Thiếu gia Lee Min Ho đứng bét toàn trường

Ngày 08/11/2013 08:54 AM (GMT+7)

Ngoài Lee Min Ho, Kim Woo Bin và Park Hyung Sik cũng đứng áp chót thứ 98, 99.

The Heirs lại tiếp tục thu hút sự quan tâm của khán giả ở tập phim thứ 10. Trong tập này, vị thiếu gia trẻ tuổi Kim Tan (Lee Min Ho đóng) lại một lần nữa bị cô nàng Cha Eun Sang (Park Shin Hye) chối từ. Đáp lại lời đề nghị: "Hãy hẹn hò với tôi đi!" của Kim Tan, Eun Sang trả lời: "Nếu chúng ta hẹn hò, tôi và mẹ tôi sẽ kết thúc ở ngoài đường phố. Hãy ngừng mơ ước đi, thiếu gia à! Anh có thực sự nghĩ rằng tôi phù hợp với anh không?".

Thiếu gia Lee Min Ho đứng bét toàn trường - 1

Thiếu gia Lee Min Ho đứng bét toàn trường - 2
Kim Tan muốn hẹn hò Eun Sang nhưng lại bị cô từ chối lần nữa.

Ngoài việc bị từ chối tình cảm, Kim Tan còn liên tiếp gặp tin sốc khi tới trường. Mặc dù mang danh là con trai của hiệu trưởng nhưng chàng thiếu gia trẻ tuổi lại xếp hạng bét trong kỳ thi giữa kỳ. Tuy nhiên, Kim Tan không phải là cái tên duy nhất đứng áp chót, hai anh chàng Choi Young Do (Kim Woo Bin đóng) và Jo Myung Soo (Park Hyung Sik) lần lượt xếp thứ 98 và 99. Trái ngược với những công tử con nhà tài phiệt, anh chàng Yoon Chan Young (Kang Min Hyuk đóng), bạn thân của Eun Sang lại đứng top 1.

Thiếu gia Lee Min Ho đứng bét toàn trường - 3

Thiếu gia Lee Min Ho đứng bét toàn trường - 4
Dù là con của hiệu trưởng, Kim Tan vẫn đứng bét toàn trường trong kỳ thi giữa học kỳ.

Tập 10 The Heirs còn thu hút với thông tin cô nàng Yoo Rachel (Kim Ji Won đóng), vị hôn thê của Kim Tan tuyên bố hủy hôn. Tức giận trước thái độ thờ ơ của Kim Tan dành cho mình trái ngược với tình cảm dành cho Eun Sang, cô tiểu thư kiêu kỳ đã quyết định chấm dứt mối quan hệ tài chính này. Yoo Rachel muốn biết Kim Tan có thể từ bỏ tất cả vì Cha Eun Sang hay không.

Thiếu gia Lee Min Ho đứng bét toàn trường - 5

Thiếu gia Lee Min Ho đứng bét toàn trường - 6
Yoo Rachel muốn chấm dứt mối quan hệ với Kim Tan.

Nhân chuyến đi cắm trại của cả trường Jeguk, Young Do lại có dịp được trêu chọc và bắt nạt Cha Eun Sang. Mặc dù hay tin Kim Tan và Eun Sang đang hẹn hò nhưng để chọc tức cậu bạn thời niên thiếu, Young Do đã ôm chầm lấy Eun Sang dưới sự chứng kiến của Kim Tan. Anh chàng còn mạnh miệng nói: "Cô có biết về tôi không? Tôi vẫn chưa cho cô biết hết tất cả mọi thứ về con người tôi đâu?".

Thiếu gia Lee Min Ho đứng bét toàn trường - 7

Thiếu gia Lee Min Ho đứng bét toàn trường - 8
Young Do gây bất ngờ với cái ôm mạnh mẽ dàng cho Eun Sang.

Thiếu gia Lee Min Ho đứng bét toàn trường - 9

Xem lại cái ôm từ đằng sau của Young Do dành cho Eun Sang:

Bên cạnh sự thay đổi tình cảm của 4 nhân vật chính, The Heirs tập 10 còn gây chú ý với hành động vừa táo bạo vừa lãng mạn của anh chàng học sinh Lee Hyo Shin (Kang Ha Neul đóng). Hay tin cô gia sư Jeon Hyun Joo (Lim Joo Eun đóng) nghỉ dạy, Hyo Shin quyết định ăn cắp lý lịch của cô giáo từ ngăn kéo của mẹ. Thậm chí anh còn táo bạo hơn khi biểu lộ tình cảm dành cho Lim Joo Eun bằng một nụ hôn trên trán. "Bởi vì chị đã nghỉ dạy tôi ngay trước khi thi. Làm thế thật là thô lỗ. Bây giờ chị nghỉ dạy rồi, tôi không phải là một học sinh nữa. Chúc ngủ ngon, Hyun Joo!", Hyo Shin thẳng thắn nói.

Thiếu gia Lee Min Ho đứng bét toàn trường - 10

Thiếu gia Lee Min Ho đứng bét toàn trường - 11
Hành động táo bạo của anh chàng Lee Hyo Shin dành cho cô gia sư.

The Heirs (Những người thừa kế) là câu chuyện tình yêu của thế hệ trẻ. Chuyện phim xoay quanh ngôi trường chỉ dành cho những con nhà tài phiệt nổi tiếng tại Hàn Quốc. Kim Tan và Choi Young Do đều là những "thủ lĩnh nổi loạn" trong ngôi trường nổi tiếng này. Cả hai cùng rơi vào tình yêu với cô gái nghèo thuộc diện "được xã hội quan tâm" Cha Eun Sang. Bên cạnh một thiếu gia Kim Tan đẹp trai có nhiều vết thương lòng và một Choi Young Do nổi loạn, hống hách nhưng cô đơn, Eun Sang sẽ chọn ai?

Cùng cập nhật những thông tin, những tập phim mới nhất trên Làng sao của Eva.vn.

Theo Mọt phim/ Nguồn: Kites (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim The Heirs