Thì ra, người chồng bằng tuổi của Minh Tuyết là đại gia kín tiếng

Ngày 21/05/2017 07:13 AM (GMT+7)

Minh Tuyết là em út của Cẩm Ly, cô hiện đang sống hạnh phúc cùng người chồng đại gia kín tiếng.

Minh Tuyết là nữ ca sĩ hải ngoại người Việt. Cô sinh năm 1976, là em gái út của nữ ca sĩ Cẩm Ly, từng là thành viên của nhóm song ca Minh Tuyết - Cẩm Ly từng biểu diễn tại Việt Nam khoảng cuối thập niên 1990. Sau thời gian sinh sống và làm việc ở hải ngoại, Minh Tuyết đã tạo dựng đượ chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí. Cô gây dấu ấn với phong cách sexy, gợi cảm cùng nhiều ca khúc song ca "mùi mẫn" cùng ca sĩ Bằng Kiều.

Ca sĩ Minh Tuyết

Năm 2013, Minh Tuyết kết hôn với ông xã người Mỹ gốc Việt, anh tên là Diệp Nghi Keith. Đám cưới của cả hai tổ chức hoành tráng tại Mỹ với sự tham gia của đông đảo anh chị em nghệ sĩ tại hải ngoại.

Sau đám cưới, năm 2016, Minh Tuyết đưa chồng về Việt Nam giới thiệu với báo chí, truyền thông khi tham gia trong một chương trình ca nhạc.

Chồng Minh Tuyết bằng tuổi cô, là đại gia thành đạt

Sau khi kết hôn, Minh Tuyết vẫn tiếp tục tham gia ca hát, tuy nhiên, cô khá kín tiếng về đời tư. Tuy nhiên, ít người biết, chồng của Minh Tuyết là mộ đại gia thành đạt tại bang California. Anh bằng tuổi Minh Tuyết nhưng đã sở hữu số tài sản triệu đô cùng việc nắm trong tay nhiều dự án bất động sản lớn, Diệp Nghi Keith còn được rất nhiều "đại gia" kính nể vì sự hiểu biết, tài giỏi.

Chồng Minh Tuyết sở hữu khối lượng tài sản lớn nhưng khá kín tiếng

Được biết, Diệp Nghi Keith đã ủng hộ và giúp đỡ Minh Tuyết rất nhiều trong cuộc sống. Năm 2000, cả hai đã dọn về sống chung, tuy nhiên, phải đến năm 2013, cặp đôi mới công khai làm đám cưới.

Hiện tại, Minh Tuyết sống hạnh phúc bên chồng, cô được ông xã yêu thương chiều chuộng, những khi đi diễn, Diệp Nghi Keit vẫn tháp tùng vợ và chăm sóc nữ ca sĩ rất chu đáo trong hậu trường.

Anh thường tháp tùng vợ trong nhiều chương trình

Minh Tuyết và chồng có nhiều khoảnh khắc hạnh phúc đáng ngưỡng mộ

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Minh Tuyết