Thu Minh rạng rỡ tiễn chồng đi công tác giữa bão scandal

Ngày 12/08/2016 09:46 AM (GMT+7)

Giữa những ồn ào trong việc kinh doanh của chồng - ông Otto, nữ ca sĩ Thu Minh chia sẻ hình ảnh chồng lên đường đi công tác.

Những ngày gần đây, chồng Tây của Thu Minh vướng phải ồn ào khi bị nhiều doanh nghiệp lên tiếng về việc nợ nần khi làm ăn. Tuy nhiên, phía Thu Minh thì phủ nhận thông tin thiếu nợ, cô còn cho biết, những gì các doanh nghiệp ở Việt Nam tố cáo là không đúng, nữ ca sĩ khẳng định: 

"Chuyện làm ăn giữa các công ty tranh chấp hợp đồng dân sự là bình thường mà... Thấy mình tự tin có lý thì cứ ra toà chứ làm trò bẩn suốt hơn một năm nay để làm gì ? Làm áp lực với tôi thì không đạt nổi mục đích đâu.

Mình bận rộn lắm nhé, bận rộn sống và làm việc theo pháp luật, và giờ đang bận hưởng thụ. Xin lỗi là không thoả mãn mấy bạn đang lót dép nhé và sẽ không bao giờ quan tâm chuyện giải thích mấy trò tiểu nhân này...Thôi thì có chuyện cho mọi người vui cuối tuần còn mình thì thêm hot".

Thu Minh rạng rỡ tiễn chồng đi công tác giữa bão scandal

Trong một diễn biến mới nhất, tối qua, Thu Minh chia sẻ hình ảnh cô và chồng rạng rỡ ở sân bay. Thậm chí nữ ca sĩ còn chẳng ngại cập nhật lịch trình đi công tác của chồng Tây cho mọi người bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt:

"Gấu bố đi công tác với lịch trình dày đặc, thứ 6 ở London, thứ 7 ở Hà Lan, chủ nhật là Prague, sáng thứ 2 lại về London, thứ 3 sẽ từ London bay sang Đan Mạch. Thứ 4 sẽ về Prague, thứ 5 bay về Việt Nam và sẽ có mặt tại Việt Nam vào thứ 6.Thương Gấu Bố luôn cố gắng đi công việc rồi về nhà nhanh nhất có thể cùng 2 mẹ con...I love you so much".

Hình ảnh Thu Minh khoe đang "tận hưởng cuộc sống" giữa bão scandal về việc làm ăn  của chồng gây nhiều ý kiến trái chiều

Nữ ca sĩ "Đường cong" vẫn làm giám khảo Việt Nam Idol

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thu Minh