The Voice 2015: Mỹ Tâm "giành giật" thí sinh 16 tuổi

Ngày 18/05/2015 00:06 AM (GMT+7)

Nữ huấn luận viên xinh đẹp chỉ giành được một thí sinh ở tập 2 của Giọng hát Việt 2015.

Tập thứ 2 của vòng Giấu mặt cuộc thi Giọng Hát Việt 2015 tiếp tục bùng nổ với các chất giọng cá tính và sắc màu. Đêm thi phát sóng tối 17/5 đã có nhiều tài năng mới tiếp tục lộ diện với giọng hát nội lực, cảm xúc. Không ít lần các thí sinh đã khiến 4 Huấn luyện viên xúc động và phải 'giành giật' nhau. 

Nếu trong tập 1, Mỹ Tâm là người chiếm được ưu thế với 3 thí sinh đầu tiên, thì ở tập 2, cán cân lực lượng giữa 4 HLV sẽ nghiêng về Thu Phương và Tuấn Hưng khi hai HLV này bắt đầu quen dần với vị trí mới.

Một điều đặc biệt đến trong tập 2 vòng Giấu mặt là sự xuất hiện của những giọng ca có tiếng tăm trên mạng xã hội, hay có danh tiếng từ trước như Vicky Nhung, Hải Yến, Song Luân dự thi. Họ đã quyết định bước ra từ thế giới online để bước lên sân khấu với bản lĩnh và tài năng thực sự, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn.

The Voice 2015: Mỹ Tâm quot;giành giậtquot; thí sinh 16 tuổi - 1

Thu Phương được rất nhiều thí sinh lựa chọn ở tập 2 vòng Giấu mặt.

The Voice 2015: Mỹ Tâm quot;giành giậtquot; thí sinh 16 tuổi - 2

Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng giành giật thí sinh trên ghế "nóng".

The Voice 2015: Mỹ Tâm quot;giành giậtquot; thí sinh 16 tuổi - 3

Thí sinh Lê Quốc Vương là gương mặt mở màn cho tập 2, chàng trai 17 tuổi thể hiện ca khúc "Mây" và được 3 huấn luận viên xoay ghế lại. Mặc dù được Mỹ Tâm và Thu Phương ra sức thuyết phục và lôi kéo về đội nhưng Quốc Vương chỉ đồng ý về đội Mr Đàm. 

The Voice 2015: Mỹ Tâm quot;giành giậtquot; thí sinh 16 tuổi - 4

Thí sinh Nguyễn Thị Minh Uyên đến từ Huế thể hiện ca khúc Lovin' You. Tuy nhiên vì có nhiều đoạn phô, chênh ở những nốt cao nên Minh Uyên chỉ được Tuấn Hưng chọn lựa. Nam ca sỹ tin rằng cô gái này sẽ có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. 

The Voice 2015: Mỹ Tâm quot;giành giậtquot; thí sinh 16 tuổi - 5

Lê Phương Thảo, sinh năm 1991 thể hiện ca khúc "Những ngày đã qua". Với chất giọng khỏe khoắn, thí sinh đến từ Hà Nội đã được Mr Đàm, Mỹ Tâm và Tuấn Hưng xoay ghế. Cô gái 24 tuổi đã quyết định về đội Tuấn Hưng vì anh là người nói ra khuyết điểm của cô.

The Voice 2015: Mỹ Tâm quot;giành giậtquot; thí sinh 16 tuổi - 6

Gây bất ngờ nhất ở vòng Giấu mặt chính là ca sỹ Song Luân, anh cũng tham gia chương trình này với mong muốn được mọi người biết đến nhiều hơn. Song Luân là ca sỹ chuyên nghiệp, anh tên thật là Nguyễn Trường Sinh và đi hát đã nhiều năm. Đến với Giọng hát Việt 2015, nam ca sỹ lựa chọn ca khúc "Đêm định mệnh". Tuy nhiên với giọng hát hao hao Tuấn Hưng anh đã không được huấn luận viên nào bấm chọn trước sự tiếc nuối của nhiều khán giả. Cựu thành viên Quả Dưa Hấu hứa rằng sẽ hỗ trợ Song Luân sau sân khấu. 

The Voice 2015: Mỹ Tâm quot;giành giậtquot; thí sinh 16 tuổi - 7

Lựa chọn ca khúc "Yêu mình anh" là Hoàng Mai Hạ Vy đến từ Thanh Hóa. Với chất giọng cao cô đã được cả "bộ tứ quyền lực" lựa chọn. Với phần nhận xét được song ca cùng Hạ Vy, cô đã quyết định về đội Tuấn Hưng mặc cho 3 huấn luận viên còn lại ra sức tranh giành.

The Voice 2015: Mỹ Tâm quot;giành giậtquot; thí sinh 16 tuổi - 8

Lê Hải Yến là gương mặt quen thuộc trên mạng xã hội, cô lựa chọn ca khúc "Và em có anh" để thể hiện. Mặc dù biểu diễn tốt nhưng cô chỉ được huấn luận viên Thu Phương xoay ghế. 

The Voice 2015: Mỹ Tâm quot;giành giậtquot; thí sinh 16 tuổi - 9

Phạm Thu Phương 27 tuổi, đến từ Hà Nội cô biểu diễn ca khúc 'Chênh vênh'. Mặc dù giọng hát tình cảm nhưng cô đành ngậm ngùi ra về.

The Voice 2015: Mỹ Tâm quot;giành giậtquot; thí sinh 16 tuổi - 10

Thí sinh Hồng Nhung, 28 tuổi đến từ Hải Phòng gây ấn tượng bởi vẻ ngoài trẻ trung, cá tính. Cô là một gương mặt quen thuộc với giới trẻ khi thường xuyên tung ra những đoạn video cover nhạc rất được yêu thích. Thí sinh này lựa chọn cho mình ca khúc tiếng Anh mang tên Nobody's Perfect và được cả 4 huấn luận viên lựa chọn. Hồng Nhung đã lựa chọn Đàm Vĩnh Hưng vì mẹ của cô rất yêu quý nam ca sỹ này.

The Voice 2015: Mỹ Tâm quot;giành giậtquot; thí sinh 16 tuổi - 11

Trần Thị Hằng đến từ Hà Nội trình bày ca khúc 'Vì anh đánh mất'. Cô được Mỹ Tâm nhận xét là có giọng hát khá giống Lệ Quyên, thí sinh 21 tuổi không được huấn luận viên nào lựa chọn.

The Voice 2015: Mỹ Tâm quot;giành giậtquot; thí sinh 16 tuổi - 12

Lê Thái Sơn - gương mặt quen thuộc tại Tiếng ca học đường 2009 - quyết định chọn The Voice để trở lại âm nhạc. Thí sinh lựa chọn ca khúc "Nhìn lại", anh được Tuấn Hưng và Thu Phương lựa chọn. Vì bà nội và mẹ thích Thu Phương nên anh đã quyết định về đội của nữ huấn luận viên này. 

The Voice 2015: Mỹ Tâm quot;giành giậtquot; thí sinh 16 tuổi - 13

Gây ấn tượng nhất ở tập 2 là thí sinh Nguyễn Cao Bảo Uyên đến từ Đà Lạt. Giọng hát trong veo của thí sinh 16 tuổi đã chinh phục bốn vị huấn luận viên qua ca khúc 'Arirang alone'. Nhận xét về Bảo Uyên, Mỹ Tâm chia sẻ: 'Thật sự nhìn em, nghe em trên sân khấu chị không nghĩ em 16 tuổi, chị nghĩ em là người có một trải nghiệm nào đó. Giọng hát của em rất tuyệt vời và chị xúc động hơn nữa khi chị quay ghế lại và thấy một áo dài trắng trên sân khấu dù chưa thấy mặt. Và chị xúc động hơn khi nhìn thấy em khi sân khấu xuống đèn, em rất giống chị ngày xưa. Em làm mọi người xúc động với giọng hát và tài năng của em và ai trong 4 Huấn luyện viên cũng đều muốn có em, nhưng chị rất muốn có em vì chị biết chị sẽ làm gì cho em'. Dù được 4 huấn luận viên lựa chọn nhưng do thần tượng Mỹ Tâm từ bé nên cô quyết định về đội của 'Họa mi tóc nâu'.

Theo Tuấn Hùng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nguyễn Cao Bảo Uyên