờ - 2
Giống như "Bộ đội" - album "Rock hóa" các ca khúc cách mạng vài năm trước, album lần này cũng sẽ có những điều đặc biệt. Khó tính với chính bản thân để có những sản phẩm được công chúng chấp nhận là điều Thái Thùy Linh luôn hướng tới.

Thái Thùy Linh gợi cảm đến bất ngờ - 3Riêng với con gái, bé Thái An được Thái Thùy Linh chính tay đào tạo tại trung tâm nghệ thuật Taca Emca. Cô thấy được sự tự tin, tình yêu cũng như năng khiếu âm nhạc của con. Album lần này sẽ như một dấu mốc quan trọng trong đời sống nghệ thuật của bé. 

Thái Thùy Linh gợi cảm đến bất ngờ - 4
Thái An là người bạn đồng hành của Thái Thùy Linh trong đời sống và các công tác từ thiện nhiều năm nay. Nữ ca sĩ muốn con tận mắt chứng kiến và chia sẻ với những bạn bè đồng trang lứa gặp khó khăn. Cô muốn con tự nuôi dưỡng tâm hồn trong trẻo từ những chuyến đi như thế.

Thái Thùy Linh gợi cảm đến bất ngờ - 5
Thái Thùy Linh vẫn đang theo đuổi cuộc sống độc thân. Cô nói, nếu tự mình có thể làm tốt các vai trò, kể cả bù đắp tình cảm cho con gái thì không nhất thiết phải vội vàng tìm một người đàn ông, hoặc cố tìm một người để cùng gánh vác.

Thái Thùy Linh gợi cảm đến bất ngờ - 6
Quan hệ của Thái An và bố vẫn rất tốt. Hai bố con thường xuyên liên lạc và gặp nhau mỗi khi thấy nhớ. Ngoài ra, cô bé cũng nhận được sự yêu thương chăm sóc đặc biệt của ông bà ngoại. Điều này khiến Thái Thùy Linh vô cùng yên tâm.

Thái Thùy Linh gợi cảm đến bất ngờ - 7
Trong tương lai, rất có thể nữ ca sĩ sẽ tìm một bến đỗ cho riêng mình. Cô cũng cần một bờ vai, một người bạn đồng hành dù khá mạnh mẽ, quyết đoán và độc lập. Tuy nhiên cũng không cần quá vội vàng. Người đàn ông Linh chọn phải là người yêu những gì cô đang có, yêu thương con gái cô.

Thái Thùy Linh gợi cảm đến bất ngờ - 8

Hiện Thái Thùy Linh đang tập trung cho trại hè nghệ thuật dành cho thiếu nhi tổ chức vào tháng 6, tháng 7 tới. Đây là lần thứ 2 cô đứng ra tổ chức trại nghệ thuật với rất nhiều loại hình từ múa, ca, đến vẽ, ảo thuật... Ngoài ra, các bé sẽ được trải nghiệm cuộc sống, chia sẻ cộng đồng khi tham gia vào một buổi từ thiện. Năm ngoái, cô đã tổ chức thành công chương trình này với sự tham gia của vài trăm cháu thiếu nhi. Thái Thùy Linh cho hay, cô chưa một ngày hết tình yêu cho các bé.

Theo Maya - Ảnh: Tô Thanh Tân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ảnh người đẹp