Thân bại danh liệt ở tuổi U50, "Phúc Nhĩ Khang" Châu Kiệt bỏ về quê làm nông dân

Ngày 25/06/2017 17:58 PM (GMT+7)

Châu Kiệt trở về quê sống ẩn dật vì không còn tìm được chỗ đứng trong làng giải trí.

Trong số hàng loạt những cái tên đi lên từ phim Hoàn Châu Cách Cách, có thể nói Châu Kiệt chính là người thảm hại nhất. Trong khi bạn bè cùng trang lứa như Triệu Vy, Tô Hữu Bằng, Phạm Băng Băng, Lâm Tâm Như đều đã có chỗ đứng nhất định trong lòng công chúng, chàng thiếu gia Phúc Nhĩ Khang chín chắn năm nào giờ "thân bại danh liệt".

than bai danh liet o tuoi u50, "phuc nhi khang" chau kiet bo ve que lam nong dan - 1

Trong số dàn diễn viên Hoàn Châu Cách Cách, Châu Kiệt là người thất thế nhất.

Thực tế, sau khi Hoàn Châu Cách Cách kết thúc, Châu Kiệt từng được coi là một trong những nam diễn viên thực lực của làng giải trí khi tiếp tục gây ấn tượng với phim Tuổi trẻ của Bao Thanh Thiên. Những tưởng sự nghiệp của Châu Kiệt sẽ phất lên như "diều gặp gió" thì những scandal đời tư đã "hạ bệ" con đường tiến thân của anh.

than bai danh liet o tuoi u50, "phuc nhi khang" chau kiet bo ve que lam nong dan - 2

Nam tài tử từng gây ấn tượng với vai Phúc Nhĩ Khang và Bao Chửng.

Châu Kiệt bị dính tới bê bối gây tai nạn giao thông bỏ trốn. Anh còn bị tố cáo đánh nhau trên phố. Đáng buồn nhất, Châu Kiệt bị nhiều người ghét bỏ vì hay chê bai, nói xấu bạn diễn. Hình ảnh của chàng thiếu gia chín chắn đức độ năm nào giờ tan biến trong mắt công chúng. Đạo diễn và các nhà sản xuất phim cũng không còn có ý định "dung nạp" anh cho các tác phẩm mới.

Năm 2015, khán giả hoàn toàn thất vọng khi có tin Châu Kiệt vỡ nợ vì cờ bạc. Anh nhanh chóng trở thành cái tên "bị cấm" xuất hiện trên truyền hình.

than bai danh liet o tuoi u50, "phuc nhi khang" chau kiet bo ve que lam nong dan - 3

Châu Kiệt từng bị cấm xuất hiện trên truyền hình.

Hiện tại, khi đã ở tuổi 47, Châu Kiệt không còn chỗ đứng trong làng giải trí. Anh quyết định về quê nhà làm nông dân ở Đông bắc. Vài năm trở lại đây, Châu Kiệt sống khá bình yên và ẩn dật. Nam diễn viên cho biết: "Vì muốn bản thân khỏe mạnh, gia đình khỏe mạnh nên tôi thấy không gì bằng việc trồng lúa. Tôi sáng lập thương hiệu mang tên lúa Châu tiên sinh để cung cấp gạo hữu cơ”.

than bai danh liet o tuoi u50, "phuc nhi khang" chau kiet bo ve que lam nong dan - 4

Phúc Nhĩ Khang năm nào giờ về nhà trồng lúa.

Nhờ tài kinh doanh gạo, Châu Kiệt bắt đầu có những thành công. Anh sở hữu trong tay số tiền 2 triệu USD nhờ kinh doanh lúa gạo. Có thông tin tiết lộ nhiều người có tiền chưa chắc đã mua được gạo của Châu tiên sinh vì anh chỉ cung cấp theo đơn đặt hàng.

Theo Sam Sam/ iFeng (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ