Thanh Hằng ân hận vì làm Hà Tăng bầm dập

Ngày 06/01/2013 00:35 AM (GMT+7)

Hà Tăng đã rất nhiều lần bị thâm tím, bầm dập vì những cú đá của Thanh Hằng.

Cách đây khoảng 6 năm, trong giới siêu mẫu Việt Nam, Thanh Hằng được xem là người sở hữu đôi chân dài nhất với số đo lên tới 1,12m. Đến năm 2006, khi Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy đăng quang với đôi chân dài 1,18m, Thanh Hằng bị đẩy lùi xuống ngôi vị Á quân. Tuy nhiên, vào 2010, trong cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam, xuất hiện thí sinh Nguyễn Thị Điệp với đôi chân dài lên tới 1,15m. Nguyễn Thị Điệp đã lọt vào top 6 và giành giải Hình thể đẹp nhất cuộc thi này.


Thanh Hằng ấn tượng với đôi chân dài.

Dù vậy, trong làng thời trang, Thanh Hằng với đôi chân thon dài của mình vẫn luôn đứng ở ngôi vị vơ-đét của những show thời trang lớn. Thanh Hằng chia sẻ, ở thời điểm 15 tuổi, cô luôn bị bạn bè trêu chọc là “gậy chọc trời” vì cô quá cao so với bạn bè cùng trang lứa.

Khi bước vào tuổi 18 cô liên tục phải thay đổi quần áo vì đôi chân quá dài của mình. Mỗi lần đi may quần áo, cô toàn phải nhờ mẹ đi cùng vì sợ xấu hổ. Đặc biệt, giường cho cô nằm gia đình phải nhờ thợ đóng riêng và dài hơn hẳn những chiếc giường khác trong nhà.

Gần đây Thanh Hằng có than thở, chỉ vì đôi chân dài này mà cô đã rất trở ngại trong việc học võ khi bắt đầu nhận vai trong phim Mỹ nhân kế của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Cô bạn thân họ Tăng khi đóng cùng Thanh Hằng trong các màn đầu võ cũng đã rất nhiều lần bị thâm tím, bầm dập vì những cú đá của cô.

Báo hại, Tăng Thanh Hà đã nhiều lần phải dừng cảnh diễn để thoa dầu. Tất nhiên, tình bạn thân giữa hai người vẫn không bị sứt mẻ chỉ vì những cú tai nạn ngoài ý muốn đó. Nhưng cho đến bây giờ, Thanh Hằng vẫn cảm thấy ân hận vì điều này.


Thanh Hằng và Hà Tăng có nhiều màn đấu võ trong Mỹ nhân kế

Đăng quang Hoa hậu qua ảnh báo Phụ nữ Việt Nam năm 2002, sau đó Thanh Hằng bước chân vào nghề người mẫu và có những bước phát triển vượt bậc trong nghề. Ba năm liền từ 2004 – 2006, Thanh Hằng được nhận giải thưởng Người mẫu xuất sắc. Nhanh chóng trở thành người mẫu sáng giá, Thanh Hằng thường xuyên làm vơ-đét hàng đầu các show diễn lớn với giá cát-sê cao ngất ngưởng.

Theo Hà Tùng Long (Gia đình)
Tin bài cùng sự kiện Thanh Hằng