Fan sửng sốt trước tin Cổ Cự Cơ chết vì tai nạn

Ngày 31/07/2014 14:21 PM (GMT+7)

Tin tức về sự ra đi của Cổ Cự Cơ khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Hôm qua (ngày 30/7), trên trang cá nhân của Mani, người được coi là quản lý của nam diễn viên Cổ Cự Cơ vừa đăng tải thông tin gây chấn động thông báo chuyện nam diễn viên nổi tiếng vừa qua đời vì tai nạn. "Cổ Cự Cơ đã qua đời vào hồi 14h19 phút hôm nay vì tai nạn giao thông trên đường trở về sau khi quay MV ca nhạc. Trên xe còn có vợ của anh ấy. Tuy nhiên, chỉ mình Cổ Cự Cơ gặp nạn còn vợ anh không bị ảnh hưởng tới tính mạng. Phía công ty quản lý sẽ tổ chức buổi họp báo chia sẻ thêm thông tin chi tiết về vụ việc này. Cầu mong anh ấy sẽ yên nghỉ", trên weibo của Mani viết.

fan sung sot truoc tin co cu co chet vi tai nan - 1
Thông tin Cổ Cự Cơ qua đời khiến nhiều người bàng hoàng.

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, tốc độ thông tin đã được truyền đi nhanh chóng mặt. Tuy nhiên, tối cùng ngày, công ty quản lý của Cổ Cự Cơ đã chính thức lên tiếng về vụ việc này. Họ cũng cảm thấy hoàn toàn bất ngờ khi hay tin. Đây chỉ là những thông tin sai sự thật. Có người đã giả danh Mani để làm điều này.

fan sung sot truoc tin co cu co chet vi tai nan - 2
Cổ Cự Cơ mới kết hôn với trợ lý cách đây không lâu.

"Người đó quả thực có một trái tim và lối suy nghĩ độc ác khi đưa tin như vậy về anh ấy. Chúng tôi sẽ nhờ tới pháp luật để gải quyết vụ việc trên", người đại diện của Cổ Cự Cơ cho biết.

fan sung sot truoc tin co cu co chet vi tai nan - 3
Cổ Cự Cơ cùng Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Tô Hữu Bằng trong Tân dòng sông ly biệt.

Sáng nay (ngày 31/7), Cổ Cự Cơ cũng có lời chia sẻ về tính xác thực của thông tin trên: "Tôi chỉ mới vừa về đến nhà sáng nay sau khi quay quảng cáo. Tôi đã nhận được khá nhiều tin nhắn hỏi thăm của bạn bè. Chuyện này thật khôi hài! Những người bạn của tôi hãy yên tâm nhé. Tôi còn sống khá lâu với mẹ và vợ tôi".

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ