Minh Tuyết lần đầu "khoe" chồng với truyền thông

Ngày 15/01/2016 09:21 AM (GMT+7)

Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ hải ngoại xuất hiện cùng chồng trước truyền thông ở VN.

Kết hôn cùng chồng vào đầu năm 2013, ca sĩ hải ngoại Minh Tuyết dường như càng trở nên xinh đẹp và đắt show hơn. Tuy nhiên, cô khá hạn chế giới thiệu chồng mình với truyền thông. Những lần về nước, nữ ca sĩ chỉ đi một mình hoặc có chồng đi cùng nhưng anh cũng lặng lẽ đứng sau.

Tuy nhiên, trong buổi tổng duyệt cho show Đa sắc tới đây, nữ ca sĩ rất tự tin khi "khoe" chồng. Hai vợ chồng cô hạnh phúc và trẻ trung cùng ngồi xem các đồng nghiệp tập luyện.

Ca sĩ Minh Tuyết xuất hiện cùng chồng tại buổi tổng duyệt.

Cô diện bộ váy sexy hát say sưa cùng Mr Đàm. Được biết trong show diễn này, Minh Tuyết cùng Mr Đàm sẽ hát song ca ca khúc “Lâu đài tình ái”.

Mặc dù thường xuyên biểu diễn cùng nhau trong các show diễn trong và ngoài nước nhưng cả hai vẫn rất hồi hộp và náo nức chờ đến giây phút thăng hoa trên sân khấu.

Đến diễn tập chương trình còn có sự hiện diện của ca sĩ Quách Thành Danh, Tùng Lâm, Cao Mỹ Kim…

MC nam duy nhất của chương trình được công bố là Phan Anh cũng đã đến Thành phố Hồ Chí Minh và có buổi làm việc trước show cùng hai MC nữa là Vân Trang và Cao Mỹ Kim.

Đêm trình diễn “Đa sắc” sẽ diễn ra vào lúc 18h 30 phút tối nay 15/1. Toàn bộ số tiền thu được từ đấu giá các bộ áo dài tuyệt mỹ sẽ được từ thiện khắp cả nước trong chuỗi thiện nguyện mà Nhà thiết kế Đinh Văn Thơ

Theo Tuệ Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Minh Tuyết