Thanh Thúy giảm cân để nhập vai 50 tuổi

Ngày 11/07/2013 00:48 AM (GMT+7)

Để tạo hình nhân vật, Thanh Thúy đã giảm cân để trông hốc hác và già dặn hơn.

Thanh Thúy thường được khán giả biết đến với các vai nữ chính mùi mẫn, khắc khoải bi thương trong phim Vòng Xoáy Tình Yêu, Tình Yêu Còn Lại, Niềm Đau Chôn Dấu…vì thế nên lần này khi đảm nhiệm vai Thúy Giang – một nhân vật nát rượu, già hơn tuổi đời của Thúy rất nhiều và còn có 2 đứa con ở tuổi trưởng thành trong bộ phim mới có tên là “Bão mùa hè” là một thử thách mới và không hề đơn giản tí nào. Để tạo hình nhân vật đúng với ý đồ kịch bản, Thanh Thúy đã buộc mình phải giảm cân cấp tốc cho gương mặt cô trông hốc hác và già dặn hơn. 

“Bão mùa hè” là một bộ phim do chính chồng Thúy là Đức Thịnh làm đạo diễn, còn Thúy ngoài vai Thúy Giang trong phim cô còn là cánh tay đắc lực cho chồng với vai trò quản lý tổ chức đoàn quay. Mặc dù, Thúy Giang chỉ là một nhân vật chính trong câu chuyện của quá khứ nhưng Thanh Thúy đã dành nhiều thời gian và đầu tư nhiều cho vai diễn. 

Thanh Thúy đã phải học cách làm mình già đi nhiều trong phim mới của chồng.

Trong phim, Thúy Giang là một diễn viên xinh đẹp, nổi tiếng một thời nhưng sau cuộc hôn nhân đỗ với đạo diễn Thế Khôi (Hoàng Phúc thủ vai) bà đã trở thành một kẻ nát rượu, suốt ngày chỉ biết uống rượu giải sầu và chẳng màn đến mọi thứ xung quanh. Ông Hào – anh trai Thúy Giang (Võ Thành Tâm thủ vai) đã cô lập bà vào một ngôi nhà hoang trên đồi, đưa đi bệnh viện với hi vọng chữa trị được chứng nghiện rượu của em mình nhưng dường như vô vọng. Kẻ thứ ba đã can tâm phá hạnh phúc gia đình của Thúy Giang chính là “gái nhảy” Minh Thư trong vai Tưởng Phượng.

Thanh Thúy trở thành một kẻ nát rượu sau cuộc hôn nhân đổ vỡ vì bị Minh Thư cướp chồng, Võ Thành Tâm hết sức đau lòng vì em gái.

Thúy Giang là nhân vật có diễn biến nội tâm phức tạp khi luôn sống trong quá khứ, lúc nào bà cũng bị ánh hào quang một thời ám ảnh không thể thoát ra. 

Trong phim, Thúy Giang là một diễn viên nổi tiếng và có cũng chồng làm đạo diễn nhưng cuộc hôn nhân đã rạn nứt khi có kẻ thứ ba chen chân vào.

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz