Thanh Hằng tiếp tục tham gia 'Mỹ nhân kế 2'

Ngày 29/08/2013 08:51 AM (GMT+7)

Người đẹp sẽ tiếp tục tham gia Mỹ Nhân Kế phần 2 của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Vào chiều qua (28/8), Thanh Hằng đã có một buổi gặp gỡ các fan thân thiết tại TP Hồ Chí Minh. Siêu mẫu có đôi chân dài 1m12 rất vui và hạnh phúc khi có rất nhiều fan đến tham dự, là một người mẫu nổi tiếng chuyển hướng sang đóng phim nhưng có thể nói cô là một trong số những diễn viên có lực lượng fan hùng hậu nhất hiện nay.

Sau bộ phim Mỹ Nhân Kế lượng người hâm mộ của Thanh Hằng tăng lên rất nhiều, các fan thay vì gọi cô là Kiều Thị thì đã gọi bằng cái tên thân mật hơn là Kiều Ca. Thanh Hằng trong các cuộc trò chuyện cũng nhiều lần xưng "ca" với fan khiến cho các fan vô cùng thích thú. 


Thanh Hằng xuất hiện với hình ảnh rất sành điệu và thanh lịch của siêu mẫu số 1 làng thời trang.


Người đẹp tự hôn với bản sao của chính mình.

Siêu mẫu số 1 làng thời trang cũng chia sẻ rằng sau khi hoàn thành vai trò giám khảo của Vietnam's Next Top Model cô sẽ đi học võ trở lại. Thanh Hằng sẽ tiếp tục tham gia bộ phim Mỹ Nhân Kế 2 của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, ngoài ra cô chưa muốn tiết lộ quá nhiều về vấn đề này. 


"Chân dài" cho biết sau khi hoàn thành xong Next Top Model cô sẽ đi học võ trở lại.


Sau Mỹ Nhân Kế, Thanh Hằng trở thành diễn viên điện ảnh có lực lượng fan vô cùng hùng hậu.


Hình ảnh Kiều Thị đã in sâu vào tâm trí nhiều khán giả.


Người hâm mộ sẽ tiếp tục được xem những pha đánh võ đẹp mắt của "đả nữ" Thanh Hằng trong phần 2 của Mỹ Nhân Kế.

Ngày 30/8 tới đây dự án Bản tình ca do Thanh Hằng tham gia mới được công bố nhưng để đáp lại sự nhiệt tình của các fan đến tham dự, Thanh Hằng đã tiết lộ luôn toàn bộ tác phẩm Bản tình ca này. 

Cũng trong buổi gặp mặt, khi được fan hỏi nếu như lập gia đình rồi thì Thanh Hằng có tham gia showbiz nữa không? Nữ siêu mẫu rất vui vẻ cho biết nếu lập gia đình xong mà được khán giả ủng hộ thì cô vẫn sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho nghệ thuật.


Thanh Hằng hội ngộ với Ninh Hoàng Ngân, bản sao Kiều Thị xuất hiện trước giờ chương trình bắt đầu để cho tăng thêm phần thú vị.


Vui vẻ trò chuyện và chơi trò chơi cùng người hâm mộ.


Cô cũng rất nhiệt tình hướng dẫn một khán giả đi catwalk.


Thanh Hằng chụp hình lưu niệm cùng người hâm mộ.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thanh Hằng