Advertisement

Bạn thân Tăng Thanh Hà bất ngờ lên tiếng bênh vực Hạ Vi khi bị chê xấu

Nữ diễn viên Thân Thúy Hà - bạn thân của Hà Tăng hoàn toàn đồng cảm với việc để mặt mộc của người yêu Cường Đô La.

Advertisement

Những ngày qua, cái tên Hạ Vi tiếp tục được truyền thông săn đón khi những hình ảnh cô để mặt mộc được chia sẻ trên trang cá nhân. Mỹ nhân "vạn người mê" bị nhiều khán giả cho rằng ngày càng xuống sắc, gầy gò và thậm chí chụp ảnh đã có góc chết.  

Bức ảnh gây "bão" của Hạ Vi về nhan sắc. 

Khi bị dư luận soi quá mức, Cường Đô La đã lên tiếng bênh vực bạn gái giữa tâm bão. Thân Thúy Hà, nữ diễn viên phim truyền hình cũng bức xúc thay cho Hạ Vi, dù không chơi thân thiết nhưng cô cho rằng trong showbiz hiếm có ai dám sống thật, để mặt mộc và nói không với photoshop như Hạ Vi. Được biết, Thân Thúy Hà là bạn thân của Tăng Thanh Hà, vì thế những lời nói của Thân Thúy Hà càng khiến công chúng chú ý.

Thân Thúy Hà khẳng định, bản thân là nghệ sĩ, đã bước ra đường thì phải trang điểm kĩ, nhưng lúc nào cần đẹp thì nên đẹp, không thể đẹp suốt mà không cho bản thân được thoải mái. Cuối cùng, nữ diễn viên đặt nghi vấn về việc có người đặt hàng sẵn nhằm "dìm" Hạ Vi.

Thân Thúy Hà (phải) bênh vực đàn em trên trang cá nhân, cô là bạn thân của "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà. 

Người mẫu Trang Trần cũng cho rằng ngoài cô ra dám để mặt mộc thì nay có Hạ Vi là người thứ hai. Dù có nhiều người cảm thông cho Hạ Vi nhưng có không ít ý kiến cho rằng Hạ Vi là người của công chúng thì nên biết giữ gìn nhan sắc. Hiện tại nữ diễn viên "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" đang cố gắng ăn uống và bồi bổ sức khỏe. Cô dự định sau khi lấy lại phong độ nhan sắc thì sẽ tái xuất showbiz. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Advertisement
Advertisement