Thân Thúy Hà thương con trai bơ phờ ôn thi vào lớp 10, bỏ việc đứng trước cổng trường chờ quý tử

Kim Ngọc - Ngày 17/05/2024 11:49 AM (GMT+7)

Nhiều năm làm mẹ đơn thân, Thân Thúy Hà không khỏi cảm động khi thấy con trai lớn nhanh, nay đã chuẩn bị thi chuyển cấp vào lớp 10.

XEM VIDEO: Thân Thúy Hà đưa 2 con dự sự kiện tháng 6/2023.

Mới đây, mẹ đơn thân Thân Thúy Hà có bài viết tâm sự nỗi lòng phụ huynh khi có con đang chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10. Theo đó, quý tử đầu lòng của cô là Duy Anh vất vả chuẩn bị ôn thi. Thương con vì học bài đến bơ phờ, nữ diễn viên không biết làm gì hơn ngoài việc động viên tinh thần.

Theo lời Thân Thúy Hà, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm nay khá căng thẳng. Nữ diễn viên sẵn sàng trải nghiệm cảm giác bỏ hết công việc để đứng chờ con trước cổng trường.

Thân Thúy Hà thương con trai vất vả vì ôn thi tuyển sinh vào lớp 10.

Thân Thúy Hà thương con trai vất vả vì ôn thi tuyển sinh vào lớp 10.

Thân Thúy Hà chia sẻ: "Mới đó mà giờ con trai đang chuẩn bị thi lên lớp 10 rồi. Năm nay tuyển sinh lớp 10 căng quá thấy con ngày nào đi học mặt mũi bơ phờ, vội vàng ăn cơm rồi học bài đến khuya mà thương vô cùng. 

Tui lo còn hơn là tui đi thi luôn á trời, chỉ biết động viên tinh thần, quan tâm và chia sẻ mỗi ngày với con chớ cũng không biết làm gì nữa. Giờ đã được trải nghiệm cảm giác con đi thi cha mẹ bỏ việc đứng chờ trước cổng trường".

Kèm theo bài viết, Thân Thúy Hà còn đăng tải ảnh cũ của con trai thời catwalk làm mẫu nhí. Có thể thấy, Duy Anh thừa hưởng gen nghệ thuật của mẹ, có thần thái ngôi sao từ bé. Hiện tại, cậu bé đã 15 tuổi, chiều cao vượt trội gần 1,8m. Càng lớn, con trai Thân Thúy Hà càng "trổ nét" điển trai thấy rõ. 

Thân Thúy Hà đăng lại ảnh ngày nhỏ của Duy Anh.

Thân Thúy Hà đăng lại ảnh ngày nhỏ của Duy Anh.

Cậu bé nay đã 15 tuổi, ra dáng thanh niên trưởng thành.

Cậu bé nay đã 15 tuổi, ra dáng thanh niên trưởng thành.

Nữ diễn viên cho biết vài năm trở lại đây, Duy Anh không thích chụp ảnh. Cô phải "năn nỉ" con trai mới được chụp chung với quý tử. "Mẹ 2 con" cho biết cậu bé sống tình cảm và cực kỳ yêu thương em gái Hera.

Thân Thúy Hà cho biết: "Duy Anh tình cảm nhưng ngại thể hiện, dễ dạy và biết nghe lời mẹ, nhưng ít nói, cũng ngại chủ động làm quen giao tiếp. Nếu như quen rồi thì mới nói nhiều, hay chia sẻ chuyện trong trường, phim ảnh hay các đề tài đang hot trên tivi. Duy Anh đặc biệt rất yêu em gái nhưng thường không thể hiện ra bên ngoài".

Được biết, Duy Anh là con trai đầu lòng của Thân Thúy Hà với chồng cũ Anh Vũ. Hai người kết hôn năm 2009 nhưng quyết định chia tay sau 2 năm chung sống. Hậu khi ly hôn, nữ diễn viên làm mẹ đơn thân, một mình nuôi con trai nhiều năm. 

Con trai Thân Thúy Hà được mẹ khen là người tình cảm, ngoan ngoãn.

Con trai Thân Thúy Hà được mẹ khen là người tình cảm, ngoan ngoãn.

Càng lớn, Duy Anh càng điển trai thấy rõ.

Càng lớn, Duy Anh càng điển trai thấy rõ.

Duy Anh quấn quýt với em gái Hera.

Duy Anh quấn quýt với em gái Hera.

Đến năm 2019, Thân Thuý Hà âm thầm sang Mỹ sinh con gái thứ 2, đặt tên là Hera và tiếp tục làm mẹ đơn thân. Cô cho biết bản thân muốn có con chứ không có kế hoạch đi thêm bước nữa. Đến nay, nữ diễn viên vẫn giữ kín hoàn toàn danh tính của bố đứa trẻ.

Thời gian qua, Thân Thúy Hà tập trung đóng phim và nuôi nấng 2 con. Nữ diễn viên khiến nhiều người ngưỡng mộ khi nuôi con khéo léo, Duy Anh và Hera ngoan ngoãn, ngày càng trưởng thành. Thân Thúy Hà cho biết làm mẹ đơn thân nên cô luôn cố gắng để ổn định kinh tế.

Thân Thúy Hà hạnh phúc bên 2 con.

Thân Thúy Hà hạnh phúc bên 2 con.

Nữ diên viên thoải mái với cuộc sống làm mẹ đơn thân.

Nữ diên viên thoải mái với cuộc sống làm mẹ đơn thân.

"Tôi biết chắt chiu, tiết kiệm, dự trù cho tương lai. Nhìn tôi "sang chảnh" thế thôi chứ quần áo của tôi không có cái nào quá 1,5 triệu đồng (cười). Nếu nói tôi nghèo thì cũng hơi quá, nhưng đúng là tôi chỉ đủ ăn đủ xài", nữ diễn viên chia sẻ.

Ở tuổi 46, Thân Thúy Hà có cuộc sống êm ấm quây quần bên 2 con. Nữ diễn viên được khen ngợi có vẻ đẹp mặn mà, quý phái. Thời gian qua, cô duy trì công việc đóng phim truyền hình.

Sao Việt 24h: Thân Thuý Hà khoe cơ ngơi sống cùng 2 con, bên trong sang xịn - bên ngoài đẹp nên thơ
Ngoài ra là những thông tin: Mạnh Trường "bóc phốt" vợ và 2 con lớn đi chơi noel, để anh phải ở nhà chăm con một mình. Con gái Diva Mỹ Linh công khai...

Thân Thúy Hà

Theo Kim Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và con