Thu Minh đã hạ sinh con trai đầu lòng

Ngày 31/05/2015 08:37 AM (GMT+7)

Chiều ngày 29/5, "nữ hoàng nhạc dance" đã hạ sinh quý tử tại một bệnh viện nổi tiếng ở TP.HCM.

Chiều ngày 29/5, Thu Minh đã chuyển dạ tại một bệnh viện phụ sản quốc tế nổi tiếng của TP.HCM. Thông tin cô sinh nở đều được giữ kín với truyền thông. Được biết, sức khỏe Thu Minh và con trai đều rất tốt, nữ ca sỹ đã rất xúc động khi chứng kiến sự chào đời của con trai. 

Ông xã của Thu Minh luôn có mặt và túc trực bên cạnh tại bệnh viện để chăm sóc cho vợ, anh rất phấn khích khi chứng kiến khoảnh khắc chào đời của cậu con trai mang hai dòng máu Việt Nam - Hà Lan. 

Thu Minh đã hạ sinh con trai vào chiều 29/5.

Trước đó, Thu Minh đã tuyên bố thạm thời rời ghế nóng Vietnam Idol 2015 để sinh con theo đúng lịch của bác sỹ. Việc Thu Minh nhận lời làm giám khảo cuộc thi Idol giữa lúc đang bầu bí giai đoạn cuối cũng khiến nhiều người khá bất ngờ. Có thể xem đây là lần đầu tiên một bà bầu ngồi "ghế nóng" xuyên suốt trong một chương trình truyền hình thực tế tại Việt Nam.

Trong những ngày ghi hình chương trình, nữ ca sĩ luôn có mặt đầy đủ và nhiệt tình tham gia hướng dẫn, nhận xét thí sinh. Chia sẻ về lý do nhận lời làm giám khảo khi đang mang bầu, Thu Minh cho rằng cô muốn truyền cảm hứng cho các bà bầu khác trở nên năng động, hấp dẫn hơn trong giai đoạn mang bầu.

Hình ảnh mới nhất của ca sỹ Thu Minh trước ngày sinh con.

Theo Tuấn Hùng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Thu Minh