Thanh Thảo đón Tết cùng con trai Jacky Minh Trí ở Mỹ

Ngày 31/01/2017 19:48 PM (GMT+7)

Tết năm nay, mẹ của Thanh Thảo về Việt Nam chăm sóc cháu nội, nên nữ ca sĩ nhận show hát ở Mỹ để được gần con trai Jacky.

Thanh Thảo tâm sự, con trai Jacky Minh Trí đang học tại Mỹ, mẹ ruột của cô lại về Việt Nam chăm sóc cháu nội nên cô quyết định ở lại Mỹ đón Tết cùng con trai. Giọng ca "Búp bê con trai" muốn Jacky không quên tiếng Việt, cô luôn dành những giá trị truyền thống cho con trai nuôi.

Trong bộ ảnh mới nhất, Thanh Thảo cùng Jacky Minh Trí diện áo dài, chụp ảnh lưu niệm cùng bé. Nữ ca sĩ 7X cho biết, những ngày gần Tết, Cali có mưa to, gió lạnh, nhưng không khí Tết vẫn ngập tràn khu Little Saigon - nơi có rất đông người Việt sinh sống.

Chợ hoa ở khu Phước Lộc Thọ hay chợ ABC, chợ Hoà Bình, phố Bolsa... đều có nhiều người đi du xuân. Ở các khu này có đầy đủ bánh chưng, bánh tét, đủ các loại hoa, trái cây... Đặc biệt, bang Cali vẫn còn phong tục đốt pháo và có cả múa lân trẩy hội ở khắp nơi. 

thanh thao don tet cung con trai jacky minh tri o my - 1

thanh thao don tet cung con trai jacky minh tri o my - 2

Thanh Thảo vẫn độc thân ở tuổi tứ tuần, cô nhận bé Jacky Minh Trí là con trai của em gái mình làm con nuôi.

thanh thao don tet cung con trai jacky minh tri o my - 3

thanh thao don tet cung con trai jacky minh tri o my - 4

Nữ ca sĩ luôn dạy cho Jacky những giá trị truyền thống của người dân Việt Nam.

thanh thao don tet cung con trai jacky minh tri o my - 5

thanh thao don tet cung con trai jacky minh tri o my - 6

Tuy bên Mỹ có không khí Tết nhưng Thanh Thảo vẫn thấy nhớ nhà, nhớ những năm chạy show Tết ở các tỉnh xa, nhớ những ngày Tết sang nhà bạn bè chúc mừng rồi tiệc tùng cùng nhau...

thanh thao don tet cung con trai jacky minh tri o my - 7

thanh thao don tet cung con trai jacky minh tri o my - 8

Ngày hôm qua (31/1) tức mùng 3 Tết, Thanh Thảo đã trải qua một cuộc phẫu thuật tại bệnh viện ở Mỹ. Tuy nhiên cô không nói rõ căn bệnh, giọng ca sinh năm 1977 chỉ cho biết sức khỏe cô hiện tại đã ổn định mặc dù chưa nói chuyện được nhiều. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Thanh Thảo
Tin hay đừng bỏ lỡ