Thu Minh đến Anh theo lời mời của Hoàng tử William

Ngày 06/06/2014 10:42 AM (GMT+7)

Diva Thu Minh sẽ có mặt tại London vào ngày 9/6 để tham gia một sự kiện lớn tại đây.

Sau khi về lại Việt Nam và tích cực tham gia vào hàng loạt các chương trình kêu gọi cộng đồng bảo vệ tê giác trong nửa tháng qua, nữ ca sỹ Thu Minh sẽ tiếp tục lên đường đến London theo lời mời của Royal Foundation (Quỹ từ thiện Hoàng gia Anh) cho một hoạt động quốc tế có quy mô lớn hơn.

Được biết vào ngày 9/6 tới, Thu Minh sẽ là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất được hoàng tử William của Hoàng gia Anh mời tham dự lễ ra mắt "United for Wildlife" - dự án liên hiệp giữa 7 tổ chức bảo vệ động vật hoang dã lớn nhất thế giới dưới sự chủ trì của Quỹ từ thiện Hoàng gia Anh (Royal Foundation). Mục đích của dự án này là tạo nên một sự cam kết lâu dài và bền vững để giải quyết các thách thức toàn cầu đang đe dọa môi trường thiên nhiên thế giới và vấn nạn buôn bán trái phép các loài động vật hoang dã.


Thu Minh là nghệ sỹ Việt Nam duy nhất được Hoàng tử Anh mời tham gia sự kiện.

Dự kiến, ngoài sự chủ trì của Hoàng tử William và các thành viên trong Hoàng gia Anh, khách mời của buổi lễ này sẽ là những nhân vật nổi tiếng thế giới, và Thu Minh là một trong số những khách mời hiếm hoi đến từ Châu Á.

Với vai trò là đại sứ của chương trình bảo vệ tê giác, Thu Minh mong rằng sự có mặt của mình tại sự kiện lớn này cùng bạn bè quốc tế sẽ một lần nữa góp phần ảnh hưởng và kêu gọi công chúng Việt Nam nâng cao phần nhận thức trong việc bảo vệ loài tê giác nói riêng và động vật hoang dã nói chung. Đó cũng sẽ là nhiệm vụ và trách nhiệm mà Thu Minh quyết tâm theo đuổi tới cùng để đạt được trong thời gian tới bằng nhiều hoạt động cụ thể và lâu dài hơn nữa. 


Andy Murray...


... và huyền thoại bóng bầu dục Francois Pienaar cũng sẽ tham gia sự kiện cùng Thu Minh.


Nữ ca sỹ còn vui vẻ cho hay mình có biệt danh mới là "Minh tê giác".

Thu Minh đến Anh theo lời mời của Hoàng tử William - 5

Thu Minh đến Anh theo lời mời của Hoàng tử William - 6

Thu Minh đến Anh theo lời mời của Hoàng tử William - 7

Thu Minh đến Anh theo lời mời của Hoàng tử William - 8

Thu Minh đến Anh theo lời mời của Hoàng tử William - 9

Thu Minh đến Anh theo lời mời của Hoàng tử William - 10
Thu Minh sẽ dành hết thời gian trong năm 2014 để theo đuổi các hoạt động thiện nguyện bảo vệ loài tê giác.

Theo CL (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thu Minh