Thiệp cưới giản dị của Lê Khánh và bạn trai 10 năm

Ngày 22/12/2014 00:22 AM (GMT+7)

Lễ đón dâu của Lê Khánh diễn ra ngày 27/12 và đám cưới sẽ được tổ chức 4 ngày sau đó.

Sau khi chia sẻ với công chúng bộ ảnh cưới được chụp tại Đà lạt cách đây ít hôm thì tối muộn ngày 21/12, thiệp cưới của Lê Khánh và ông xã Tuấn Khải đã chính thức lộ diện. Thiệp cưới được đánh giá khá đơn giản với phông chữ màu tím lãng mạn. Theo một số thông tin từ các đồng nghiệp thân thiết thì tất cả đều đã nhận được thiệp mời. 

Được biết, lễ rước dâu sẽ được diễn ra sáng 27/12 tại tư gia, trùng với đám cưới của Thủy Tiên - Công Vinh. 4 ngày sau tức ngày 31/12, tiệc cưới của Lê Khánh - Tuấn Khải sẽ được tổ chức  tại một trung tâm hội nghị ở quận Phú Nhuận. 

Thiệp cưới giản dị của vợ chồng Lê Khánh - Khải Anh.

Thiệp mời đã đến tay đồng nghiệp vào cuối tuần qua. 

Nữ diễn viên sinh năm 1982 là một người khá kín tiếng chuyện đời tư, cô được biến đến thông qua các bộ phim như "Cô dâu đại chiến", "Cô gái xấu xí", "Độc thân tuổi 30"... Vài tuần trở lại đây, cái tên Lê Khánh lại được chú ý hơn bao giờ hết nhờ việc công bố chuyện kết hôn với bạn trai lâu năm Tuấn Khải.

Cặp đôi yêu nhau khoảng 10 năm nhưng chưa một lần công khai trên báo chí, bạn bè đồng nghiệp đều biết nhưng Lê Khánh cũng hiếmkhi đi dự sự kiện cùng ông xã. Được biết, cả hai đều có nhiều điểm chung về tính cách, quan điểm sống. Dù không thành công trong sự nghiệp diễn xuất như vợ sắp cưới, song Tuấn Khải là gương mặt được yêu thích của các sân khấu kịch tại TP.HCM. Lê Khánh và ông xã từng là bạn học cùng lớp ở trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. 

Ảnh cưới lãng mạn tại Đà Lạt của Lê Khánh và Tuấn Khải.

Đám cưới của nữ diễn viên Lê Khánh sẽ được diễn ra vào ngày 31/12 tới.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lê Khánh