Vợ cũ Hồ Quang Hiếu bất ngờ tái xuất: “Tôi bị trầm cảm suốt 2 năm sau ly hôn”

Ngày 25/03/2019 13:00 PM (GMT+7)

Sau đổ vỡ hôn nhân, Ivy từng bị trầm cảm, không tiếp xúc người lạ suốt thời gian dài.

XEM THÊM VIDEO: Hồ Quang Hiếu chia sẻ về cuộc sống sau khi chia tay với Bảo Anh. 

Diễn viên, hot girl Ivy Le (tên thật là Nhật Vy, sinh năm 1992) từng tham gia diễn xuất trong MV của khá nhiều ca sĩ nổi tiếng. Sau đó cô được quan tâm nhiều hơn khi lộ ảnh cưới cùng ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Cặp đôi kết hôn bí mật, chung sống được 2 năm rồi chia tay.

Vợ cũ Hồ Quang Hiếu bất ngờ tái xuất: “Tôi bị trầm cảm suốt 2 năm sau ly hôn” - 1

Hồ Quang Hiếu và vợ cũ. 

Mới đây trên trang cá nhân, Ivy Le tung bộ ảnh nóng bỏng sau 4 năm im ắng, không tham gia hoạt động nghệ thuật. Trong bộ ảnh mới, Ivy Le tạo dáng bên những bó hoa hồng lớn, nhiều màu sắc. Nhiều bình luận cho rằng đó là những món quà bạn trai mới tặng cho người đẹp. Song trả lời với chúng tôi, Ivy Le khẳng định hiện cô vẫn "độc thân vui tính".

"Tôi cảm thấy đủ đẹp và quyến rũ nên chụp bộ ảnh này để giữ lại những khoảnh khắc đẹp của thời thanh xuân. Hậu trường chụp ảnh cũng cẩn thận lắm, có bạn nữ đi cùng thay đồ cho tôi. Tôi choàng áo khoác lớn bên ngoài, khi nào chụp mới cởi ra, chụp xong lại khoác áo vào rồi đi ra ngoài", Ivy Le kể.

Trong thời gian vắng bóng showbiz, Ivy Le cho biết, sau ly hôn Hồ Quang Hiếu, cô bị trầm cảm suốt 2 năm, sống khép mình, không muốn gặp ai. Cô gái sinh năm 1992 sợ bị tái lặp cuộc hôn nhân khủng khiếp mà cô đã từng trải qua trước đây.

Vợ cũ Hồ Quang Hiếu bất ngờ tái xuất: “Tôi bị trầm cảm suốt 2 năm sau ly hôn” - 2

Vợ cũ Hồ Quang Hiếu bất ngờ tái xuất: “Tôi bị trầm cảm suốt 2 năm sau ly hôn” - 3

Vợ cũ Hồ Quang Hiếu tái xuất bằng bộ ảnh hở bạo, cho biết từng bị trầm cảm suốt 2 năm sau khi ly hôn. 

Hiện tại, Ivy Le cho biết cô đã có quan điểm sống tích cực hơn trước rất nhiều. Người đẹp mở lòng với các mối quan hệ mới, nhưng chưa sẵn sàng yêu. "Tôi hiện có cuộc sống rất tốt. Tôi cởi mở và năng động hơn rất nhiều. Bây giờ tôi biết mở rộng mối quan hệ, và đi lưu diễn, du lịch nhiều hơn", cô kể.

Sau đường ai nấy đi, cả Hồ Quang Hiếu và Ivy Le từng lên tiếng với truyền thông về nguyên nhân đổ vỡ. Giọng ca “Con bướm xuân” cho rằng thời điểm kết hôn Ivy còn khá trẻ tuổi, còn ham chơi, chưa biết nghĩ nhiều cho gia đình.

Trong khi đó, Ivy lên tiếng bác bỏ chia sẻ của chồng cũ. Cô nói: “Hồ Quang Hiếu rất gia trưởng, ghen tuông. Cưới tôi về, anh như giam cầm tôi, không cho tôi làm bất cứ việc gì, cũng như gặp gỡ bạn bè, giao lưu với ai. Vì anh, tôi từng chịu đựng và chiều theo anh, nhưng mọi thứ ngày càng tồi tệ hơn. Tôi quyết định ra đi để giải thoát mình”. 

Vợ cũ Hồ Quang Hiếu bất ngờ tái xuất: “Tôi bị trầm cảm suốt 2 năm sau ly hôn” - 4

Ivy từng lên tiếng tố Hồ Quang Hiếu gia trưởng, ghen tuông. 

Dù đã chia tay khá lâu nhưng Ivy luôn được mọi người gắn mác là vợ cũ của Hồ Quang Hiếu. Cô tâm sự, bản thân không ngại đối diện với sự thật vì "chuyện đã vậy rồi cũng không thể thay đổi được gì". Song Ivy mong muốn dư luận sẽ nhìn nhận cô ở khía cạnh như một người ngoài cuộc.

"Tôi đến chỉ vì yêu và ra đi cũng vì yêu, không vì bất cứ một điều gì khác từ anh ấy. Khi chung sống vợ chồng thì tôi giữ gìn tài chính cho chồng. Nhưng khi quyết định ra đi thì tôi hoàn toàn không để tâm bất cứ một điều gì, ngoài những vết rạn nứt tình cảm của 2 đứa", Ivy trải lòng về hôn nhân đổ vỡ với Hồ Quang Hiếu. 

Vợ cũ Hồ Quang Hiếu bất ngờ tái xuất: “Tôi bị trầm cảm suốt 2 năm sau ly hôn” - 5

Vợ cũ Hồ Quang Hiếu cho biết, hiện tại cô với chồng cũ không còn liên quan đến nhau.

Lờ cả vợ cũ lẫn Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu bất ngờ kể chuyện từng mất bạn gái vì nghèo
Trong cuốn tự truyện Đổi thay, Hồ Quang Hiếu đã mở lòng tiết lộ về những mối tình đã đi qua cuộc đời anh.
Theo Cỏ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Quang Hiếu