The Men hội ngộ Tóc Tiên tại Mỹ

Ngày 11/03/2014 09:25 AM (GMT+7)

Chuyến lưu diễn của The Men thú vị hơn khi được gặp nữ ca sĩ xinh đẹp.

Vừa qua, The Men đã có mặt tại Mỹ để thực hiện chuyến lưu diễn dài 20 ngày. Chuyến lưu diễn giúp nhóm tiếp xúc và giao lưu với các kiều bào xa xứ yêu thích nghệ thuật. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội tốt giúp The Men quảng bá album mới nhất của mình mang tên "Khoảng trống để lại".

Tại Mỹ, The Men liên tục di chuyển từ Los Angeles sang New Orleans, Seattle, Washington... để phục vụ văn nghệ cho kiều bào đang sinh sống và làm việc tại đây.

the men hoi ngo toc tien tai my - 2

Trong chuyến lưu diễn, The Men có dịp hội ngộ nữ ca sĩ Tóc Tiên tại New Orleans. The Men và Tóc Tiên tỏ ra khá thân thiết khi gặp nhau.

the men hoi ngo toc tien tai my - 3

Sau khi show diễn kết thúc, Tóc Tiên đã đảm nhận vai trò làm hướng dẫn viên du lịch giúp The Men tìm hiểu thêm nhiều về văn hoá cũng như ẩm thực tại đây.

Trước chuyến lưu diễn Mỹ, The Men đã cho ra mắt album "Khoảng trống để lại" với dòng nhạc Pop ballad làm chủ đạo.

Đây cũng chính là sở trường của nhóm. Đặc biệt MV "Khoảng trống để lại" cũng chính là ca khúc chủ đề của album được quay tại Australia với kinh phí và chất lượng cao.

The Men cho biết, MV được làm theo tiêu chuẩn kĩ thuật của thế giới và cũng là sự lựa chọn của các hãng sản xuất phim hàng đầu thế giới.

Theo Thùy Linh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ