Thái Thùy Linh ủy quyền cho luật sư giải quyết việc bị tố nợ tiền

Ngày 13/08/2016 16:42 PM (GMT+7)

Sau Thu Minh, Thái Thùy Linh cũng bị căng băng-rôn trước cửa nơi làm việc để đòi nợ.

Hôm qua, trên mạng xã hội xuất hiện bức ảnh được chụp tại Trung tâm Nghệ thuật và Giải trí do Thái Thùy Linh tham gia quản lý với dòng chữ: “Yêu cầu ca sĩ Thái Thùy Linh trả tiền cho gia đình chúng tôi. Lừa đảo – trả tiền". Ngay lập tức, hình ảnh trên đã gây xôn xao dư luận bởi sau Thu Minh, lại thêm một nghệ sĩ bị căng băng-rôn trước nơi làm việc để đòi tiền.

Thái Thùy Linh bị tố nợ nần

Mới đây, Thái Thùy Linh đã chính thức lên tiếng về sự việc này. Cô cho biết, đây là việc liên quan đến tranh chấp công ty cũ từ lâu, nhưng nhóm người trên vẫn cố tình dây dưa khiến cô phải ủy quyền cho luật sư để giải quyết:

"Những ngày gần đây, xuất hiện một số đối tượng có hành vi vu khống, xúc phạm danh dự của tôi, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống cũng như công việc dạy học của tôi. Với tinh thần thượng tôn pháp luật, tôi đã trình báo lên cơ quan công an để được pháp luật bảo vệ, đồng thời tôi cũng đã uỷ quyền cho luật sư T.V.H, văn phòng luật Hà Nội thay mặt tôi trả lời các thông tin liên quan đến vụ việc nói trên.

Cá nhân tôi là người đang nuôi con nhỏ, lại bận rộn với các chương trình tình nguyện cho các bệnh viện, thật sự không muốn làm tốn thời gian của các cơ quan báo chí và khán giả vào những sự việc mà thẩm quyền giải quyết thuộc về các cơ quan pháp luật. Vì vậy, tôi kính mong các anh chị cân nhắc trước khi đăng tải bất kì thông tin nào liên quan đến vụ việc liên quan đến cá nhân tôi như đã nói ở trên và vui lòng liên hệ với Văn phòng Luật sư Hà Nội để có thông tin chính xác".

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Scandal sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ