The Men gây ''náo loạn'' sân khấu thủ đô

Ngày 27/01/2014 16:34 PM (GMT+7)

The Men đã khiến các khán giả HN phải nhảy hết mình theo từng điệu nhạc.

Có mặt trong một sự kiện ở Hà Nội, The Men đã chinh phục hoàn toàn khán giả tại đây. Hai chàng trai đẹp đã trình diễn những ca khúc Remix nằm trong album mới nhất của mình như: Gọi tên em trong đêm, No say ben, Cố tìm quên, Lời anh muốn nói... Nhóm đã khuấy động được bầu không khí khi vừa xuất hiện trên sân khấu. Hầu hết những ca khúc của The Men đều được khán giả thuộc lời và hát theo khi giai điệu cất lên.

Những ngày cuối năm, The Men là một trong những nhóm nhạc đắc show nhất. Lịch diễn của nhóm lên tới 25 ngày/1 tháng. Điều này chứng tỏ The Men rất có sức hút dù ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông đại chúng. The Men xem đây là một trong những động lực để nhóm tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

The Men xuất hiện là được người yêu mến xin chụp ảnh

Hai chàng trai nhóm The Men hiền khô ở ngoài đời

The Men gây náo loạn sân khấu thủ đô - 4

Nhưng cả hai lại rất "sung" khi trên sân khấu

Hiện tại, The Men đang chuẩn bị những công đoạn cuối cùng cho album Vol4 sẽ được giới thiệu vào ngày 18/2. Album gồm 10 ca khúc được sáng tác bởi những nhạc sĩ đang được yêu thích hiện nay như: Nguyễn Văn Chung, Đào Trọng Thịnh, Bảo Thạch...

Ngoài việc chuẩn bị cho album vol 4, The Men sẽ dành tặng cho các fan của mình bản audio và MV Nụ cười đắng do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác nhân dịp Valentine.

Thời tiết Hà Nội những ngày vừa qua khá lanh, nhưng The Men đã làm bầu không khí phải nóng lên

Các khán giả đều nhảy và hát theo ca khúc của hai chàng trai

The Men hát và nhảy nhiệt tình tới khuya để chiều lòng người nghe nhạc

Theo Ngọc Hoa (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình ca nhạc