"Thiên thần Châu Á" tự tử không thành

Ngày 03/12/2013 09:35 AM (GMT+7)

Thông tin Charice, ca sĩ Philippines nổi tiếng thế giới tự tử khiến nhiều người sửng sốt.

Theo thông tin mới đây nhất, trong chương trình giải trí Showbiz Police, Teresita Relucio, bà của ngôi sao nhạc pop nổi tiếng Charice Pempengco đã tiết lộ thông tin khiến các fan và khán giả bàng hoàng. Bà Teresita tiết lộ chuyện cháu gái mình Charice từng cố gắng muốn tìm đến cái chết.

Mặc dù tiết lộ những thông tin bí mật về cháu gái nhưng bà Teresita Relucio không chia sẻ điều gì về khoảng thời gian Charice muốn tìm đến cái chết. Nhiều người cho rằng sở dĩ Charice có hành động như vậy là vì cô gặp khó khăn về vấn đề tài chính. Cô và mẹ không có khả năng chi trả cho cuộc sống riêng thậm chí tài khoản ngân hàng của Charice cũng cạn kiệt. Trước đó từng có nhiều tin đồn xung quanh vấn đề tài chính của giọng ca "Thiên thần Châu Á" nổi tiếng này nhưng Charice đều lên tiếng phủ nhận mọi thông tin là sai sự thật.

quot;Thiên thần Châu Áquot; tự tử không thành - 1
Charice Pempengco từng có ý định tự tử nhưng không thành.

Để chứng minh tình hình tài chính của mình, Charice Pempengco đã tậu cho mình một chiếc xe đắt tiền mới - chiếc BMW màu bạc có tên Captain. Toàn bộ chi phí cho chiếc xe được nữ ca sĩ nổi tiếng đã trả hoàn toàn bằng tiền mặt. Cô muốn chứng tỏ với mọi người mình đã thoát khỏi cuộc sống khốn khó trước kia.

Sau những thông tin trên, một số fan khác lại cho rằng Charice có thể tự tử vì tình. Cách đây không lâu, nữ ca sĩ nổi tiếng Philippines đã thừa nhận giới tính thật của mình và công khai mối quan hệ với bạn gái Alyssa Quijano. Cô cắt tóc ngắn, mặc đồ tomboy với hi vọng có thể sánh đôi với bạn gái. Tuy nhiên, mối quan hệ này của Charice bị mẹ cô phản đối. Bà cho rằng Alyssa đang muốn lợi dụng con gái mình để nổi tiếng. Khán giả nghi ngờ chính sự phản đối này khiến cho Charice chán nản và muốn tìm đến cái chết.

quot;Thiên thần Châu Áquot; tự tử không thành - 2
Charice và hình ảnh bên bạn gái.

Hiện tại, "Thiên thần Châu Á" Charice Pempengco đang cố gắng nghỉ ngơi và dưỡng sức. Cô vẫn chưa có bất kỳ chia sẻ nào về vấn đề này.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng