Thanh Thảo hát tặng người tình bí mật

Ngày 15/10/2013 10:28 AM (GMT+7)

Trong album mới, Thanh Thảo dành tặng cho người tình cũ một ca khúc riêng.

Chiều ngày 14/10 vừa qua, Thanh Thảo đã có buổi gặp gỡ với giới truyền thông để "khoe" album mới mang tên "Em đã khác xưa nhiều", gọi là "khoe" theo đúng câu chữ của Thanh Thảo vì thực tế album đến tận ngày 18/10 mới chính thức phát hành. Giải thích cho sự chậm trễ này Thanh Thảo cho biết: "Trong album có một ca khúc nhạc Ấn Độ nên Thảo đã phải rất gian nan để xin giấy phép, đây là một ca khúc khá nổi tiếng được Thảo remix lại cho sôi động hơn".

“Em đã khác xưa nhiều” là hình ảnh của một cô gái không còn đau buồn, bi lụy với tình cảm, vững vàng đứng lên trước mọi đổ vỡ, Thanh Thảo rất thích ca khúc từ khi nhận được demo từ Lương Bằng Quang và cô đã hát rất da diết, rất thật với cảm xúc của mình. Chủ đề của album cũng là một lời nhắn nhủ dễ thương của Thảo đến các khán giả quan tâm và yêu mến cô rằng, cô sẽ luôn tươi mới, luôn thay đổi để tạo ấn tượng và một năm 2013 chỉ toàn là những dự án âm nhạc thành công, không có sóng gió dư luận và không để mình vướng vào bất cứ scandal nào. 


Thanh Thảo chọn trang phục màu đỏ trong ngày ra mắt album mới vì cô tin rằng màu đỏ sẽ mang đến sự may mắn trọn vẹn cho cô.

Ngoài ra, cũng trong buổi họp báo Thanh Thảo chia sẻ: "Trong album còn có ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận mang tên "Gọi tên yêu thương", ca khúc này đã được Thảo thu trong một tâm trạng rất thật, cho một người mà người này Thảo xin phép được giữ bí mật, chỉ có người đó nghe sẽ hiểu được có hình ảnh của người ấy ở trong ca khúc".

Tự nhận mình là người từng trải trong chuyện tình cảm, Thanh Thảo hi vọng với những trải nghiệm từ những niềm vui, hạnh phúc lẫn cả nỗi buồn sẽ làm cho khán giả đồng cảm với cô hơn trong album này.


Thanh Thảo chia sẻ về ca khúc "đặc biệt" dành cho người tình bí mật.


Quang Hà đến từ rất sớm mừng cho người bạn khá thân thiết.


NS Hoàng Rapper cũng góp 1 ca khúc mang tên "Ừ thì" vào album của Thanh Thảo.


Nguyễn Hồng Thuận đã giúp Thanh Thảo gửi thông điệp đến người tình bí mật.


Ngày 18/10 sắp tới, Thanh Thảo sẽ làm một đêm nhạc chính thức ra mắt album tại phòng trà của Cẩm Vân - Khắc Triệu với sự tham gia của các ca sĩ tên Vũ với hi vọng album này sẽ phát triển như vũ bảo và Kasim Hoàng Vũ là một trong những khách mời.


Rất đông anh em đồng nghiệp đã đến chúc mừng Thanh Thảo nhưng đa số đều là nam nhi.


Thanh Thảo chia sẻ cô rất tiếc khi liveshow vào ngày 4/1 lại trùng với liveshow của người bạn thân Quang Dũng, cô hi vọng sẽ có một sự thay đổi vào phút chót để cô được góp mặt trong liveshow bạn thân.


Thanh Thảo tình tứ ôm eo Nhật Tinh Anh.


Thanh Thảo luôn gọi Dương Triệu Vũ bằng một cái tên thân mật - "siêu nhân".


Bìa album "Em đã khác xưa nhiều" của ca sĩ Thanh Thảo.

Theo Thanh Nhàn, ảnh: Sâu Béo (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thanh Thảo