"Thầy trò" Đỗ Mạnh Cường bị chơi ngải?

Ngày 06/01/2014 09:23 AM (GMT+7)

Mới đây, Đỗ Mạnh Cường và Lê Thúy cùng lên tiếng về việc bị chơi ngải.

Mới đây, NTK Đỗ Mạnh Cường đã đăng một đoạn chia sẻ khá dài về chuyện anh bị người xấu dùng bùa ngải để hãm hại. Dù không tiết lộ ai là người chơi xấu mình, nhưng Đỗ Mạnh Cường cho biết, anh và những người thân đã phải chịu bùa ngải thời gian qua. Tuy nhiên, NTK này khẳng định, anh sẽ cố sống để chờ đến ngày người chơi anh bị ngải quật lại:

''Dùng bùa ngải để hại tôi là trò bẩn thỉu của cưng, và nó thể hiện sự tự ti, sự hèn nhát của cưng đối với sự thành công của tôi. Tồi tệ hơn, cưng còn dùng trò bẩn thỉu đó để hại những người xung quanh tôi. Nhưng tôi nói rồi, chỉ có ông trời muốn tôi chết thì tôi phải chịu, chứ 1 con súc vật như cưng không làm tôi sợ hãi đâu.. Tôi sẽ ráng sống đến ngày cưng bị bùa ngải quật lại nó sẽ như thế nào...Tôi không muốn nói nhiều, chỉ muốn tặng cưng 1 câu rằng, luật nhân quả luôn báo ứng đấy, nếu hôm nay tôi phải chết vì bất cứ lý do gì, thì cưng cũng nên biết hôm sau cưng sẽ ra sao rồi đấy... Tốt nhất nên xám hối xin ông Trời tha thứ cho những lỗi lầm của cưng đi...".

Đỗ Mạnh Cường cho biết, anh và những người thân bị chơi ngải

Cùng với Đỗ Mạnh Cường, chân dài Lê Thúy - vốn là học trò cưng của NTK này từ sau VN's Next Top Model cũng khẳng định, cô bị chơi ngải khiến vô cùng đau đớn và khủng khiếp. Giống như người thầy của mình, Lê Thúy cũng tâm sự, cô sẽ cố gắng chờ đợi ngày người chơi ngải mình bị quật lại:

''Showbiz thật đáng sợ. Bùa ngải là những thứ mình nghĩ chỉ trong phim mới có thôi chứ ngoài xã hội với cuộc sống của mình thì làm gì có những chuyện kinh khủng khiếp đó. Đúng là không ai nói trước được chữ ngờ. Chính mình và những người thân mình phải trải qua thì mới thấm thía được sự đau đớn khủng khiếp và sự kinh tởm đó là thế nào. Mình cũng đâu có nhu cầu nhà lầu xe hơi, hay đại gia gì đâu chỉ mong công việc nó hơi suôn sẻ để lo cho cuộc sống thôi mà. Đời quá nhọ bởi những con người độc ác. Nhưng cuộc đời có vay có trả ông trời đâu để yên cho mấy người sống độc ác mãi được đâu. Anh chị làm ơn bớt ác đi để còn để còn để đời cho con cháu của mình sau này nữa anh chị ạ. Chứ cứ ngồi đó mà ghen tỵ rồi đi hại người thì cũng có ngày chết sớm, suy nghĩ nhiều quá máu nó không bơm lên não kịp đâu. Tôi đang mở mắt và chờ ngày anh chị bị 'ngải quật lại đây. Luật nhân quả nó không bỏ sót cho ai đâu anh chị ạ..."

Sau đó, Lê Thúy cũng cho biết, cô bị chơi ngải đau đớn và khủng khiếp

Câu chuyện của Đỗ Mạnh Cường và Lê Thúy nhanh chóng gây được sự chú ý của độc giả bởi từ trước đến giờ, đề tải bùa ngải vẫn là một trong những điều bí ẩn trong showbiz. Trước đây, nhiều sao như Phương Thanh, Việt Quang, Tinna Tình cũng đã từng tâm sự bị chơi ngải.  Thậm chí, có hẳn một bộ phim Scandal nói về đề tài này.

Câu chuyện bùa ngải dù đã được dựng thành phim nhưng vẫn là bí ẩn trong showbiz

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz