Ảnh chế Thanh Hằng- Trấn Thành gây “sốt”

Ngày 06/09/2013 18:21 PM (GMT+7)

Hình ảnh cổ trang của Trấn Thành và Thanh Hằng nhanh chóng trở thành đối tượng chế ảnh của cư dân mạng.

Sau khi Trấn Thành vào vai người yêu của “đệ nhất chân dài” Thanh Hằng trong một clip có tên Bản tình ca đã khiến cộng đồng mạng nháo nhào. Loạt ảnh hậu trường của cả hai đã nhanh chóng trở thành ảnh chế đối với cộng đồng mạng.

Một điều thú vị là các ảnh chế đều lấy hình chụp ở phần hậu trường của cặp đôi này. Kiểu ảnh “tự sướng” soi gương kĩ càng trước khi quay của Trấn Thành được chèn thêm câu bình luận khá “hợp tình hợp cảnh” với khổ chủ: “Nhìn kĩ lại, mình cũng xinh trai phết”. Cư dân mạng cũng rất láu lỉnh khi đưa một số vấn đề xã hội mà giới trẻ quan tâm thời gian qua làm nội dung ảnh, như Trấn Thành với tạo hình nghiêm túc như học sĩ được phong tặng danh hiệu “thanh niên nghiêm túc 2013”.

Trấn Thành với những hình ảnh điệu đà sau hậu trường

Trấn Thành hiện tại là nghệ sỹ nam được quan tâm nhất nhì showbiz, nên các fan của anh chàng đua nhau làm ảnh chế của Trấn Thành

Hình ảnh dìm hàng Thanh Hằng và các câu "chế" gây sốt trên cộng đồng mạng

Hình ảnh của Thanh Hằng cũng được chế bằng các câu thơ gieo vần như: “Yêu là phải nói, cũng như đói là phải ăn”. Mới đây, “chân dài” số một làng thời trang cũng tiết lộ sẽ tham gia phim cổ trang Mỹ Nhân Kế phần 2, Thanh Hằng đang nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ fan. Cũng nhờ vai diễn Kiều Thị trong phim đã giúp Thanh Hằng ngày càng có nhiều fan hơn.

Thanh niêm nghiêm túc 2013

Sau Mỹ Nhân Kế, hình ảnh Thanh Hằng diện đồ cổ trang luôn gây thu hút với khán giả cũng như truyền thông

Hiện tại Trấn Thành đang bận rộn cho đêm chung kết chương trình The Voice Kids còn Thanh Hằng vẫn đang đồng hành cùng các thí sinh trong ngôi nhà chung của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2013.

Trấn Thành cũng ham mê làm đẹp

Thanh Hằng bật mí cô sẽ tham gia phần 2 của bộ phim Mỹ Nhân Kế

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ảnh Chế