"Thiếu gia Phúc Nhĩ Khang" Châu Kiệt giờ ai còn nhận ra

Ngày 18/07/2016 09:25 AM (GMT+7)

Ở tuổi tứ tuần, Châu Kiệt già nua về diện mạo và sự nghiệp lu mờ không ai nhớ đến.

Mới đây, trên diễn đàn mạng vừa đăng tải hình ảnh "Phúc Nhĩ Khang" Châu Kiệt tại bể bơi của biệt thự riêng. Nam tài tử nổi tiếng đang tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi thoải mái. Bức hình Châu Kiệt nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý trên diễn đàn.

"thieu gia phuc nhi khang" chau kiet gio ai con nhan ra - 1

"Phúc Nhĩ Khang" Châu Kiệt khác lạ khó ai có thể nhận ra.

Nhiều người nhận xét Châu Kiệt thay đổi đến chóng mặt và chẳng ai có thể nhận ra. So với vẻ ngoài bảnh bao, điển trai và đầy khí chất của Phúc Nhĩ Khang nhiều năm trước, Châu Kiệt giờ là người đàn ông tuổi tứ tuần, già nua và xuống cấp.

"thieu gia phuc nhi khang" chau kiet gio ai con nhan ra - 2

Châu Kiệt từng là chàng thiếu gia vạn người mê.

Trong số các ngôi sao cùng trang lứa đóng trong Hoàn Châu Cách Cách, Châu Kiệt là người có sự nghiệp đi xuống. Anh gần như vắng bóng khỏi làng giải trí. Cái tên Châu Kiệt chỉ được nhắc đến bên những scandal như cờ bạc, đâm xe bỏ trốn, nói xấu đồng nghiệp...

Mặc dù không thành công như Tô Hữu Bằng, Triệu Vy, Lâm Tâm Như nhưng cuộc sống của Châu Kiệt lại khá thoải mái và khá giả. Cách đây không lâu, anh vừa mua căn biệt thự mới.

"thieu gia phuc nhi khang" chau kiet gio ai con nhan ra - 3

Châu Kiệt từng dính nhiều scandal như cờ bạc, đâm xe bỏ chạy, nói xấu bạn diễn...

Nhắc tới chuyện quá khứ, Châu Kiệt cho biết đã có khoảng thời gian anh làm xấu hình ảnh của mình bằng những sai lầm. Hiện tại, "Thiếu gia Phúc Nhĩ Khang" đang vượt lên tất cả để gây dựng lại sự nghiệp.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Diễn viên trong phim ngày ấy và bây giờ
Tin hay đừng bỏ lỡ