Thể hiện yêu thương, Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như chỉ cần nắm tay là đủ

Ngày 06/09/2016 10:51 AM (GMT+7)

Hình ảnh mới nhất của cặp vợ chồng nổi tiếng gây sốt trên diễn đàn mạng.

Mới đây, hình ảnh mới nhất của vợ chồng Hoắc Kiến HoaLâm Tâm Như vừa được đăng tải thu hút sự chú ý của báo chí truyền thông, đặc biệt là các fan. Khác với nhiều cặp đôi nổi tiếng khác, hạnh phúc bình dị của Hoắc - Lâm chỉ là nắm tay nhau đi dạo. Hình ảnh bình dị của cặp đôi khiến các fan ngưỡng mộ.

Thể hiện yêu thương, Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như chỉ cần nắm tay là đủ - 1

Hình ảnh bình dị của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa.

Nếu như Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy ồn ào với những lời có cánh, Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long với những cử chỉ vuốt ve, ánh nhìn tình cảm thì Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như chỉ cần nắm tay nhau đi tiếp con đường dài. Đây là khoảnh khắc hiếm hoi của cặp vợ chồng mới cưới sau khoảng thời gian dài bận rộn.

Các fan dành nhiều lời bình luận khen ngợi hạnh phúc giản dị của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như. Hình ảnh hai bóng hình nắm tay nhau vừa giản đơn mà ấm áp.

Thể hiện yêu thương, Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như chỉ cần nắm tay là đủ - 2

Cặp đôi khiến nhiều fan ngưỡng mộ.

Trước đó, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như khá bận rộn với các dự án còn dang dở. Cặp đôi mới tận hưởng khoảng thời gian rảnh rỗi ít ỏi để về bên nhau. Đặc biệt, hiện tại Lâm Tâm Như đang có bầu 4 tháng. Cô đang cố gắng thu xếp công việc để chuẩn bị cho thời gian nghỉ ngơi, lâm bồn sắp tới.

Thể hiện yêu thương, Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như chỉ cần nắm tay là đủ - 3

Hoắc Kiến Hoa vừa bận rộn với Hậu cung Như Ý truyện.

Thể hiện yêu thương, Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như chỉ cần nắm tay là đủ - 4

Thể hiện yêu thương, Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như chỉ cần nắm tay là đủ - 5

Lâm Tâm Như bụng bầu đến phim trường.

Các fan hi vọng Lâm Tâm Như sớm hoàn thành công việc và chú ý tới sức khỏe nhiều hơn. Cách đây không lâu, hình ảnh Lâm Tâm Như bụng bầu ngày một lớn xuất hiện trên phim trường gây xôn xao mạng xã hội.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h