"Chóng mặt" với Hương Giang: Đăng ảnh cùng công an xử lý antifan còn tung cả show!

Anne Ngày 31/10/2020 09:41 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ cũng tuyên bố: "Giang sẽ không xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình và bày tỏ quan điểm cá nhân của mình nữa".

XEM VIDEO: Hương Giang kể trong Chị Em Chúng Mình, ân hận vì từng ăn cắp tiền, làm tổn thương bố.

Sau bức tâm thư dài vào chiều qua (30/10) tuyên bố đáp trả antifan thì vào tối qua Hương Giang tiếp tục có hành động làm fan bất ngờ. Cô đăng tải hình ảnh cùng công an "xử lý" antifan và còn tung hẳn một series show Sao kết bạn cùng antifan gây kinh ngạc.

amp;#34;Chóng mặtamp;#34; với Hương Giang: Đăng ảnh cùng công an xử lý antifan còn tung cả show! - 1

Hình ảnh được cho là Hương Giang cùng công an xử lý antifan do chính nữ ca sĩ chuyển giới chia sẻ trên trang cá nhân.

Nữ ca sĩ còn cho biết sẽ không xuất hiện nhiều trên sóng truyền hình nữa và để ý hơn để các phát ngôn của bản thân: "Là một nghệ sĩ có được chỗ đứng như ngày hôm nay hơn ai hết Giang hiểu đó là nhờ sự ủng hộ của khán giả và fan hâm mộ dành cho mình, chính vì lẽ đó Giang sẽ luôn luôn trân trọng khán giả của mình những người luôn góp ý chân thành và giúp Giang ngày một tốt hơn.

Vì lẽ đó Giang sẽ lắng nghe ý kiến của quý vị góp ý, Giang sẽ không xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình và bày tỏ quan điểm cá nhân của mình nữa, để ý hơn về các phát ngôn và biểu cảm gương mặt của mình, làm nhiều điều tốt hơn nữa cho cộng đồng và xã hội để làm cho khán giả của Giang được vui!"

amp;#34;Chóng mặtamp;#34; với Hương Giang: Đăng ảnh cùng công an xử lý antifan còn tung cả show! - 3

Là một trong những "nữ hoàng gameshow", giờ Hương Giang tuyên bố không xuất hiện nhiều trên sóng truyền hình nữa.

Đối với antifan, cô vẫn giữ thái độ kiên quyết: "Còn antifan thì không, đã tự gọi mình là antifan thì tức là bạn không phải một khán giả trung lập có mong muốn góp ý thiện chí cho nghệ sĩ, hay xây dựng ý kiến cho nghệ sĩ tốt lên như Group Anti đã nói, lập ra để “bash” Hương Giang, cho thấy sức mạnh của antifan như thế nào, cho hết đường làm ăn và tự nhận mình là một group Anti “văn minh”. Để biết group Anti văn minh như thế nào, Giang sẽ hành động bằng 1 series rất nhẹ nhàng và tích cực, rất thư giãn và không căng thẳng cùng antifan có tên: Sao kết bạn cùng anti-fan".

Nữ ca sĩ chuyển giới cũng trích dẫn một số bình luận công kích mình và cho biết: "Đây chỉ là 1 trong vô vàn những bình luận có sự công kích mức độ tương tự như thế này trong Group Anti, chúng ta cùng xem cái gọi là “tự do ngôn luận” trong group này! Rất nhiều nghệ sĩ đã im lặng chịu đựng và cho qua, nhưng Hương Giang thì KHÔNG!", cô tuyên bố.

amp;#34;Chóng mặtamp;#34; với Hương Giang: Đăng ảnh cùng công an xử lý antifan còn tung cả show! - 4

Việc ra mắt show chỉ sau nửa ngày tuyên bố "dập" antifan làm nhiều khán giả không khỏi thắc mắc về sự "thần tốc" của Hương Giang.

Trong diễn biến khác, không chỉ Hương Giang mà chương trình Chị em chúng mình cô đang tham gia cũng bị nhiều antifan kêu gọi tẩy chay. Không ít cư dân mạng thậm chí vào thẳng fanpage của chương trình và để lại hashtag #taychayHuongGiang. Đây là một hành động quá khích và không nên đẩy đi quá xa, bởi lẽ chương trình không có lỗi! Yêu ghét là quyền của khán giả nhưng không nên phủ nhận công sức của cả một e-kip, một chương trình giải trí mang nhiều ý nghĩa cho chị em phụ nữ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chong-mat-voi-huong-giang-dang-anh-cung-cong-an-xu-ly...

Hương Giang lên tiếng gay gắt khi bị nhóm anti-fan phá hoại danh dự, nhân phẩm nặng nề
Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 có những phát ngôn chính thức về việc bị một nhóm người bôi xấu hình ảnh nghiêm trọng, gây thiệt hại lớn cho bản...
Theo Anne (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hương Giang