Thanh Bùi "hì hục" làm quà tặng vợ

Ngày 07/06/2014 12:03 PM (GMT+7)

Ca sĩ, nhạc sĩ Thanh Bùi gây xúc động khi anh xây tháp Eiffel tặng vợ.

Kết hôn vào tháng 12/2013 vừa qua, đến nay Thanh Bùi đã có hơn nửa năm trải nghiệm cuộc sống hôn nhân. HLV The Voice Kids tỏ ra rất hài lòng với lựa chọn của mình. Tuy kín tiếng về người vợ, nhưng gương mặt Thanh Bùi lúc nào cũng rạng ngời hạnh phúc. Anh luôn tranh thủ thời gian để ở bên vợ, thậm chí, chàng ca sĩ, nhạc sĩ này cũng không ngại ngần vào bếp và tự tay nấu món ăn cho vợ.

Mới đây, Thanh Bùi vừa tiết lộ hình ảnh anh làm món quà tặng Huệ Vân. HLV The Voice Kids cho biết: "Tập trung xây tháp Eiffel tặng cô ấy vì hứa hoài nhưng vẫn chưa có dịp dẫn cô ấy đi Paris".

Thanh Bùi làm tháp Eiffel tặng vợ

"Tác phẩm của nàng Mây - tên âu yếm Thanh Bùi gọi Huệ Vân. Trời mưa nên tâm hồn có vẻ lãng mạn hơn, bình thường không như vậy đâu. Chia sẻ với các bạn một góc cuộc sống của Thanh nhé".

Thanh Bùi kết hôn với Huệ Vân vào tháng 12/2013 vừa qua

Ngoài đời, Thanh Bùi là một người rất hài hước, vui vẻ và thích luyện tập thể thao. Anh luôn cố gắng mang lại tiếng cười cho những người tiếp xúc với mình, vì thế, khi nói chuyện với Thanh Bùi, người đối diện luôn cảm nhận được sự chân thành và đáng yêu ở nhạc sĩ này.

Ít xuất hiện trên truyền thông hơn sau khi kết hôn, Thanh Bùi đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại

Ngoài đời, anh chàng nhạc sĩ này khá "háu ăn" và thích nấu nướng

Bên cạnh đó, Thanh Bùi rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện

Thanh Bùi và Alp.de.Ap (thành viên nhóm nhạc The Black Eyed Peas)

Theo An An (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thanh Bùi