Thanh Duy gặp "tai nạn" trên sân khấu Gương mặt thân quen

Ngày 24/05/2015 10:06 AM (GMT+7)

Thanh Duy bị rơi miếng độn mông xuống chân khi hóa thân thành Adele trong tập 6 của Gương mặt thân quen.

Có thể nói, tình huống bị rơi miếng độn mông của Thanh Duy trong tập 6 của Gương mặt thân quen đem đến cho khán giả những tiếng cười thú vị. Ở tập này, chàng ca sỹ điển trai phải hóa thân thành ngôi sao nổi tiếng Adele trình bày ca khúc Skyfall. Tuy nhiên, một sự cố nho nhỏ đã xảy ra khiến người xem không nhịn được cười.


Thanh Duy bị rơi miếng độn mông khi giả gái tại Gương mặt thân quen 2015

Miếng độn mông của Thanh Duy bị rơi xuống chân khiến anh khá bối rối.


Ngọc Liên xuất sắc giành chiến thắng trong tập 6 Gương mặt thân quen

Tiết mục xuất sắc nhất thuộc về phần hóa thân thành ca sỹ Cẩm Ly trình bày ca khúc Đêm gành hào nghe điệu hoài lang của Ngọc Liên. Với phần thể hiện tuyệt vời này, Ngọc Liên lần đầu tiên giành chiến thắng 100 triệu đồng của Gương mặt thân quen 2015.


Ái Phương gây bất ngờ với tạo hình ca sỹ da màu

Trong khi đó, Ái Phương khi hóa thân thành Mel B trình diễn ca khúc Wannabe. Ái Phương khiến khán giả khá bất ngờ với tạo hình của ca sỹ da màu đầy cá tính và gợi cảm.


Nhật Thủy trong tạo hình của Duy Mạnh

Nhật Thủy gây bất ngờ khi xuất hiện trong tạo hình ca sỹ Duy Mạnh trình bày ca khúc Hãy về đây bên anh. Các thành viên Ban giám khảo tỏ ra khá bất ngờ khi Nhật Thủy giả giọng khá giống Duy Mạnh. Đặc biệt, Nhật Thủy không ngần ngại trêu ghẹo cả giám khảo Mỹ Linh bằng 1 đoạn nhạc chế khá vui nhộn.

Sau chiến thắng ở tuần trước, dường như Nhật Thủy đã tự tin và tỏa sáng hơn tại Gương mặt thân quen 2015.


Khương Ngọc vẫn giữ được vẻ hài hước vốn có của mình

Khương Ngọc mở màn chương trình bằng sự vui nhộn và hài hước vốn có của mình. Anh hóa thân thành Emmanuel trình bày ca khúc Corazon de Melao. Phần thi của Khương Ngọc tạo không khí vui vẻ và thoải mái cho khán giả Gương mặt thân quen 2015.


Mai Quốc Việt diễn khá "nhập tâm"

Mai Quốc Việt gây bất ngờ khi hóa thân thành Pavarotti trình bày ca khúc O Sole Mio. Phần thi của Mai Quốc Việt gây xúc động cho người xem vì anh diễn khá nhập tâm.


Võ Hạ Trâm

Võ Hạ Trâm xuất hiện với vai trò khách mời đã đem đến cho khán giả tiết mục khá hấp dẫn cả về vũ điệu và giọng hát. Ca khúc Vũ khúc tình yêu mà Hạ Trâm trình bày khiến khán giả ngây ngất.

Các thí sinh bấm chọn nhân vật mình sẽ hóa thân ở tuần sau. Khương Ngọc hóa thành Quang Hà, Ái Phương hóa thành Hồ Ngọc Hà, Mai Quốc Việt hóa thành Maroon 5, Thanh Duy hóa thành Long Nhật, Nhật Thủy hóa thành Céline Dion, Ngọc Liên hóa thành bé Bảo An.

Theo Khánh Thảo (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Duy