The Men sang Australia dịp lễ Tình nhân

Ngày 15/02/2014 22:52 PM (GMT+7)

Hai chàng trai có chuyến đi thú vị ở Australia nhân dịp lễ Tình nhân.

Nhân dịp lưu diễn Úc trong thời gian gần đây, The Men đã thực hiện MVKhoảng trống để lại” cùng với đạo diễn Yến Nguyễn và nhà sản xuất Tạ Quang Huy. MV được quay tại các điểm đặc trưng của Melbourne, Australia.

MV “Khoảng trống để lại” được quay với độ phận giải 5K và master 4K. Đây là tiêu chuẩn của thế giới và cũng là sự lựa chọn của các hãng sản xuất phim nổi tiếng.

Để tạo ra nhiều cảnh quay đẹp, The Men đã thuê hệ thống cẩu Jimmy Jib Auto Aim. Đây là thiết bị giúp The Men có những cú máy rất khó và lấy điểm nét tự động.

The Men cho biết: “MV lần này đã tiêu tốn không ít chi phí mà nhóm đã để dành trong suốt thời gian qua nhưng để giúp khán giả có những sản phẩm âm nhạc chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế thì The Men luôn sẵn sàng đầu tư vì khán giả chính là những người đã giúp nhóm có được thành công như hôm nay”.

2013 có thể xem là một năm thành công của The Men khi các ca khúc của nhóm như: Nếu là anh, Nếu không phải là em, Chia tay không lý do, Làm sao buông tay... liên tục đứng đầu các bản xếp hạng âm nhạc uy tín trong nước.

Không ngủ quên trên chiến thắng, The Men luôn tận dụng mọi thời gian để tiếp tục chuẩn bị những sản phẩm âm nhạc mới và ngày càng có sự đầu tư để không phụ lòng những khán giả đã luôn yên mến The Men.

''Khoảng trống để lại" là ca khúc chủ đề của album Vol.4 sẽ được nhóm The Men phát hành vào ngày 18/2. Ca khúc “Khoảng trống để lại” được sáng tác bởi nhạc sĩ Quốc Cường, ca khúc đánh dấu lần đầu tiên hợp tác của nhóm The Men cùng nhạc sĩ nổi tiếng này.

Theo Thùy Linh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Valentine