Thiếu gia xứ Đài cưỡng dâm 30 sao nữ, lĩnh án 39 năm tù

Ngày 08/03/2017 15:28 PM (GMT+7)

Thiếu gia tai tiếng Lý Tông Thụy vừa bị tuyên án 39 năm và 2 tháng tù giam.

Theo thông tin mới đây nhất từ Sina, hôm qua (ngày 7/3), Lý Tông Thụy đã bị kết án sau tội danh cưỡng dâm và quay clip của 30 sao nữ. Tòa án Tối cao tuyên án Lý Tông Thụy phải ngồi tù 39 năm 2 tháng vì hành vi của mình.

Thiếu gia xứ Đài cưỡng dâm 30 sao nữ, lĩnh án 39 năm tù - 1

Lý Tông Thụy lĩnh án 39 năm 2 tháng tù.

Trong phiên tòa, công tố viên cho biết cơ quan điều tra đã tìm thấy một số nạn nhân khác trong vụ cưỡng dâm của Lý Tông Thụy. Bởi vậy, mức phạt của vị thiếu gia tai tiếng này đã tăng lên.

Lý Tông Thụy sinh năm 1985 là con trai của tỷ phú giàu có Đài Loan Lý Nhạc Tông. Lý Nhạc Tông nổi tiếng ăn chơi và đào hoa với 4 bà vợ. Ông có 5 người con và Lý Tông Thụy là một trong số những đứa con tai tiếng nhất của ông.

Thiếu gia xứ Đài cưỡng dâm 30 sao nữ, lĩnh án 39 năm tù - 2

Lý Tông Thụy bị bắt vì cưỡng dâm và quay clip 30 sao nữ.

Năm 2011, Lý Tông Thụy bị hai người phụ nữ tố cáo chuốc thuốc mê, cưỡng dâm. Vụ việc lên đến cao trào khi có thông tin cho biết rất nhiều phụ nữ trong số đó có cả diễn viên và người mẫu là nạn nhân của Lý Tông Thụy. Vị thiếu gia này đã thực hiện hành vi đồi bại của mình từ năm 2009 nhưng đến năm 2011, vụ việc mới được đưa ra ngoài ánh sáng.

Thiếu gia xứ Đài cưỡng dâm 30 sao nữ, lĩnh án 39 năm tù - 3

Lý Tông Thụy nổi tiếng ăn chơi trác táng.

Cơ quan điều tra từng bác bỏ đơn kiện của hai người phụ nữ trên vì thiếu bằng chứng. Nhưng, sau đó không lâu, một nạn nhân khác đã công bố đoạn clip của Lý Tông Thụy. Vị thiếu gia 32 tuổi bị truy nã khắp nơi.

Đến tháng 8/2012, Lý Tông Thụy bị tuyên án 79 năm và 7 tháng tù giam. Gia đình nhà họ Lý cố gắng kháng cáo và khẳng định Lý Tông Thụy không hề cưỡng bức trẻ vị thành niên vì không biết cô gái tròn 18 tuổi. Năm 2015, Tòa án tối cao hủy bỏ bản án cũ sau phiên phúc thẩm. Lý Tông Thụy lĩnh án mới 20 năm tù.

Thiếu gia xứ Đài cưỡng dâm 30 sao nữ, lĩnh án 39 năm tù - 4

Một danh sách những cô gái từng bị Lý Tông Thụy cưỡng dâm.

Nhưng, năm ngoái, cơ quan điều tra cung cấp thêm bằng chứng và Lý Tông Thụy lại bị xét xử lại. Bản án 39 năm và 2 tháng tù là bản án cuối cùng dành cho vị thiếu gia tai tiếng.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h