Thanh Thúy duyên dáng khi được đài Australia phỏng vấn

Ngày 22/03/2016 08:53 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Thanh Thúy vui mừng khi được kênh truyền hình của Australia phỏng vấn và ghi hình.

Mới đây, nữ diễn viên Thanh Thúy đã được mời tham gia chia sẻ trên chương trình “Spicy Vietnam” của một kênh truyền hình Australia với tư cách nhà sản xuất phim. Trong quá trình phỏng vấn, cô tỏ ra khá hào hứng. Bà xã của đạo diễn Đức Thịnh có những chia sẻ vô cùng thú vị về quá trình “lột xác” từ vai trò diễn viên đến nhà sản xuất phim điện ảnh chuyên nghiệp.

Với kiến thức chuyên ngành khá tốt cùng với khả năng giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh, pha chút hài hước, người đẹp đã được ê-kíp đến từ xứ sở chuột túi khen ngợi.

Nhà sản xuất phim “Taxi, em tên gì?” cho biết, việc được xuất hiện trên kênh truyền hình Australia khiến cô cảm thấy rất thú vị, vì sắp tới đây, một trong ba bộ phim do chính Thanh Thúy làm nhà sản xuất sẽ được công chiếu tại đất nước này.

Thanh Thúy duyên dáng khi được đài Australia phỏng vấn - 1

Thanh Thúy duyên dáng khi được đài Australia phỏng vấn - 2

Thanh Thúy diện trang phục đen thanh lịch và duyên dáng đến ghi hình phỏng vấn.

Thanh Thuý chia sẻ với phóng viên nước ngoài: "Việc chuyển mình từ vai trò diễn viên đến nhà sản xuất phải trải qua khá nhiều vất vả. Nhiều lúc tôi cứ nghĩ mình là một siêu nhân, nhất là những hôm phải làm việc trên phim trường gần như là 24h. Lắm lúc rơi vào tình trạng stress cao độ nhưng không thể bỏ cuộc.

Nếu vì một lúc mệt mỏi mà ngừng lại thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến dự án từ kinh phí, lịch quay diễn viên đến bối cảnh... Tuy nhiên khi nghĩ đến mong muốn sản phẩm của mình ngày càng được khán giả đón nhận nhiều hơn và hy vọng sẽ góp phần nhỏ làm cho cuộc sống tốt hơn qua mỗi tác phẩm mình làm, thì tôi lại có động lực để đối mặt và vượt qua mọi khó khăn một cách ngoạn mục nhằm có được những thành công như hôm nay".

Thanh Thúy duyên dáng khi được đài Australia phỏng vấn - 3

Thanh Thúy duyên dáng khi được đài Australia phỏng vấn - 4

“Spicy Vietnam” là chương trình truyền hình Úc được ghi hình tại Việt Nam, với nhiều chủ đề từ văn hóa, ẩm thực đến xã hội… Trước Thanh Thuý, nhiều tên tuổi nổi bật của làng giải trí Việt như Charlie Nguyễn, Dustin Nguyễn, Johnny Trí Nguyễn, Thái Hòa... cũng xuất hiện trên chương trình này.

Thanh Thúy duyên dáng khi được đài Australia phỏng vấn - 6

Từ sau ba dự án phim điện ảnh đình đám “Ma dai”, “Già gân, mỹ nhân và găng tơ”, “Taxi, em tên gì?”, Thanh Thúy cùng với ông xã đã trở thành một cặp bài trùng sản xuất phim đình đám, chất lượng của làng giải trí Việt. 

Thanh Thúy duyên dáng khi được đài Australia phỏng vấn - 7

Thanh Thúy duyên dáng khi được đài Australia phỏng vấn - 8

Thanh Thúy rất vui khi vai trò nhà sản xuất của cô được lăng-xê trên truyền hình nước ngoài.

Thanh Thúy duyên dáng khi được đài Australia phỏng vấn - 9

Thanh Thúy duyên dáng khi được đài Australia phỏng vấn - 10

Một điểm cộng khác dành cho bà xã Đức Thịnh chính là dù công việc làm phim khá bận rộn và vất vả nhưng Thanh Thúy luôn giữ được sắc vóc tươi trẻ. "Bà mẹ một con" cũng không xao nhãng việc chăm sóc con cái và luôn cố gắng dành thời gian cho bé Cà Phê.

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz