"Thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi lộ ảnh kém duyên tại sự kiện

Ngày 18/05/2016 16:20 PM (GMT+7)

Lưu Diệc Phi "mất điểm" khi bị bắt gặp hình ảnh không mấy đẹp mắt.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Lưu Diệc Phi tại buổi họp báo công chiếu phim Dạ Khổng Tước tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Tham gia sự kiện lần này ngoài Lưu Diệc Phi còn có nam diễn viên Lưu Diệp. Cả hai nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của sự kiện.

"than tien ty ty" luu diec phi lo anh kem duyen tai su kien - 1

Lưu Diệc Phi và Lưu Diệp tại sự kiện.

"than tien ty ty" luu diec phi lo anh kem duyen tai su kien - 2

Lưu Diệp vô tư chỉnh áo quần tại sự kiện.

"than tien ty ty" luu diec phi lo anh kem duyen tai su kien - 3

Lưu Diệc Phi được khen ngợi trẻ trung, đáng yêu.

Mặc dù được khen ngợi vì sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, đáng yêu nhưng Lưu Diệc Phi lại bị "mất điểm" khi để lộ vùng nách áo kém duyên. Không hề hay biết về chuyện này, Lưu Diệc Phi vẫn thoải mái tạo dáng trước ống kính.

"than tien ty ty" luu diec phi lo anh kem duyen tai su kien - 4

Hình ảnh "mất điểm" của Lưu Diệc Phi.

Hiện tại, Lưu Diệc Phi đang bận rộn với dự án riêng và quảng bá cho phim mới. Cô không có nhiều thời gian quan tâm tới chuyện tình cảm. Cách đây không lâu, có tin đồn Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun đã chính thức chia tay. Thậm chí cả hai còn né mặt nhau khi không cùng tham gia sự kiện quảng bá của Tình yêu thứ 3. Lý giải cho nguyên nhân vắng mặt, đại diện của Lưu Diệc Phi cho biết "thần tiên tỷ tỷ" bận rộn với LHP Cannes và đã có kế hoạch khác trong khi Song Seung Hun cũng từ chối xuất hiện vì có lịch trình.

"than tien ty ty" luu diec phi lo anh kem duyen tai su kien - 5

Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun dính tin đồn chia tay.

Trên thực tế, cánh phóng viên Trung Quốc thường xuyên thích chụp những khoảnh khắc xấu hổ của sao nữ và đăng tải trên mặt báo. Họ từng nhận được khá nhiều lời chỉ trích vì sự săm soi quá đà. Cách đây không lâu, phóng viên Sina từng bị "ném đá" vì chụp ảnh lộ nội y của Dương Mịch tại sự kiện. Nhiều người cho rằng thay vì khéo léo nhắc nhở nữ diễn viên, paparazzi đã chớp ngay cơ hội "bêu xấu" cô.

"than tien ty ty" luu diec phi lo anh kem duyen tai su kien - 6

Một hình ảnh kém duyên khác của Dương Mịch được phóng viên chụp lại.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h