Thiên Lý lộ chiều cao khiêm tốn khi đứng cạnh Hoàng My

Á hậu Thiên Lý lộ chiều cao khiêm tốn khi đứng đọ dáng cùng Á hậu Hoàng My tại một sự kiện được diễn ra ở Đà Nẵng.

Cuối tuần qua, BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 đã có buổi tọa đàm tại TP. Đà Nẵng với sự tham gia của hơn 200 sinh viên cùng Á hậu Thiên Lý và Á hậu Hoàng My.

Đây cũng là lần đâu tiên một cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam có hoạt động hướng đến giới trẻ, bên cạnh tổ chức cuộc thi Hoa hậu thì hoạt động như buổi toạ đàm này đã đánh dấu sự quan tậm đặc biệt của đơn vị tổ chức cuộc thi đến cộng đồng thiếu nữ trẻ, bên cạnh việc tìm kiếm các gương mặt đẹp tham gia cuộc thi.

thien lý lọ chièu cao khiem tón khi dúng cạnh hoàng my - 1

thien lý lọ chièu cao khiem tón khi dúng cạnh hoàng my - 2

Thiên Lý khoe nhan sắc mặn mà tại sự kiện.

Thiên Lý góp mặt với tư cách là Giám đốc quốc gia của tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ tại Việt Nam. Cô chia sẻ tại tọa đàm: 'Bên cạnh cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam mà chúng tôi tổ chức, thì chúng tôi mong muốn mang cuộc thi này gần gũi hơn với thiếu nữ Việt, và giúp các thiếu nữ hiểu thêm về hình tượng thiếu nữ trong thời đại mới, luôn có suy nghĩ tích cực và khơi dậy tinh thần dám nghĩ dám làm của các bạn trẻ hiện nay'.

thien lý lọ chièu cao khiem tón khi dúng cạnh hoàng my - 3

Á hậu Thiên Lý lộ chiều cao khá khiêm tốn khi đứng cạnh Á hậu Hoàng My.

thien lý lọ chièu cao khiem tón khi dúng cạnh hoàng my - 4

Thiên Lý cao 1m69, cô từng đại diện cho Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế Giới 2008.

thien lý lọ chièu cao khiem tón khi dúng cạnh hoàng my - 5

Á hậu Hoàng My với kinh nghiệm đã từng đại diện Việt Nam tại 2 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh là Miss Universe và Miss World, đã chia sẻ yếu tố bản lĩnh và sự tự tin cần thiết trong cuộc sống của một cô gái trẻ.

thien lý lọ chièu cao khiem tón khi dúng cạnh hoàng my - 6

thien lý lọ chièu cao khiem tón khi dúng cạnh hoàng my - 7

Buổi tọa đàm là một trong những hoạt động mà Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam thực hiện, nhằm định hướng cho các thiếu nữ trẻ một trong những hành trang không thể thiếu của người phụ nữ thời đại hiện nay, là trí tuệ và bản lĩnh cùng sự tự tin.

thien lý lọ chièu cao khiem tón khi dúng cạnh hoàng my - 8

Hoàng My tâm sự với các bạn trẻ rất nhiều kinh nghiệm, là đại diện của Việt Nam chinh chiến hai cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh, Hoàng My đã cho thấy bức tranh tổng thể, đó là cái được và mất khi quyết định tham dự cuộc thi về nhan sắc.

thien lý lọ chièu cao khiem tón khi dúng cạnh hoàng my - 9

thien lý lọ chièu cao khiem tón khi dúng cạnh hoàng my - 10

Được biết cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam đang tuyển sinh và nhận hồ sơ đến ngày 25/7. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 3/10/2015 tại Diamond Bay City, Thành phố Nha Trang.

Theo Minh Trần (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác