Thanh Hằng đến viếng cha của ĐD Quang Dũng

Ngày 14/02/2014 14:05 PM (GMT+7)

Trưa nay, "chân dài" Thanh Hằng đã có mặt tại nhà tang lễ để viếng thăm nhà văn Nguyễn Quang Sáng.

Ngay từ sáng sớm nay (14/2), gia đình nhà đạo diễn Quang Dũng đã tổ chức lễ viếng thăm cho cố nhà văn Nguyễn Quang Sáng tại nhà tang lễ Lê Quý Đôn, quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Có khá đông bạn bè của nghệ sỹ của đạo diễn Dũng "khùng" cũng đã có mặt để viếng thăm và chia buồn cùng nam đạo diễn. 

Ngay từ tối qua, các nghệ sỹ đã đến chia buồn cùng đạo diễn Quang Dũng như vợ chồng Tăng Thanh Hà, Phương Thanh, Thúy Vinh.... Và trưa nay, Thanh Hằng, Mỹ Lệ cùng các nghệ sỹ khác cũng đã có mặt. 

Ngay sau khi nhà văn Nguyễn Quang Sáng mất, nam đạo diễn "Mỹ Nhân Kế" đã chia sẻ trên trang cá nhân dòng tâm trạng ngắn gọn: "Kết thúc một chặng đường. Ba tôi nhà văn Nguyễn Quang Sáng đã chia tay gia đình tôi. Ba đến nơi gặp những bạn bè thân, chú Trịnh Công Sơn, chú Bảo Phúc... Chúc ba vui vẻ nơi ấy! Má và các con yêu ba! Cám ơn thượng đế cho con được là con của ba".

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cầm di ảnh của cha là cố nhà văn Nguyễn Quang Sáng, một người rất nổi tiếng trong lĩnh vực văn học Việt Nam. (Ảnh:Zing).

Trưa nay 14/2, Thanh Hằng cũng đã có mặt tại nhà tang lễ để viếng cố nhà văn.

Nữ siêu mẫu, diễn viên nổi tiếng là bạn thân của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nhiều năm nay. Cô thành công ở lĩnh vực diễn xuất một phần không nhỏ là nhờ vào vị đạo diễn tài ba.

Trước đó cô cũng chia buồn đến gia đình đạo diễn trên trang cá nhân: "Vĩnh biệt bác Nguyễn Quang Sáng! Xin chia buồn cùng gia đình chú Dũng!"

Cô hỏi thăm, động viên và chia buồn cùng gia quyến.

Mỹ Lệ cũng có mặt để viếng thăm cố nhà văn Nguyễn Quang Sáng.

Cô cũng là một người bạn khá thân thiết với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, cô cũng gửi lời hỏi thăm đến nam đạo diễn khi hay tin.

Rất đông bạn bè gạo cội của cố nhà văn "Chiếc lược ngà" đến nhà tang lễ vào sáng nay.

Nam diễn viên Đại Nghĩa.

Rất nhiều cán bộ cấp cao cũng đã gửi vòng hoa đến chia buồn cùng gia quyến.

Theo PBB- Ảnh: Chanh Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Nhà văn Nguyễn Quang Sáng qua đời