Thanh Thúy "hí hửng" bên Dương Triệu Vũ

Ngày 15/03/2013 09:32 AM (GMT+7)

"Gái một con" vui vẻ tập luyện bên "đàn em".

Đạt số điểm cao nhất trong tuần qua là một niềm vui lớn với Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ. Chính vì thế, cặp "chị em" này lại càng hứng khởi cho buổi tập luyện để mong duy trì "vị trí" ban đầu.

Trong tuần này, Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ sẽ tiếp tục thể hiện một liên khúc. Trong đó có một sáng tác của nhạc sĩ Đức Huy, từng gắn liền với giọng ca của diva Hà Trần, và một sáng tác của Nhật Danh và Nhật Ngân, từng được Dương Triệu Vũ thể hiện.

Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ rất vui vì tuần vừa qua vươn lên dẫn đầu

Đến với liveshow này, cặp đôi Ngọc Oanh và Nathan Lee chọn một ca khúc nhạc dance nổi tiếng của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, từng gắn liền với tên tuổi của nữ ca sĩ Thu Minh.

Ngọc Oanh - Nathan Lee sẽ hát hit của Thu Minh

Cặp đôi Cát Phượng và Phan Đinh Tùng sẽ thể hiện một ca khúc của nhạc sĩ Phạm Duy, từng được thể hiện xuất sắc qua giọng ca của “họa mi tóc nâu” Mỹ Tâm.

Cát Phượng và Phan Đinh Tùng sẽ thể hiện một ca khúc của nhạc sĩ Phạm Duy

Bên cạnh đó, cặp đôi Thuận Việt và Thảo Trang quyết định phát huy thế mạnh của mình qua 2 ca khúc tiếng Anh. Trong đó, một ca khúc từng là bản hit của nữ ca sĩ  người Mỹ Kelly Clarkson và một ca khúc được thể hiện bởi nữ ca sĩ cá tính Lady Gaga vào năm 2011, do chính Gaga đồng sáng tác.

Thuận Việt và Thảo Trang quyết định phát huy thế mạnh của mình qua 2 ca khúc tiếng Anh

Trở lại với đêm thi này, cặp đôi Thùy Linh và Hoàng Hải chọn một ca khúc sôi động của nhạc sĩ Tuấn Khanh, từng được thể hiện thành công bởi ca sĩ Kasim Hoàng Vũ.

Thùy Linh và Hoàng Hải chọn một ca khúc sôi động của nhạc sĩ Tuấn Khanh

Cặp đôi Lê Trung Cương và Khánh Ngọc chọn liên khúc nhạc dance sôi động, từng được hai huấn luyện viên nữ Giọng hát Việt 2012 Thu Minh và Hồ Ngọc Hà thể hiện rất thành công. Trong đó có một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Lê Trung Cương và Khánh Ngọc chọn liên khúc nhạc dance sôi động

Cặp đôi Khương Ngọc và Mỹ Lệ sẽ gây nhiều bất ngờ cho khán giả với một ca khúc do chính Khương Ngọc sáng tác và từng tạo hiệu ứng mạnh cho giới trẻ trong suốt thời gian dài.

Khương Ngọc và Mỹ Lệ sẽ gây nhiều bất ngờ cho khán giả với một ca khúc do chính Khương Ngọc sáng tác

Ảnh: MaRc Nguyễn

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi hoàn hảo