Thanh Thúy duyên dáng trong mùa sen

Ngày 25/05/2013 06:59 AM (GMT+7)

Quán quân Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ hai lưu lại những hình ảnh dịu dàng, trong sáng với hoa sen khi có dịp ra Hà Nội công tác.

Từ sau giải nhất "Cặp đôi hoàn hảo 2013" cùng ca sĩ Dương Triệu Vũ, Thanh Thúy rất đắt show quảng cáo. Mỗi ngày cô đều bắt đầu ngày làm việc từ 5h sáng và 1h khuya mới trở về nhà. Nữ diễn viên chia sẻ, cô chỉ được ngủ 3 tiếng/1 ngày và ít có thời gian để chăm sóc cho gia đình.

Sau Cặp đôi hoàn hảo, Thanh Thúy lại càng bận rộn hơn

Trước đây, khi tham gia cuộc thi này, cô phải dành nhiều thời gian cho luyện tập mà gác các công việc khác lại

Còn giờ đây, cô lại có nhiều show diễn và các hợp đồng quảng cáo

Không mở tiệc ăn mừng như các đồng nghiệp khác, Thanh Thúy cùng Dương Triệu Vũ tích cực tham gia các hoạt động xã hội như đem tiếng hát tới bệnh viện với mục đích mang lại niềm vui cho mọi người. Mới đây, khi ra Hà Nội quay quảng cáo, Thanh Thúy đã thực hiện bộ ảnh kỷ niệm với hoa sen vào lúc 12h trưa. Ánh nắng chói chang và cái nóng của mùa hè thủ đô dường như không ảnh hưởng đến việc cô diễn xuất và tạo dáng trước ống kính.

Mới đây, Thanh Thúy có dịp ra Hà Nội

Cô đã ghi lại những hình ảnh với sen đầu mùa ở thủ đô

Thanh Thúy cho biết, đây là loại hoa mà cô vô cùng yêu thích

Bên cạnh lịch quảng cáo và event, hiện tại, Thanh Thúy muốn bù đắp cho ông xã Đức Thịnh và con trai Cà Phê bởi khi thi Cặp đôi hoàn hảo, cô không ở nhiều thời gian dành cho họ. Trong chuyến đi Thái Lan quay quảng cáo sắp tới, nữ diễn viên sẽ đưa cả gia đình để tận hưởng kỳ nghỉ thư giãn. Thanh Thúy cũng mới nhận thêm một phim truyền hình dài tập. Cô tâm sự, đã đến thời điểm cô quay trở lại với niềm đam mê điện ảnh sau những sân chơi giải trí.

Thời gian tới, Thanh Thúy sẽ sang Thái Lan đóng quảng cáo

Cô cũng mới nhận lời một bộ phim dài tập

Bộ ảnh được thực hiện bởi Photo: Kyahz Phạm Anh; Stylist: Tân Đà Lạt; Makeup: Tín Nguyễn; Làm Tóc: Thu Kenny; Trang phục: Thuận Việt

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ảnh người đẹp