Thiếu gia Đài Loan tiếp tục bị tố cưỡng dâm

Ngày 22/05/2013 17:55 PM (GMT+7)

Thêm 2 nạn nhân tố cáo Lý Tông Thụy cưỡng dâm và quay lén khi không tỉnh táo.

Lý Tông Thụy lại bị tố cưỡng dâm

Theo thông tin mới đây nhất, vừa có thêm 2 nạn nhân tố cáo Lý Tông Thụy có hành vi chuốc rượu say rồi cưỡng dâm và quay video lại. Được biết, hai cô gái này biết mình là nạn nhân khi thấy các clip đen lan tràn trên mạng của thiếu gia họ Lý. Sau khi biết được vụ việc, 2 cô gái đã chính thức đệ đơn kiện thiếu gia họ Lý.

Thiếu gia Đài Loan tiếp tục bị tố cưỡng dâm - 1
Lý Tông Thụy trong phiên tòa xét xử.

Đối diện với lời tố cáo này, Lý Tông Thụy lên tiếng phủ nhận và tuyên bố anh chỉ quay lén mà không có bất kỳ hành vi lạm dụng nào với cả hai nhân vật trên. Vị thiếu gia họ Lý này cũng có tuyên bố tương tự trong phiên tòa xét xử tội danh cưỡng dâm hàng loạt những sao Đài nổi tiếng.

Thiếu gia Đài Loan tiếp tục bị tố cưỡng dâm - 2
Thiếu gia Đài đeo khẩu trang trốn phóng viên.

Phía cảnh sát cho biết, có 28 cô gái đã bị Lý Tông Thụy cưỡng dâm và bị anh ta quay lén lại. Hiện tại, vụ án của thiếu gia xứ Đài vẫn đang trong quá trình chờ xét xử. Nhưng, Lý Tông Thụy vẫn một mực phủ nhận tội danh.

Chung Hân Đồng chia tay bạn trai người Hàn

Chuyện tình của Chung Hân Đồng và bạn trai người Hàn quốc từng tốn không ít giấy mực của giới truyền thông. Nhiều người tin rằng, cặp đôi này sẽ có một kết thúc có hậu bởi lẽ nữ ca sĩ nhóm Twins từng công khai bạn trai trên mặt báo. Tuy nhiên, mới đây, Chung Hân Đồng ngầm thừa nhận tin đồn chia tay với Taylor Kwon và ám chỉ lí do chia tay là vì anh chàng không biết cách bảo vệ bạn gái.

Thiếu gia Đài Loan tiếp tục bị tố cưỡng dâm - 3
Chung Hân Đồng quyết định chia tay bạn trai.

Thiếu gia Đài Loan tiếp tục bị tố cưỡng dâm - 4
Chung Hân Đồng ám chỉ chuyện không bảo vệ bạn gái của bạn trai.

Chung Hân Đồng đột ngột hủy quan hệ với bạn trai trên Weibo vào chiều ngày 20/5, và anh chàng Taylor Kwon cũng có hành động tương tự. Giới truyền thông cho rằng chính vì khoảng cách địa lý và sự khác biệt về văn hóa đã khiến cho cặp đôi này gặp nhiều khó khăn. Họ quyết định chia tay trong im lặng.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ