Thành Trung lên tiếng khi bị chê "giả dối"

Ngày 04/06/2014 11:53 AM (GMT+7)

Diễn viên hài dành những lời nhẹ nhàng cho vợ cũ.

Hôm qua, sau khi bất ngờ bị vợ cũ Thu Phượng "tố" trên trang cá nhân rằng sống giả tạo thì mới đây MC, diễn viên hài Thành Trung đã có những chia sẻ thật lòng. Anh cho biết, rất thấu hiểu hoàn cảnh sống hiện tại của Thu Phượng, tuy nhiên, chàng MC này mong vợ cũ hay suy nghĩ trước khi nói bởi nếu không sẽ mang lại tổn thương cho nhiều người:

"Mình đã thống nhất với nhau rồi, hãy chuyên tâm vào cuộc sống của mỗi người và cùng chăm lo cho con tốt nhất có thể. Em rất vất vả, anh biết, nhưng anh cũng thiệt thòi khi phải sống xa con, đổ vỡ luôn mang lại tổn thương cho tất cả, vì vậy anh đã vui và mừng thật lòng khi em có được hạnh phúc mới. Facebook là một nơi riêng tư kiểu công cộng, nên anh mong em suy nghĩ thật kỹ trước khi nói gì, vì mạng mang giá trị ảo nhưng tổn thương là thật. Hãy để con được may mắn trưởng thành trong sự hoà thuận của cha mẹ dù cha mẹ không còn ở bên nhau".

Hình ảnh Thành Trung bị Thu Phượng cho là giả dối

DV hài chính thức lên tiếng với vợ cũ

Thu Phượng và Thành Trung kết hôn vào năm 2009, sau đó cả hai có bé Zon. Tuy nhiên, sau ba năm chung sống, cặp đôi nghệ sĩ đã chính thức chia tay. Sau khi ly hôn, Thu Phượng một mình nuôi con ở TP HCM, còn Thành Trung đã có bạn gái mới. Anh thường xuyên khoe ảnh tình tứ bên bạn gái trên trang cá nhân.

Thành Trung và bạn gái mới

Thu Phượng hiện đang nuôi con một mình

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MC Thành Trung