Thảo Trang cho biết bố của con trai lai Tây đã mất, lo lắng về tâm lý con khi lớn

Ngày 26/03/2020 14:00 PM (GMT+7)

Mặc dù sốc khi hay tin bố ruột của bé Alex đã mất, nhưng điều đó không ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của hai mẹ con Thảo Trang bởi cô đã tự lập về cảm xúc từ khi có bầu và sinh con một mình.

Làm mẹ đơn thân trong suốt gần 4 năm, dù dư luận vẫn đặt câu hỏi về danh tính bố của con trai Alex nhưng Thảo Trang không hề chia sẻ thông tin về người đàn ông ngoại quốc này. Mới đây, trong một chương trình talkshow, Thảo Trang cởi mở hơn và lần đầu chia sẻ về bố của con trai. Đáng buồn là nữ ca sĩ cho biết bố của Alex đã qua đời năm ngoái, tin này khiến cô sốc kéo dài nhiều tháng. 

Quyết định chia sẻ câu chuyện riêng, Thảo Trang muốn một lần kể hết để tránh những câu hỏi của dư luận làm tổn thương con trai, để con không phải lớn lên với những câu hỏi liên quan tới bố ruột.

"Từ trước đến giờ rất nhiều câu hỏi đặt ra như bố của Alex là ai, Alex có được gặp bố hay không. Alex giờ cũng hơn 3 tuổi rồi và Trang đính chính một lần luôn để tránh những câu hỏi nhạy cảm đến với Alex. Không may bố của Alex đã qua đời trong năm vừa qua. Sau cuộc nói chuyện này, Trang muốn mọi người hiểu rõ ràng sự việc”, nữ ca sĩ tâm sự.

Thảo Trang cho biết bố của con trai lai Tây đã mất, lo lắng về tâm lý con khi lớn - 1

Thảo Trang cùng con trai Alex gần 4 tuổi.

Nữ ca sĩ có biệt danh “xấu lạ” đau lòng chia sẻ, trong 4 năm cô đã mất đi 2 người quan trọng là bạn trai và bố ruột của con trai. Cô kể: “Trước đây, Trang có chia sẻ thông tin có một người bạn trai qua đời tầm khoảng 4 năm trước nhưng đó là người khác, còn bố Alex là một người khác. Đây là một cú sốc lớn, Trang không biết phải suy nghĩ như thế nào và nghĩ đây là cuộc đời và trong cuộc đời có thể xảy ra bất cứ điều gì, mình chỉ còn cách đón nhận và vượt qua nó. Bây giờ mọi người cũng rõ ràng câu chuyện của Trang. 

Trong 4 năm Trang mất đi người bạn trai và bố của Alex. May mắn là thời điểm hiện tại Trang có thể lo cho Alex được đầy đủ”.

Thảo Trang cho biết bố của con trai lai Tây đã mất, lo lắng về tâm lý con khi lớn - 2

Thảo Trang chia sẻ hình ảnh bé Alex và bố ruột (bên phải, áo đỏ) giống nhau như đúc.

Điều lo lắng nhất của nữ ca sĩ là việc con trai lớn lên sẽ cảm thấy thế nào khi hay tin bố ruột đã qua đời. "Khi Alex được 2 tuổi thì Trang nghe tin bố Alex qua đời. Một cú sốc lớn cho hai mẹ con, đặc biệt là bé Alex, tuy còn nhỏ chưa hiểu chuyện nhưng thương cháu phải lớn lên với một câu chuyện buồn”, nữ ca sĩ xót xa.

Dù đau lòng nhưng Thảo Trang cho biết cuộc sống của hai mẹ con cô không bị xáo trộn nhiều. Bà mẹ đơn thân vẫn cố gắng chăm sóc, bù đắp cho con bằng tình yêu thương. Thời điểm mang bầu và sinh con, Thảo Trang độc lập về mọi mặt, tự chăm sóc con từ lúc mới sinh. Quyết định có con và một mình "vượt cạn" ở thời điểm ấy với nữ ca sĩ là khá táo bạo, bởi đó đang là giai đoạn sự nghiệp của Thảo Trang tiến triển tốt.

"Tuy gặp rất nhiều khó khăn từ lúc mang thai đến khi sinh nở, nuôi con, nhưng nhìn thấy Alex là Trang cảm thấy món quà này xứng đáng và thật sự hạnh phúc. Trang không cổ xuý việc làm mẹ đơn thân, không muốn bất cứ phụ nữ nào rơi vào trường hợp phải nuôi con một mình. Tuy nhiên, Trang nghĩ phụ nữ nào sinh con một mình đều rất mạnh mẽ”, Thảo Trang nói.

Thảo Trang cho biết bố của con trai lai Tây đã mất, lo lắng về tâm lý con khi lớn - 3

Từ khi mang bầu cho tới lúc sinh con, Thảo Trang luôn độc lập, không nhắc nhiều đến bố của con trai.

Có thời điểm, Thảo Trang chia sẻ: “Trước đây tôi vô tư thoải mái, sống sao cũng được. Nhưng bây giờ Trang đã có một người để chịu trách nhiệm, thậm chí trách nhiệm rất nặng. Trang quan niệm con cái là lộc trời cho, mình may mắn lắm mới có được con. Tôi không biết nói gì hơn là rất vui khi con trai đến bên đời mình. Nên dù có khó khăn mấy tôi vẫn vượt qua được”.

Hiện tại, Thảo Trang cũng vừa công khai mối quan hệ với bạn trai mới người nước ngoài, đồng thời "lấn sân" sang lĩnh vực kinh doanh. Cô cho biết dù có người yêu thì vẫn muốn độc lập về tài chính, chủ động chăm sóc con và chăm lo cho chính bản thân mình.

Thảo Trang xấu lạ: Không cần chu cấp từ chồng cũ, gửi con lai Tây cho bà nuôi
Chia sẻ trên truyền hình, mẹ đơn thân Thảo Trang tâm sự tuy rất muốn dành nhiều thời gian để nuôi con nhưng do công việc đi hát quá bận rộn, cô chỉ...
Tiểu Minh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và người yêu