Thần tượng Nhật Bản bị fan cuồng chém 30 nhát dao đã tỉnh lại

Ngày 09/06/2016 09:23 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Mayu Tomita đã tỉnh lại một cách thần kỳ sau ca cấp cứu.

Theo thông tin mới đây nhất, nữ ca sĩ Mayu Tomita đã tỉnh dậy cách đây không lâu. Được biết, Mayu nhập viện trong tình trạng bị đâm gần 30 nhát dao. Sau một thời gian dài hôn mê sâu, Mayu Tomita đã có chuyển biến tích cực và khỏe lại. Theo một số nguồn tin, nữ ca sĩ đã tỉnh lại hôm thứ 6 vừa rồi và đã nhận ra mọi người.

Cơ quan điều tra cho biết Mayu bị đâm nhiều nhát trên cơ thể bao gồm ngực, hai mắt, cổ, trán, ngực. Tổng số lần cô bị đâm là gần 30 nhát dao. Mặc dù không trúng vào những chỗ nguy hiểm nhưng khuôn mặt của Mayu có thể bị biến dạng và 2 mắt của cô nhiều khả năng bị mù.

than tuong nhat ban bi fan cuong chem 30 nhat dao da tinh lai - 1

Mayu Tomita đã tỉnh dậy sau một thời gian dài hôn mê.

Tuy nhiên, theo lời các bác sĩ, sự sống dậy của Mayu Tomita là một sự thần kỳ. Ngay cả các bác sĩ cũng không thể tiên lượng trước được điều gì về tình trạng của cô.

Ngày 21/5, Mayu Tomita đã tổ chức một sự kiện giao lưu với các fan tại tòa nhà ở Honcho, Koganei. Một người đàn ông bất ngờ lao tới phía cô và đâm nữ ca sĩ nhiều nhát dao. Tại hiện trường, cảnh sát tìm thấy một con dao dài khoảng 8,2cm và một vũng máu. Ngay sau khi điều tra, hung thủ đâm Mayu Tomita đã nhận tội.

than tuong nhat ban bi fan cuong chem 30 nhat dao da tinh lai - 2

Hung thủ đâm Mayu Tomita đã bị bắt.

Trước đó, Mayu Tomita từng bị hung thủ nhiều lần đe dọa trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ đã trình báo với cảnh sát rằng mình bị đeo bám và bị dọa giết. Nhưng cơ quan điều tra lại không coi trọng việc này cho đến khi vụ án xảy ra.

Thậm chí, trong đêm xảy ra vụ việc, Mayu Tomita đã cầu cứu cảnh sát trong khi đang bị thương nặng. Nhưng, cảnh sát không định vị cuộc gọi điện cấp cứu của nữ ca sĩ mà đến thẳng nhà cô. Đại diện của sở cảnh sát địa phương cho biết họ sẽ truy cứu trách nhiệm của cơ quan cảnh sát trong trường hợp này.

than tuong nhat ban bi fan cuong chem 30 nhat dao da tinh lai - 3

Hiện tường vụ án của Mayu Tomita.

Mayu Tomita là nữ ca sĩ nổi tiếng thuộc một nhóm nhạc Nhật Bản. Cô mới tách ra hoạt động solo cách đây không lâu. Dù mới 20 tuổi nhưng Mayu Tomita đã sở hữu lượng fan khá đông đảo.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ