Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ đăng quang CĐHH

Ngày 13/05/2013 00:03 AM (GMT+7)

Liên tiếp dẫn đầu, Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ đã giành giải nhất CĐHH 2013.

Tối qua, 12/5, chung kết CĐHH đã diễn ra với phần tranh tài của 3 cặp đôi: Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ, Cát Phượng - Phan Đinh Tùng, Mỹ Lệ - Khương Ngọc. Rất nhiều các nghệ sĩ trong showbiz cũng đến cổ vũ cho các thí sinh. Sau 3 phần thi tài căng thẳng, Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ nhận được số điểm cao nhất của BGK (116) và giành giải Nhất.

Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ giành giải Nhất CĐHH

Chia sẻ về thành công của mình, Thanh Thúy nghẹn ngào không nói nên lời, cô gửi lời cảm ơn đến BTC, gia đình và đặc biệt khán giả đã cổ vũ cho  Thanh Thúy suốt chặng đường thi đấu. Thanh Thúy cho biết, dù không phải là thí sinh hát tốt nhất, nhưng cô đã cố gắng hết mình, và đầy là phần thưởng sau những tháng ngày luyện tập. Sau cuộc thi Thanh Thúy mới chính thức là mình để trở lại cuộc sống làm vợ, làm mẹ.

Thanh Thúy bất ngờ và hạnh phúc với giải Quán quân

Có mặt trong đêm chung kết, Mr Đàm vô cùng hạnh phúc vì học trò đã thành công, thậm chí còn đạt giải cao hơn anh khi thi đấu ở mùa đầu tiên.

Giải thưởng xứng đáng

Có thể nói, kết quả đăng quang của Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ là hoàn toàn xứng đáng. Trong các phần thi, cặp đôi này đều giành số điểm khá cao từ BGK, vượt xa các đối thủ còn lại. Ở phần thi ca khúc có tiết tấu nhanh, chọn ca khúc The Cup of Life, một ca khúc  do chính tay Mr. Đàm viết lời Việt và được dàn dựng khá công phu với dàn phụ họa đông đảo của các em thiếu nhi, Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ mang lại cho khán giả những trải nghiệm đầy thú vị. Đặc biệt, hình ảnh của Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy trong 9 đêm thi trước đây đã được tái hiện lại. Phần thi này chinh phục mọi khán giả và nhận số điểm 37.

Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ mở màn thuyết phục với ca khúc sôi động về bóng đá

Trong hai phần thi sau, Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ thậm chí còn xuất sắc hơn  với Nếu chỉ còn một ngày để sống (đạt 40 điểm) và sau đó là sâu lắng trong ca khúc Đất nước lời ru (39 điểm).

Ca khúc Nếu chỉ còn một ngày để sống mang lại cho cặp đôi này số điểm tuyệt đối 40

Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ nhận số điểm 39 với Đất nước lời ru

Mỹ Lệ - Khương Ngọc bất ngờ xuống phong độ

Trái với dự đoán của nhiều người, cặp đôi Mỹ Lệ - Khương Ngọc thi đấu xuống sức đêm chung kết và chỉ giành giải Đồng. Các phần thi của Mỹ Lệ - Khương Ngọc đều thua điểm cặp đôi "đối thủ nặng ký" là Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy. Thậm chí, có tiết mục cũng thua điểm cả cặp Phan Đinh Tùng - Cát Phượng. Đây có lẽ chính là kết quả bất ngờ nhất của Cặp đôi hoàn hảo năm nay. Khá nhiều khán giả tiếc nuối cho Mỹ Lệ - Khương Ngọc trong đêm chung kết. Về phần Mỹ Lệ, đầy chắc hẳn không phải là kết quả mà chị mong muốn, nên khi nhận giải, Mỹ Lệ có vẻ buồn.

Mỹ Lệ - Khương Ngọc nhận số điểm thấp nhất  và đoạt giải Đồng

Ở phần thi đầu tiên, Mỹ Lệ và Khương Ngọc mở đầu  với ca khúc Tát nước đầu đình. Ca khúc được các giám khảo phía bắc dành nhiều lời khen ngợi nên nhận được số điểm 37. Đến phần thi ca khúc có tiết tấu chậm, Khương Ngọc quyết định trình làng sáng tác của anh mang tên Cảm ơn anh và được Mỹ Lệ "nâng giọng" khiến tác phẩm đến gần với người  xem.

Mở màn ấn tượng với dân ca  Bắc bộ nhưng sau đó Mỹ Lệ - Khương Ngọc không còn giữ được phong độ

Tuy nhiên, đáng tiếc ở phần thi thứ ba, ca khúc Tiếng chày trên Sóc Bom Bo với phong cách Accapella không mang lại may mắn cho cặp đôi này. Hầu hết các giám khảo đều nhận xét phần thi này, Khương Ngọc không thật sự nổi bật, vì thế cặp đôi chỉ nhận được số điểm 36.

Phần trình diễn Tiếng chày trên sóc Bom Bo của Mỹ Lệ và Khương Ngọc không thực sự được BGK đánh giá cao nên nhận số điểm 36

Cát Phượng - Phan Đinh Tùng: "Song hỷ lâm môn"

Cặp đôi Cát Phượng - Phan Đình Tùng nhận giải Bạc, đồng thời giành thêm giải Ấn tượng từ nhà tài trợ trị giá 100 triệu đồng. Đây có lẽ là niềm vui quá đỗi bất ngờ với cặp đôi "quái chiêu", bởi đã có những lúc, Phan Đinh Tùng - Cát Phượng không còn muốn thi đấu, thậm chí Phan Đinh Tùng còn kêu gọi khán giả đừng bình chọn cho đội mình. Thế nhưng, cuối cùng, nhờ tinh thần thi đấu và sự quyết tâm, Phan Đinh Tùng - Cát Phượng đã mang lại cho khán giả những phần trình diễn xuất sắc và giành thêm giải của nhà tài trợ.

Cặp đôi Cát Phượng - Phan Đinh Tùng nhận giải Nhì và giải của đơn vị tổ chức

Cát Phượng - Phan Đinh Tùng mở đầu phần thi với Ô mê ly. Nhạc sĩ Lê Quang và Lưu Thiên Hương đều dành nhiều tình cảm cho phần trình diễn này. Số điểm của cặp đôi 'quái chiêu' nhận được là 38.

Trong phần thi thứ hai và thứ ba, Cát Phượng - Phan Đinh Tùng tiếp tục giữ vững phong độ. Với  liên khúc các bài hát Trống vắng và Chia tay trong mưa, một lần nữa, giám khảo Lưu Thiên Hương lại ưu ái cho cặp đôi này.

Cát Phượng - Phan Đinh Tùng với Ô mê ly

Cát Phượng - Phan Đinh Tùng với liên khúc Trống vắng và Chia tay trong mưa

Cặp đôi quái chiêu khiến khán giả nghẹn ngào sâu lắng với ca khúc về Mẹ

Đặc biệt, ở phần thi thứ ba, Cát Phượng  - Phan Đinh Tùng khiến tất cả khán giả trong trường quay phải xúc động khi thể hiện Huyền thoại mẹ đầy da diết và sâu lắng. Phần thi này của cặp đôi ấn tượng nhất chương trình nhận số điểm 39.

Có thể nói, với một đêm diễn đa dạng và nhiều sắc màu, Cặp đôi hoàn hảo đã cống hiến cho người xem những tiết mục thú vị. Tuy nhiên, so với độ "nóng" của Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ nhất thì mùa thứ hai này, chương trình đã giảm nhiệt khá nhiều.

Video phần trình diễn của các cặp đôi tối qua:

Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ hát ca khúc bóng đá

Mỹ Lệ - Khương Ngọc hát dân ca Bắc Bộ

Cát Phượng - Phan Đinh Tùng vui nhộn với Ô mê ly

Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ được điểm tuyệt đối

Khương Ngọc "trình làng" sáng tác mới

Cát Phượng - Phan Đinh Tùng ăn ý trong liên khúc

Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ sâu lắng với Đất nước lời ru

Mỹ Lệ - Khương Ngọc chưa thành công với Accapella

Cát Phượng - Phan Đinh Tùng da diết với ca khúc về Mẹ

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Cặp đôi hoàn hảo
Tin hay đừng bỏ lỡ