Thanh Hằng: Sẽ không có đám cưới bí mật

Ngày 09/02/2013 00:00 AM (GMT+7)

Siêu mẫu, diễn viên Thanh Hằng có những chia sẻ thẳng thắn về công việc, cuộc sống.

Nhắc đến Thanh Hằng ở thời điểm này ắt hẳn sẽ có nhiều người ghen tỵ với cô, cô đẹp và giàu có, điều đó là hiển nhiên. Nhưng hơn ai hết cô được công chúng công nhận, được xã hội coi trọng về những việc mà nữ siêu mẫu số 1 này đã và đang cống hiến.

Đứng trên đỉnh vinh quang đã nhiều năm, ánh hào quang chưa bao giờ rời xa Thanh Hằng, trên sàn diễn cô luôn là vedette, ở điện ảnh cái tên Thanh Hằng là diễn viên sáng giá. Cũng từng có thời gian cô có ý định lấn sân sang ca hát nhưng hiểu được điểm yếu của mình cô đã dừng lại ý định đó.

Năm 2012 là một năm đình đám với Thanh Hằng, tên của cô luôn được truyền thông chú ý với việc tham dự tuần lễ thời trang Milan, tham gia phim Mỹ Nhân Kế…

Hoa hậu, siêu mẫu, diễn viên điện ảnh Thanh Hằng

Vì Hà Hồ sẽ không làm ca sĩ

-Nhìn nhận lại năm 2012 vừa qua chị thấy mình đã làm được những gì và chưa làm được gì?

Tôi đã hoàn tất gần như đầy đủ các mục tiêu mình đề ra và quan trọng nhất chính là đã hoàn thành tốt vai diễn trong bộ phim Mỹ Nhân kế. Tuy nhiên quá trình quay phim kéo dài đã làm trì hoãn một số kế hoạch khác mà tôi đã dự định từ trước nhưng không sao. Tôi đã hoàn thành được mọi việc trong năm 2012 này, tôi thấy đó cũng mà một điều khá may mắn.

-Sau bao năm album “Nhịp thở đôi” của chị vẫn được rất nhiều người trông chờ, chị có nghĩ năm 2013 sẽ là thời điểm thích hợp cho việc ra album này?

(Cười lớn), Anh nhắc tôi mới nhớ, bài nhạc đó phù hợp cho ngày Valentine, bây giờ tôi chuẩn bị chắc cũng không kịp nên đành để thời điểm thích hợp cho ra mắt mọi người. Nhưng tôi cũng không biết bài nhạc đó đến lúc ra thì còn phù hợp với thị hiếu hay không nên tôi vẫn đang suy nghĩ.

-Năm 2012 về thời trang, điện ảnh tên tuổi của chị đều phủ sóng rộng khắp các mặt trận, chị nghĩ do mình thông minh hay may mắn?

Đừng đánh giá tôi quá cao, tôi không quá thông minh, tính tôi thì lại không thích ôm đồm nhiều việc mà không đến đâu. Thế nên tôi chỉ nắm đúng việc và đúng thời điểm để làm. Tôi cho rằng tôi cũng rất may mắn khi được làm việc với những con người giỏi nên mang lại hiệu quả cao.

Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng đôi bạn thân của làng giải trí Việt

-Đến nay một Hoa hậu, người mẫu, diễn viên chị đều được xứng đáng xếp ở vị trí hạng A, chắc còn thiếu ca hát, chị đã từng cầm mic biểu diễn cơ mà, chị có ý định theo đuổi?

Nói nôm na trong tay tôi bâu giờ có nhiều tài sản với những việc mà tôi đang sở hữu. Và tôi cũng đủ biết đầu tư ở đâu để sinh lãi và ở đâu sẽ lỗ. Thế nên tôi không đầu tư vào việc khác bao giờ vì tôi biết đó không phải là sở trường của mình.

-Nhiều người cho rằng vì bạn thân của chị là Hà Hồ đang là “chân dài” độc tôn ở lãnh địa ca hát nên chị mới không tham gia?

Nếu đây là một lý do khiến mọi người thấy tò mò và dễ chịu thì suy nghĩ ấy cứ duy trì. Hà là bạn thân của tôi nên mọi bước chân của Hà tôi đều theo dõi và ủng hộ cô ấy.

Tôi mà đồng tính thì tôi đang yêu ai
?

-Kỷ niệm vui và buồn mà khiến chị nhớ nhất khi đóng Mỹ Nhân Kế?


Kỷ niệm thì nhiều lắm, tôi nhớ hoài những lúc cả nhóm con gái tụ tập cùng nhau bắt cá, mò hết rồi nấu nướng. Những ngày dài dăng dẳng phải phơi mình dưới cái nắng gay gắt, để rồi da ai cũng cháy nắng. Những ngày tháng và hình ảnh đó luôn hiện lại trong tôi mỗi lần tôi xem phim.

-Liệu cái tên “đả nữ” tiếp theo của làng điện ảnh Việt sẽ gọi tên Thanh Hằng, chị tự tin chứ?


Tôi không nghĩ đến điều đó bao giờ, tôi thích người ta gọi mình là diễn viên. Thực tế tôi được yêu mến nhiều cũng từ phim ảnh và vai diễn “đả nữ” cũng nằm trong những vai diễn giúp tôi để trở thành diễn viên thôi.

-Tập võ hơn hai năm đến nay chắc chị đã tự vệ được cho mình rất tốt?

Tôi chưa có dịp để cọ sát thực tế nhưng tôi nghĩ tôi thừa sức bảo vệ bản thân trước sự tấn công của người lạ. Tính tôi cũng đã rất đàn ông từ xưa rồi.

Cô đã có một năm thành công rực rỡ với phim Mỹ Nhân Kế

-Được Vũ Ngọc Đãng phát hiện nhưng khán giả chị thấy chị lại hay đóng phim của Dũng Khùng, vì sao vậy?

Đó là chữ duyên. Tôi đã đóng hai phim của bác Đãng, ba phim của anh Dũng, biết đâu sắp tới lại là một phim của bác Đãng thì sao. (cười). Được làm việc với hai đạo diễn này là điều quá may mắn đối với một diễn viên như tôi. 

-Người hâm mộ, khán giả hằng ngày vẫn luôn trông mong tin báo hỷ từ chị nhưng dường như vẫn còn dài và xa lắm?

Cũng có thể là trong năm 2013 này cũng không chừng, tất cả đều không thể nói trước được, tôi không nhắc về tình yêu không có nghĩa là tôi không có tình yêu. Tôi không báo hỷ nhưng có thể có hỷ cũng nên. (Cười).

-
Tại sao chị luôn giấu nhẹm những chuyện vui, những người hâm mộ chị luôn sẵn sàng chúc phúc và chia vui cùng chị?

Vì tôi sẻ chia sẻ khi tôi cảm thấy niềm vui đó viên mãn và chắc chắn nhất. Khi chưa có gì là cụ thể thì tôi xin cất riêng cho bản thân.

-Có phải đây là cách mà chị bảo vệ mình trước mọi sóng gió?

Cũng có thể cho là vậy.

-Đã ở ngưỡng cửa 30 nhưng xem ra chị vẫn chưa có ý định sẽ lập gia đình?

Mọi người chỉ nhìn vào tôi mà phỏng đoán, chứ tôi có nói không bao giờ đâu. Thanh Hằng từ xưa đến nay vẫn luôn khiến mọi người bất ngờ mà, chắc chắn lần này cũng sẽ vậy.

-Đi cạnh bạn bè đã có chồng và con, có bao giờ chị thấy tủi thân không?

Hồi còn đi học tôi chơi với nhóm bạn 11 người, 10 người trong nhóm là 5 đôi đang yêu nhau, tôi là người thứ 11. Tôi thấy vui trước những điều đó vì tôi nghĩ mỗi trường hợp có cái vui khác nhau. Do tôi lựa chọn kiểu sống như thế mà, tôi thấy mình có những hạnh phúc trong các cuộc chơi chứ không tủi thân gì.

-Nhiều người nhận định đám cưới của chị chắc chắn cũng sẽ rúng động Vbiz như đám cưới của Hà Tăng, chị sẽ không làm đám cưới bí mật chứ?


Sẽ không có bất kì đám cưới bí mật nào đâu. Chắc chắn tôi sẽ không bí mật bất cứ điều gì, niềm vui tất nhiên tôi phải chia sẻ thoải mái với mọi người chứ.

-Liệu sẽ có tin vui nào bất ngờ mà khán giả sẽ được thấy vào năm 2013 từ chị không?


Đã nói là bất ngờ thì sao nói trước được. Tính tôi xưa nay vậy rồi, tôi không thích nói trước bất cứ điều gì. Hãy chờ tôi làm gì thì tôi nghĩ sẽ thú vị hơn.

Ai cũng nói tôi đồng tính vậy có ai chỉ ra được giúp tôi là tôi đang yêu ai không?

-Không ít người nhận định tính cách chị rất “man” và đàn ông, và những tin đồn chị bị đồng tính cũng từ đó lan ra, chị nghĩ sao?

Tôi chả có gì để nghĩ, nghe riết thì thành quen. Ai cũng nói tôi đồng tính vậy có ai chỉ ra được giúp tôi là tôi đang yêu ai không? Tin đồn tôi cũng quen quá lâu rồi.

Sau đêm giao thừa tôi sẽ đi chùa


-Tết 2013 này chị dự định sẽ làm gì ?


Tôi sẽ đi xem phim của mình vào những ngày đâù năm và sau đó sẽ đi du lịch đâu đó cùng bạn bè để thư giãn, giải tỏa stress trong vài ngày. Tôi sẽ không đi diễn vào dịp tết này mà sẽ nghỉ ngơi, mình làm việc cả năm rồi và đây là khoảng thời gian để nhìn lại.

-Sẽ ở nhà đón giao thừa năm nay hay đi chơi với người yêu, bạn bè?

Năm nào cũng vậy tôi thường đi chùa cùng vài người bạn thân sau đêm giao thừa.

-Chị sẽ vào bếp những ngày Tết này chứ, món ăn mà chị sẽ làm đãi mọi người trong dịp Tết là gì?

Tôi thích rủ bạn bè đến nhà mình chơi, mọi người sẽ chuẩn bị một món gì đó để góp phần trong cỗ ngày tết. Tôi thích nấu soup và cari dê.

Tôi sẽ tự tay nấu ăn trong mấy ngày Tết, sau đêm giao thừa tôi sẽ đi chùa cùng vài người bạn thân

-Những việc yêu thích của chị trong những ngày Tết này ?

Sẽ là một ngày bình thường như cách sinh hoạt của tôi nhưng sẽ tạo nhiều hưng phấn vì không khí sẽ thoáng mát hơn và Sài gòn cũng ít người bình thường hơn nữa. Tôi sẽ tranh thủ thời gian để café và gặp gỡ bạn bè để hỏi han nhau nhiều hơn về chuyện cũ lẫn mới.

-Chị định ngày nào thì sẽ quay trở lại với guồng quay của công việc?


Tôi sẽ bắt đầu guồng quay công việc từ sau mùng 10.

-Sẽ có một ngày chị đưa các fan đi xem phim do mình đóng chứ?


Chắc chắn là phải có rồi, đây là lời cảm ơn đến các bạn luôn ủng hộ Thanh Hằng.

Cám ơn những chia sẻ của Thanh Hằng và chúc chị năm mới ngập tràn niềm vui!

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thanh Hằng