Thiếu gia xứ Đài lĩnh án tù 80 năm vì cưỡng dâm

Ngày 04/09/2014 16:05 PM (GMT+7)

80 năm tù là mức án kỷ lục dành cho Lý Tông Thụy trước những tội lỗi của mình.

Theo thông tin mới đây nhất, tòa án tổi cao của Đài Loan vừa tuyên bố mức án cuối cùng dành cho vị thiếu gia tai tiếng xứ Đài Lý Tông Thụy. Trước tội danh cưỡng dâm nhiều nghệ sĩ trong giới giải trí như ca sĩ, diễn viên, MC và một số người mẫu trẻ..., Lý Tông Thụy sẽ phải lĩnh mức án là 79 năm 7 tháng và bồi thường cho các nạn nhân số tiền lên tới hơn 27 triệu Đài tệ (khoảng 926 ngàn USD).

Nhưng, theo luật pháp Đài Loan, mức án tù cao nhất tại đây chỉ là 30 năm nên Lý Tông Thụy thoát được 49 năm 7 tháng.

Thiếu gia xứ Đài lĩnh án tù 80 năm vì cưỡng dâm - 1
Lý Tông Thụy bị phán quyết lĩnh mức án 30 năm tù giam và phạt tiền.

Trên thực tế, tháng 9/2013, Lý Tông Thụy từng bị phán quyết 22 năm 4 tháng tù giam nhưng trong phiên phúc thẩm mới nhất, có thêm 1 nhân chứng nữa xuất hiện tại tòa án nên mức án tăng lên là 57 năm 3 tháng. Đó cũng chính là lý do khiến vị thiếu gia tai tiếng phải lĩnh án 79 năm 7 tháng.

Theo nhiều nguồn tin, trước tòa án, Lý Tông Thụy vẫn khá ngoan cố khi cho biết: "Tình một đêm là văn hóa về đêm của Đài Loan". Anh cũng khẳng định những cô gái trong clip mà mình đã ghi lại là hoàn toàn tự nguyện chứ không hề bị đánh thuốc mê.

Thiếu gia xứ Đài lĩnh án tù 80 năm vì cưỡng dâm - 2
Lý Tông Thụy đã cưỡng dâm và quay clip của 43 nghệ sĩ trong giới giải trí.

Lý Tông Thụy sinh năm 1985 tên tiếng Anh là Justin Lee. Anh là quý tử của tỷ phú Đài Loan Lý Nhạc Tông. Lý Nhạc Tông cũng không phải là người kém tiếng tại Đài Loan. Ngoài cái danh tỷ phú, ông còn là một tay ăn chơi có tiếng xứ Đài với 4 bà vợ và 5 đứa con. Lý Nhạc Tông cũng có quan hệ qua lại với nhiều người đẹp xứ Đài.

Thiếu gia xứ Đài lĩnh án tù 80 năm vì cưỡng dâm - 3
Là thiếu gia xứ Đài, Lý Tông Thụy có cơ hội gặp và quen thân với nhiều ngôi sao nổi tiếng.

Không kém cạnh cha, Lý Tông Thụy cũng là vị thiếu gia ăn chơi khét tiếng. Anh đặc biệt có sở thích bỏ thuốc mê vào rượu cho các người đẹp sau đó đưa về phòng dở trò và quay clip. Tháng 7/2012, Lý Tông Thụy bị 2 cô gái tố cáo hành vi cưỡng dâm. Sau khi cảnh sát điều tra và làm rõ vụ việc đã phát hiện ra số người bị Lý Tông Thụy dở trò lên tới 43 người (có thông tin là 60).

Trước thông tin về mức án mà Lý Tông Thụy phải chịu, dư luận hoàn toàn đồng tình với những phán quyết từ phía tòa án.

Theo Nguyễn Nguyễn (Theo Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ