Thái độ của Lâm Khánh Chi khi Hương Giang xin lỗi về sự cố "hớ miệng"

Tiểu Minh Ngày 01/11/2020 15:31 PM (GMT+7)

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 vừa chủ động gửi lời xin lỗi tới “đàn chị” Lâm Khánh Chi.

XEM VIDEO: Hương Giang gọi Lâm Khánh Chi là "chị Khanh". (Nguồn: Saigon Stories)

Thời gian qua, Hoa hậu Hương Giang bị một nhóm anti-fan công kích trên mạng xã hội, lôi kéo sự chú ý của nhiều người và thành lập hội hơn 115.000 người theo dõi. Ngoài việc cho rằng cô thường hay nói đạo lý, phát ngôn “tiền hậu bất nhất” trên sóng truyền hình, một lý do khiến Hương Giang bị công kích là việc từng gọi nhầm Lâm Khánh Chi là “chị Khanh” - tên trước khi chuyển giới của đàn chị.

Trái với bình luận của nhiều anti-fan cho rằng Hương Giang cố tình gọi tên “chị Khanh” trong một sự kiện gây khó chịu, Lâm Khánh Chi khẳng định bản thân không hề để bụng và luôn muốn vui vẻ giữa chị em đồng nghiệp.

Sau những ồn ào về mối quan hệ chị em, Hương Giang đã chủ động gửi lời xin lỗi đến Lâm Khánh Chi. Cụ thể, một bức ảnh chụp lại đoạn chia sẻ và xin lỗi của tài khoản được cho là của Hương Giang gửi đến đàn chị, thừa nhận lỗi sai về sự cố “hớ miệng”, khẳng định không cố tình gây chú ý. 

Thái độ của Lâm Khánh Chi khi Hương Giang xin lỗi về sự cố amp;#34;hớ miệngamp;#34; - 1

Hương Giang bị soi về phát ngôn gần đây khi gọi tên thật trước khi chuyển giới của Lâm Khánh Chi.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 viết: “Hôm nay, em có tình cờ xem được đoạn phỏng vấn của chị. Em nghĩ điều đầu tiên là xin lỗi vì đã gọi nhầm tên của chị. Rất lâu rồi, em không nhắc tên chị. Thật lòng, lúc đó, em luống cuống chỉ muốn cho thấy quan hệ giữa em và chị không căng thẳng như thế.

Trong tích tắc, em đã gọi nhầm. Em xin lỗi chị nhiều nhé. Em không bao giờ cố ý một chuyện như vậy đâu. Hy vọng chị đọc được tin nhắn của em”. Đáp lời xin lỗi của Hương Giang, Lâm Khánh Chi chỉ trả lời ngắn gọn: “OK em”.

Thái độ của Lâm Khánh Chi khi Hương Giang xin lỗi về sự cố amp;#34;hớ miệngamp;#34; - 3

Hương Giang chủ động xin lỗi đàn chị, tuy nhiên Lâm Khánh Chi đáp lại với thái độ khá hờ hững.

Trước đó, Lâm Khánh Chi cũng trả lời trước tình huống bị gọi tên thật trước lúc chuyển giới. "Đang hạnh phúc, viên mãn trong tình yêu nên Hương Giang nói nhầm hay có cố ý, Khánh Chi cũng không quan tâm. Nhỏ nhặt làm gì với những lời nói đó? Dù Giang cố ý, Chi cũng thấy bình thường, mỉm cười vì Chi luôn muốn chị em vui vẻ với nhau", "Cứ cho là do hồi hộp nên em ấy nói nhầm. Em ấy có không muốn kêu tên Khánh Chi thì thôi cũng không sao” - bà mẹ 1 con cho biết.

Khi được hỏi về ồn ào của Hương Giang, Lâm Khánh Chi cho rằng đàn em nên cẩn trọng hơn trong phát ngôn: "Nhìn thấy nhiều ý kiến trái chiều, Chi chỉ khuyên Hương Giang rằng mình là hoa hậu nên cần phải suy nghĩ kỹ trước khi nói. Đại diện cho cộng đồng LGBT như Chi và Giang, lời nói càng quan trọng. Chi nghĩ Giang nên cẩn trọng trong lời nói và chúc Giang thành công trong thời gian tới".

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/thaido-cua-lam-khanh-chi-khi-huong-giang-xin-loi-v...

Lâm Khánh Chi lên tiếng việc bị gọi bằng tên thật, đưa lời khuyên cho Hương Giang giữa lùm xùm
Lâm Khánh Chi đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về việc bị Hương Giang gọi bằng tên thật, thậm chí cô còn đưa ra lời khuyên cho đàn em trước lùm xùm...
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao